เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปมาเก๊า

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿6,540 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿5,850 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป มาเก๊า

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทาง มาเก๊า
สายการบิน ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿5,850
ระยะทาง 1,638 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังมาเก๊า

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - มาเก๊าเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังมาเก๊า ประมาณ 02 ชั่วโมง 35 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,659 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปมาเก๊าคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 69 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ มาเก๊า (MFM) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปมาเก๊า ได้แก่ แอร์มาเก๊า คอมพานี(NX), การบินไทย(TG), ไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ส(CZ), ไห่หนาน แอร์ไลน์ส(HU), บางกอกแอร์เวย์ส(PG)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )