เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปNadi

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿16,720 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿30,625 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป Nadi

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติ Nadi
สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, แควนตัส แอร์เวย์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿30,625
ระยะทาง 9,054 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังฟิจิ

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ฟิจิเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังฟิจิ ประมาณ 13 ชั่วโมง 55 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 10,647 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปฟิจิคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 10 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 89 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ฟิจิ (NAN) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปฟิจิ ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส(PG), คาเธ่ย์ แปซิฟิค(CX), เอมิเรตส์(EK), แควนตัส แอร์เวย์ส(QF), การบินไทย(TG)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )