เที่ยวบินราคาถูกจากกระบี่ไปพนมเปญ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿9,125 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กระบี่ ไป พนมเปญ

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติกระบี่
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติพนมเปญ
สายการบิน ซิลค์แอร์, ไทยสมายล์แอร์เวย์
ราคาเที่ยวบิน ฿9,125
ระยะทาง 743 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยัง พนมเปญ

ใช้เวลาในการเดินทางจาก กระบี่ - พนมเปญ เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจาก กระบี่ เพื่อไปยังพนมเปญ ประมาณ 05ชั่วโมง45นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1160 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจาก กระบี่ ไป พนมเปญ คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 7 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 132 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทาง กระบี่ (KBV) และ พนมเปญ (PNH) หากกล่าวถึง สายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจาก กระบี่ ไป พนมเปญ ได้แก่ การบินไทย (TG),เอมิเรตส์ (EK),บางกอกแอร์เวย์ส (PG),Air Berlin(AB), แควนตัส แอร์เวย์ส (QF)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการสมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)