เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปเบอร์มิงแฮม

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿16,505 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿22,305 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป เบอร์มิงแฮม

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง เบอร์มิงแฮม
สายการบิน ลุฟท์ฮันซา, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, เคแอลเอ็ม, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์, แอร์ฟรานซ์, แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿22,305
ระยะทาง 9,571 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเบอร์มิงแฮม

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - เบอร์มิงแฮมเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังเบอร์มิงแฮม ประมาณ 14 ชั่วโมง (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 10,224 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปเบอร์มิงแฮมคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 15 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 364 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ เบอร์มิงแฮม (BHX) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปเบอร์มิงแฮม ได้แก่ การบินไทย(TG), เอมิเรตส์(EK), แควนตัส แอร์เวย์ส(QF), กาตาร์ แอร์เวย์ส(QR), อีว่า แอร์เวย์ส(BR)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )