เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติ Senai

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿5,335 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿10,305 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ยะโฮร์บาห์รู

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติ Senai
สายการบิน มาเลเซีย แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿10,305
ระยะทาง 1,369 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังยะโฮร์บาห์รู

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ยะโฮร์บาห์รูเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังยะโฮร์บาห์รู ประมาณ 04 ชั่วโมง 05 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,477 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปยะโฮร์บาห์รูคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 8 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 251 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ยะโฮร์บาห์รู (JHB) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปยะโฮร์บาห์รู ได้แก่ การบินไทย(TG), มาเลเซีย แอร์ไลน์ส(MH), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), เอมิเรตส์(EK), Myanmar Airways International(8M)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )