ตั๋วเครื่องบินจากเพิร์ทไปกรุงเทพ(PER-BKK) ฿5,847

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากเพิร์ทไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿5,847 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿11,089 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
ข้อมูลเส้นทาง เพิร์ท ไป กรุงเทพ
สนามบินต้นทางเพิร์ท
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
ราคาเที่ยวบิน฿11,088
ระยะทาง5294 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากเพิร์ท - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากเพิร์ทเพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 06 ชั่วโมง 55 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 5,353 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากเพิร์ทไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 13 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 238 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางเพิร์ท (PER) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากเพิร์ทไปกรุงเทพ ได้แก่ ศรีลังกัน แอร์ไลน์ส(UL), สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส(SQ), เวอร์จิ้นออสเตรเลีย(VA), ฟินน์แอร์(AY), บางกอกแอร์เวย์ส(PG)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )