เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Votive Church of Szeged

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวVotive Church of Szeged และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในVotive Church of Szeged Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับVotive Church of Szegedอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา Votive Church of Szeged, Votive Church of Szeged และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Votive Church of Szeged, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของVotive Church of Szeged จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับVotive Church of Szegedที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 35 แห่งที่อยู่ใกล้ Votive Church of Szeged
Novotel Szeged ฿1,532
Novotel Szeged

Novotel Szeged

Maros utca 1, เซเกด
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำในเซเกด สามารถเดินไปAnna Spring และพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora ได้ใน 10 นาที ส่วนVotive Church of Szeged และReök Palace อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 28 นาที

  Art Hotel Szeged ฿1,757
  Art Hotel Szeged

  Art Hotel Szeged

  Somogyi Street 16, เซเกด
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซเกด สามารถเดินไปVotive Church of Szeged, ประตูวีรชน และพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Reök Palace และ ศูนย์การศึกษาและข้อมูลอัตติลา โยชเชฟ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 17 นาที

   Science Hotel ฿1,325
   Science Hotel

   Science Hotel

   Petőfi Sándor sgrt. 17, เซเกด
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซเกด สามารถเดินไปศูนย์การศึกษาและข้อมูลอัตติลา โยชเชฟ, Reök Palace และประตูวีรชน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Votive Church of Szeged และ พิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 16 นาที

    Dóm Hotel
    Dóm Hotel

    Dóm Hotel

    Bajza Utca 6, เซเกด
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซเกด สามารถเดินไปVotive Church of Szeged และพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Reök Palace และ ประตูวีรชน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 17 นาที

     Tisza Sport Hotel ฿1,503
     Tisza Sport Hotel

     Tisza Sport Hotel

     Szent-Györgyi Albert Str. 42, เซเกด
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ทางเดินริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora, Votive Church of Szeged และReök Palace ส่วนประตูวีรชน และAnna Spring อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      Auris Hotel ฿1,387
      Auris Hotel

      Auris Hotel

      Boldogasszony sugárút 14, เซเกด
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซเกด สามารถเดินไปประตูวีรชน, ศูนย์การศึกษาและข้อมูลอัตติลา โยชเชฟ และVotive Church of Szeged ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Reök Palace และ พิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 9 นาที

       Tisza Hotel ฿1,543
       Tisza Hotel

       Tisza Hotel

       Széchenyi tér 3, เซเกด
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซเกด สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora และAnna Spring ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Votive Church of Szeged และ Reök Palace อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 22 นาที

        Mozart Hotel
        Mozart Hotel

        Mozart Hotel

        Oskola ut. 16, เซเกด
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซเกด สามารถเดินไปVotive Church of Szeged และพิพิธภัณฑ์ Ferenc Mora ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ประตูวีรชน และ Reök Palace อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Szeged ได้เพียง 16 นาที