แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเวียงจันทน์

โรงแรมยอดนิยมใน เวียงจันทน์

คราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์
คราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์
5 out of 5
Samsenthai Road Chanthabouly District, เวียงจันทน์
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿1,726 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
4.7/5Exceptional! (300 รีวิว)

"ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบ ทำให้พักผ่อนได้เต็มที่"…"

รีวิวเมื่อ 27 ส.ค. 2019

คราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์
ซอเมอร์เซท เวียงจันทน์
ซอเมอร์เซท เวียงจันทน์
4 out of 5
Souphanouvong Avenue, Sikottabong District, เวียงจันทน์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,819 ต่อคืน เข้าพัก 3 พ.ค. ถึง 4 พ.ค.
4.3/5Excellent! (60 รีวิว)

"Very slow wifi"…"

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 2017

ซอเมอร์เซท เวียงจันทน์
โรงแรมซาลานาบูติก
โรงแรมซาลานาบูติก
4 out of 5
Chao Anou Rd, 112, Wat Chan Village Chanthabouly Dist, เวียงจันทน์
ราคา ฿1,763 ต่อคืน เข้าพัก 15 เม.ย. ถึง 16 เม.ย.
4.7/5Exceptional! (295 รีวิว)
โรงแรมทำเลดี ห้องสวย อาหารอร่อย

"โรงแรมใกล้ตลาดคนเดิน ใกล้ร้านกาแฟดัง ใกล้ร้านส้มตำอร่อย แต่ Reception ตอนกลางคืนเหมือนจะชอบบริการฝรั่งมากกว่า พนักงานนวดมีแค่ 2 คน ตอนไปนวดคงจะหมดแรง นวดเบาและธรรมดา ไม่ค่อยสมราคาชั่วโมงละ 25$ แต่พนักงานนวดสุภาพ พูดจาไพเราะมากเลยให้ผ่าน"…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2017

โรงแรมซาลานาบูติก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เวียงจันทน์ ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว เวียงจันทน์ ของเรา เริ่มต้นแค่เพียง นี่คือโอกาสดีๆ ที่ประหยัดค่าใช้จ่าย เลือกโรงแรม เที่ยวบิน และบริการเดินทางอื่นๆตามที่ต้องการเพื่อสร้างทริปในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เวียงจันทน์ ได้อย่างไร?
จองเที่ยวบินที่ตรงกับเวลาที่ต้องการมากที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูว่าคุณประหยัดทริปนี้ไปได้เท่าไหร่ เท่านี้ก็เรียบร้อย! ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมหรือเที่ยวบิน รถเช่าหรือทัวร์ เอ็กซ์พีเดียเป็นหนึ่งในวิธีประหยัดที่ง่ายที่สุด เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก
ไป เวียงจันทน์ ช่วงไหนดีที่สุด?
คนมักนิยมไป เวียงจันทน์ ช่วงกรกฎาคม, สิงหาคม, มิถุนายน หากคุณไม่อยากเจอคนเยอะๆ และอยากเที่ยวแบบไม่วุ่นวาย แนะนำให้เลือกช่วงกันยายน, พฤศจิกายน, ตุลาคม และหากอยากประหยัดงบ คุณสามารถจองข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับการเดินทางช่วงพ.ค. ส่วนกุมภาพันธ์มักเป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายพุ่งสูงและโรงแรมราคาแพงที่สุด
ควรจองทริป เวียงจันทน์ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
พูดยากว่าช่วงเวลาที่ควรจองตั๋วเครื่องบินคือตอนไหน แต่แนะนำว่าจองแต่เนิ่นๆ ดีกว่า เอ็กซ์พีเดีย มีตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศให้เทียบราคาล่วงหน้า 12 เดือน แต่ถ้าไม่สามารถจองก่อนได้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะอาจมีมีโปรคุ้มๆ มาให้จองก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว เวียงจันทน์ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า หรือคุณสามารถเลือกจองตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะไป เวียงจันทน์ คนเดียวหรือไปกับเพื่อน เราก็มีดีลทุกรูปแบบการเดินทางและงบประมาณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เวียงจันทน์?
คุณจะได้ประหยัดสุดคุ้มจากการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านเอ็กซ์พีเดียที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมพร้อมกัน และเราไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น รีสอร์ทบนเกาะ ที่พักน่ารักกลางหุบเขา และเต็นท์หรูกลางป่า
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เวียงจันทน์ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ หนึ่งในเหตุผลที่ควรจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณสามารถเลือกบริการเดินทางได้เอง โดยเราเปิดให้จองเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง จัดทริป เวียงจันทน์ ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม