สัมผัสประสบการณ์เดินทางประทับใจไม่รู้ลืมที่ ตูลูส และต้องไม่พลาดคาเฟ่น่ารักๆ เข้าชมพิพิธภัณฑ์ และชื่นชมประวัติศาสตร์

ตูลูสเป็นมหานครที่ไม่เคยหยุดนิ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส และเป็นเมืองหลวงของจังหวัดโอตกาโรน อาคารประดับดินเผาโบราณหลังใหญ่ที่มีอยู่ทั่วเมืองเก่าของตูลูส ทำให้เมืองนี้มีโทนสีชมพูเข้มและได้รับสมญาที่น่ารักเช่นนี้ เดินไปตามซอกซอยที่กระจายอยู่ทั่วไปและถนนบูเลอวาร์ดที่กว้างขวาง เพื่อชื่นชมหน้าอาคารสีสดใส ก้าวเข้าไปในทิวทัศน์เมืองที่นักศึกษา นักวิทยาศาสตร์และวิศวกรร่วมกันมุ่งมั่นรักษาชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของเมือง

สำรวจย่านวิเยอการ์ทิเยร์ที่โดดเด่นของเมืองตูลูส ซึ่งมีแม่น้ำกาโรนและคลองมีดีโอบรอบ เพื่อสำรวจร้านค้าที่สืบทอดกันมา โบสถ์ และกลิ่นอายอ็อกซีต็องประวัติศาสตร์ของเมือง สำรวจมหาวิหารแซงต์แซร์นัง เพื่อสถาปัตยกรรมอันอลังการและเข้าใจถึงความสำคัญของที่นี่ในฐานะจุดแวะพักบนเส้นทางแสวงบุญอาร์ล อาสนวิหารตูลูสและฌากอแบ็งคอนแวนต์เป็นอาคารทางศาสนาที่โดดเด่นเช่นกัน เที่ยวชมอาคารกาปีโตลเดอตูลูส เพื่อชมโรงละครโอเปร่าประวัติศาสตร์ โอแตลเดอวิลล์อันโอฬาร และหอกลางสมัยศตวรรษที่ 16 ชมอาคารเหล่านี้ได้จากจัตุรัสกาปีโตลอันกว้างขวาง

ตูลูสมีมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของฝรั่งเศส และสำนักงานใหญ่ที่สำคัญหลายแห่งในอุตสาหกรรมอวกาศของยุโรป เรียนรู้เกี่ยวกับความสำเร็จของตูลูสในนวัตกรรมด้านนวัตกรรมการบิน เมื่อคุณสำรวจสวนสนุก Cité de l’espace (เมืองอวกาศ) หรือพิพิธภัณฑ์การบิน Aeroscopia อาคาร Médiathèque José Cabanis อันล้ำสมัยเป็นที่ตั้งของห้องสมุดที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สูดอากาศที่สดชื่นในฌาร์แด็งเดปลองอันกว้างใหญ่ ซึ่งมีสวนที่จัดตามรูปแบบและร้านอาหาร เดินเล่นบนริมฝั่งแม่น้ำหรือล่องเรือเที่ยวชมวิวทิวทัศน์เมืองของตูลูส ตลอดจนปงเนิฟและปงแซงต์ปีแยร์ ท่องไปในห้วงห้าศตวรรษแห่งศิลปะยุโรป โดยเดินชมแกลเลอรีต่างๆ ของโอแตลแดซีซาต์ พอค่ำลง ตรงไปเที่ยวบาร์ที่มีบรรยากาศดีของเมืองตูลูส เพื่อเสพศิลป์ในด้านดนตรีของท้องถิ่น

เดินทางมายังตูลูสได้โดยง่ายด้วยสนามบินท้องถิ่นและรถไฟระหว่างเมือง ใช้เครือข่ายขนส่งสาธารณะที่กว้างขวางของตูลูส หรือปั่นจักรยานชมเมือง มาเที่ยวเมืองตูลูส เมืองในโทนสีดอกกุหลาบ เพื่อสัมผัสพลวัตร่วมสมัยท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามจับตา

ไฮไลท์

คาเฟ่, ตึกระฟ้า, พิพิธภัณฑ์

โรงแรมยอดนิยมใน ตูลูส

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน
ภาพ Nemea AppartHotel Résidence Concorde
Nemea AppartHotel Résidence Concorde
4 out of 5
฿2,968
ต่อคืน
5 ต.ค. - 6 ต.ค.
4.4/5ดีเลิศ! (961 รีวิว)

"特に不満なし。 もっと良いサービスのところなどあるでしょうが、値段のことを考えると「非常に満足」となります。駅も近いですし。"…"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2019

Nemea AppartHotel Résidence Concorde
ภาพ Zenitude Hotel-Residences Toulouse Fluvia
Zenitude Hotel-Residences Toulouse Fluvia
6 AVENUE HUBERT CURIEN, ตูลูส, โอคซีตานี
฿1,212
ต่อคืน
5 ต.ค. - 6 ต.ค.
4.2/5ดีมาก! (249 รีวิว)

"Best of class hotel from our perspective. Clean, new, modern, efficient, with friendly staff business hotel. Quite on weekends as they seem to cater to local business travelers for the business district that the hotel is located in. Close hop out to city attractions by car."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2019

Zenitude Hotel-Residences Toulouse Fluvia
ภาพ Crowne Plaza Toulouse
Crowne Plaza Toulouse
5 out of 5
฿2,849
ต่อคืน
18 ต.ค. - 19 ต.ค.
4.3/5ดีเลิศ! (845 รีวิว)

"Very well equipped with shower caps, hair dryer etc. VAlet parking made it easy to collect car as the hotel is in a restricted area for cars."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2019

Crowne Plaza Toulouse

เมืองที่คล้าย ตูลูส

ลีล
ภาพ ลีล
ลีล
สตราสบูร์ก
ภาพ สตราสบูร์ก
สตราสบูร์ก
โซเฟีย
ภาพ โซเฟีย
โซเฟีย
ตูริน
ภาพ ตูริน
ตูริน