สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Votive Church of Szeged

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวVotive Church of Szeged และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในVotive Church of Szeged Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับVotive Church of Szegedอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา Votive Church of Szeged, Votive Church of Szeged และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Votive Church of Szeged, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของVotive Church of Szeged จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับVotive Church of Szegedที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 39 แห่งที่อยู่ใกล้ Votive Church of Szeged
Science Hotel ฿2,021
Science Hotel

Science Hotel

Petőfi Sándor sgrt. 17, เซเกด
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซเกด สามารถเดินไปศูนย์การศึกษาและข้อมูลอัตติลา โยชเชฟ, Reök Palace และประตูวีรชน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Votive Church of Szeged และ พิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 16 นาที

  Novotel Szeged ฿1,829
  Novotel Szeged

  Novotel Szeged

  Maros utca 1, เซเกด
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำในเซเกด สามารถเดินไปAnna Spring และพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora ได้ใน 10 นาที ส่วนVotive Church of Szeged และReök Palace อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 28 นาที

   Art Hotel Szeged ฿2,248
   Art Hotel Szeged

   Art Hotel Szeged

   Somogyi Street 16, เซเกด
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซเกด สามารถเดินไปVotive Church of Szeged, Reök Palace และประตูวีรชน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora และ ศูนย์การศึกษาและข้อมูลอัตติลา โยชเชฟ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 16 นาที

    Auris Hotel ฿2,049
    Auris Hotel

    Auris Hotel

    Boldogasszony sugárút 14, เซเกด
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซเกด สามารถเดินไปประตูวีรชน, ศูนย์การศึกษาและข้อมูลอัตติลา โยชเชฟ และVotive Church of Szeged ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Reök Palace และ พิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 9 นาที

     Dóm Hotel ฿1,771
     Dóm Hotel

     Dóm Hotel

     Bajza Utca 6, เซเกด
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซเกด สามารถเดินไปVotive Church of Szeged และพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Reök Palace และ ประตูวีรชน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 17 นาที

      Hunguest Hotel Forrás ฿9,466
      Hunguest Hotel Forrás

      Hunguest Hotel Forrás

      Szent-Györgyi út 16-24., เซเกด
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora, Reök Palace และVotive Church of Szeged ส่วนประตูวีรชน และAnna Spring อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Tisza Hotel ฿2,151
       Tisza Hotel

       Tisza Hotel

       Széchenyi tér 3, เซเกด
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซเกด สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora และAnna Spring ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Votive Church of Szeged และ Reök Palace อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 22 นาที

        Vén Diófa Vendégház ฿1,510
        Vén Diófa Vendégház

        Vén Diófa Vendégház

        Petofi Sandor sgt. 47., เซเกด
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซเกด คุณสามารถเดินไปศูนย์การศึกษาและข้อมูลอัตติลา โยชเชฟ, Reök Palace และประตูวีรชน ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora และSzeged Zoo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 14 นาที