เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปทบิลิซิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿11,810 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿20,170 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ทบิลิซิ

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติทบิลิซิ
สายการบิน กัลฟ์แอร์, กาตาร์ แอร์เวย์ส, ลุฟท์ฮันซา, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอมิเรตส์, แอร์แอสตานา
ราคาเที่ยวบิน ฿20,170
ระยะทาง 6,142 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังทบิลิซี

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ทบิลิซีเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังทบิลิซี ประมาณ 10 ชั่วโมง 50 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 6,995 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปทบิลิซีคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 7 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 56 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ทบิลิซี (TBS) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปทบิลิซี ได้แก่ กาตาร์ แอร์เวย์ส(QR), Azerbaijan Airlines(J2), S7 Airlines(S7), flydubai(FZ), Air Astana(KC)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )