เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปโคเปนเฮเกน

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿11,785 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿18,960 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป โคเปนเฮเกน

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบิน Kastrup
สายการบิน กัลฟ์แอร์, กาตาร์ แอร์เวย์ส, บริติช แอร์เวย์ส, ฟินน์แอร์, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อียิปต์แอร์, เคแอลเอ็ม, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์, แอร์ฟรานซ์, แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿18,960
ระยะทาง 8,586 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังโคเปนเฮเกน

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - โคเปนเฮเกนเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังโคเปนเฮเกน ประมาณ 11 ชั่วโมง 20 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 8,682 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปโคเปนเฮเกนคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 24 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 541 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ โคเปนเฮเกน (CPH) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปโคเปนเฮเกน ได้แก่ การบินไทย(TG), เอมิเรตส์(EK), SAS(SK), กาตาร์ แอร์เวย์ส(QR), แควนตัส แอร์เวย์ส(QF)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )