เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปจาการ์ตา

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿2,330 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿4,303 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป จาการ์ตา

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติ Soekarno-Hatta
สายการบิน การูด้า อินโดนีเซีย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บางกอกแอร์เวย์ส, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, เซี่ยเหมินแอร์, เวียดนาม แอร์ไลน์ส, เอทิโอเปียนแอร์ไลน์, โคเรียนแอร์, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿4,303
ระยะทาง 2,312 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังจาการ์ตา

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - จาการ์ตาเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังจาการ์ตา ประมาณ 03 ชั่วโมง 30 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 2,307 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปจาการ์ตาคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 18 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 703 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ จาการ์ตา (CGK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปจาการ์ตา ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), มาเลเซีย แอร์ไลน์ส(MH), เวอร์จิ้นออสเตรเลีย(VA), บริติช แอร์เวย์ส(BA)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )