ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาเกสเฮ้าส์ - พุกาม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เกสเฮ้าส์ในพุกาม

โกลด์สตาร์ เกสต์เฮาส์
3 out of 5
Lanmadaw 3 Road, East of Shwezingone Pagoda, Nyaung-U, Mandalay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿552

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางNyaung-U ห่างจากเจดีย์ชเวดากอง 0.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากวัด Htilominlo และวัด Ananda ส่วนวัด Thatbyinnyu อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

4.2/5Very Good! (12 รีวิว)

"Hotel veillot mais personnel tellement gentil et serviable"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2020

โกลด์สตาร์ เกสต์เฮาส์
ซอแญงซานเกสต์เฮาส์
3 out of 5
Main Road, Ywa Thit Quarter, Nyaung-U
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในNyaung-U ห่างจากเจดีย์ชเวดากอง 1.3 กม. และวัด Htilominlo 4.1 กม. ส่วนวัด Ananda และวัด Thatbyinnyu อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

4.9/5Exceptional! (7 รีวิว)

"Saw Nyein San Guesthouse is a place that I would highly recommend staying at due to the convenient location and hospitality of the owner. I stayed 2 nights here and the double bedroom was spacious. Air conditioning worked well, and so did the Wi-Fi. The toilet also had a bath tub and hot water was ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 ธ.ค. 2019

ซอแญงซานเกสต์เฮาส์
พุกาม โนวา เกสท์เฮาส์
2.5 out of 5
No. 87, Yuzana Street, Khan Lat Yet Quarter, Nyaung-U, Mandalay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿635

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในพุกาม ห่างจากNanpaya 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากDhammayazika Pagoda และวัด Gawdawpalin ส่วนพิพิธภัณฑ์โบราณคดีพุกาม อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

4.1/5Very Good! (38 รีวิว)
Buena eleccion en New Bagan

"Buena acogida, personal amable siempre con sonrisa. Habitacion amplia y limpia, aunque no tenia nevera. Baño nuevo. Desayuno estupendo"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2019

พุกาม โนวา เกสท์เฮาส์
เอเวอร์ นิว เกสต์เฮาส์
2 out of 5
Aung Myay Thar 1st Street, Aung Myay Thar Quarter, Nyaung-U, Mandalay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿691

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในNyaung-U ห่างจากเจดีย์ชเวดากอง 4.5 กม. และห่างจากDhammayazika Pagoda และวัด Htilominlo ไม่เกิน 10 กม. ส่วนวัด Payathonzu และวัด Ananda ...

2/5 (2 รีวิว)
No way

"Area was loud, at the end of a dingy street"…"

รีวิวเมื่อ 29 มี.ค. 2019

เอเวอร์ นิว เกสต์เฮาส์
ดีไลท์ เกสท์เฮาส์ พุกาม
2.5 out of 5
No.4, Lanmadaw 3rd Street, Near Ayarwaddy Bank, Nyaung-U, Mandalay
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในNyaung-U ห่างจากเจดีย์ชเวดากอง 1.3 กม. และวัด Htilominlo 4.5 กม. ส่วนวัด Ananda และวัด Thatbyinnyu อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

5/5Exceptional! (3 รีวิว)
Cozy hostel with hotel quality

"Brand new hostel located Nyaung-U center. Room is clean, air condition is working perfectly, nice breakfast at lovely rooftop restaurant, friendly staff... you’ll find everything you need. As taxi drivers don’t know this hostel yet, tell them “next to AYA Bank”."…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2020

ดีไลท์ เกสท์เฮาส์ พุกาม
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน พุกาม
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน พุกาม

พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
3.5 out of 5
Archeological Zone, Old Bagan, Nyaung-U
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,237
4.3/5Excellent! (156 รีวิว)

"Great place to stay, close to the temples but away from all the towns so peaceful and quiet"…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2020

พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
โรงแรมพุกาม ตานดี
โรงแรมพุกาม ตานดี
3 out of 5
Old Bagan, Nyaung U, Near Gaw Taw Palin Temple, Nyaung-U, Mandalay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,347
4.4/5Excellent! (110 รีวิว)
Good views and comfortable

"Very good view at the river with Acacia tree, breakfast also good. The room more comfortable and clean than my imagine. Staff very nice and friendly."…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2017

โรงแรมพุกาม ตานดี
ดิโฮเต็ล @ ทาราบาร์ เกท
ดิโฮเต็ล @ ทาราบาร์ เกท
3.5 out of 5
Near Tharabar Gate, Nyaung Oo Township, Mandalay Division, Nyaung-U
4.5/5Wonderful! (131 รีวิว)
Oh my badda and dirty feet

"The hotel staff were extremely friendly, helpful and efficient. Real service oriented! They might consider changing the bathtub shower to standup shower for safety reasons."…"

รีวิวเมื่อ 29 ม.ค. 2020

ดิโฮเต็ล @ ทาราบาร์ เกท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เกสเฮ้าส์ในพุกาม

เกสเฮ้าส์

หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


เกสเฮ้าส์ในพุกาม

ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์พุกาม แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในพุกามนั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของพุกามแท้ๆ เช่นคุณ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม