เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปโคลัมโบ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿3,070 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿7,440 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป โคลัมโบ

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติ Bandaranaike
สายการบิน IndiGo, กาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, วิสตารา, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿7,440
ระยะทาง 2,369 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังศรีลังกา

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ศรีลังกาเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังศรีลังกา ประมาณ 03 ชั่วโมง 20 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 2,404 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปศรีลังกาคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 3 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 79 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ศรีลังกา (CMB) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปศรีลังกา ได้แก่ การบินไทย(TG), ศรีลังกัน แอร์ไลน์ส(UL), Myanmar Airways International(8M)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )