ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปเดนเวอร์(BKK-DEN) ฿19,575

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติเดนเวอร์

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿19,575 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿26,570 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
แอร์แคนาดา
ยูไนเต็ด
ยูไนเต็ด
ยูไนเต็ด
ยูไนเต็ด
เดลต้า
โคเรียนแอร์
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
แอร์แคนาดา
กาตาร์ แอร์เวย์ส
เอมิเรตส์
ลุฟท์ฮันซา
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป เดนเวอร์
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติเดนเวอร์
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บริติช แอร์เวย์ส, ฟินน์แอร์, ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อเมริกัน แอร์ไลน์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แอร์แคนาดา, โคเรียนแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน฿26,570
ระยะทาง13427 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเดนเวอร์

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - เดนเวอร์เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังเดนเวอร์ ประมาณ 18 ชั่วโมง (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 14,661 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปเดนเวอร์คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 99 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ เดนเวอร์ (DEN) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปเดนเวอร์ ได้แก่ การบินไทย(TG), ออล นิปปอน แอร์เวย์ส(NH), ยูไนเต็ด(UA), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), เจแปน แอร์ไลน์ส(JL)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )