ตั๋วเครื่องบินจากชิคาโกไปกรุงเทพ(ORD-BKK) ฿16,230

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติ O'Hareไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿16,230 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿23,380 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อเมริกัน แอร์ไลน์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
ยูไนเต็ด
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
เดลต้า
โคเรียนแอร์
กาตาร์ แอร์เวย์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
แอร์แคนาดา
อีว่า แอร์เวย์ส
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส
ยูไนเต็ด
ข้อมูลเส้นทาง ชิคาโก ไป กรุงเทพ
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติ O'Hare
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟินน์แอร์, ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อเมริกัน แอร์ไลน์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอทิโอเปียนแอร์ไลน์, แอร์แคนาดา, โคเรียนแอร์
ราคาเที่ยวบิน฿23,380
ระยะทาง13681 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากชิคาโก - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากชิคาโกเพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 19 ชั่วโมง 40 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 15,525 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากชิคาโกไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 28 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1030 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางชิคาโก (ORD) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากชิคาโกไปกรุงเทพ ได้แก่ ยูไนเต็ด(UA), อเมริกัน แอร์ไลน์ส(AA), ลุฟท์ฮันซา(LH), บริติช แอร์เวย์ส(BA), ฟินน์แอร์(AY)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )