เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ศาลเจ้า Tamatsukuriyu

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวศาลเจ้า Tamatsukuriyu และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในศาลเจ้า Tamatsukuriyu Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับศาลเจ้า Tamatsukuriyuอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา ศาลเจ้า Tamatsukuriyu, ศาลเจ้า Tamatsukuriyu และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น ศาลเจ้า Tamatsukuriyu, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของศาลเจ้า Tamatsukuriyu จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับศาลเจ้า Tamatsukuriyuที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 178 แห่งที่อยู่ใกล้ ศาลเจ้า Tamatsukuriyu
โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค อิซุโมะ
โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค อิซุโมะ

โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค อิซุโมะ

1237 Tamatsukuri, Tamayu-cho, Matsue, Shimane
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในMatsue ภายในระยะ 2 กม. จากอุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ และบ่อน้ำร้อน Tamatsukuri ในขณะที่ ศาลเจ้า Tamatsukuriyu และ Tamatsukuri Onsen อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 19 นาที

  ทามัตสึกุริ แกรนด์ โฮเทล โชเซกากุ ฿4,130
  ทามัตสึกุริ แกรนด์ โฮเทล โชเซกากุ

  ทามัตสึกุริ แกรนด์ โฮเทล โชเซกากุ

  Tamatsukuri 331, Tamayu-cho, Matsue, Shimane
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เรียวกังนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเล ห่างจากบ่อน้ำร้อน Tamatsukuri 0.2 กม. และพิพิธภัณฑ์ตำนานของหมู่บ้านอิซุโมะ 2.1 กม. ส่วนLake Shinji และพิพิธภัณฑ์ศิลปะชิมาเนะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 25 นาที

   เรียวเต ยามาโนอิ
   เรียวเต ยามาโนอิ

   เรียวเต ยามาโนอิ

   Tamayu-cho Tamatsukuri 1042, Matsue
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เรียวกังนี้ตั้งอยู่บนภูเขา คุณสามารถเดินไปศาลเจ้า Tamatsukuriyu, บ่อน้ำร้อน Tamatsukuri และวัดเซกันจิ ได้ใน 5 นาที ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ และพิพิธภัณฑ์ตำนานของหมู่บ้านอิซุโมะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 26 นาที

    โฮเซย์กัง
    โฮเซย์กัง

    โฮเซย์กัง

    Tamayucho Tamatsukuri 1191-1, Matsue
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เรียวกังนี้ตั้งอยู่บนภูเขา คุณสามารถเดินไปบ่อน้ำร้อน Tamatsukuri, ศาลเจ้า Tamatsukuriyu และวัดเซกันจิ ได้ใน 5 นาที ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ และพิพิธภัณฑ์ตำนานของหมู่บ้านอิซุโมะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 24 นาที

     Tamaikan
     Tamaikan

     Tamaikan

     328 Tamatsukuri, Tamayu-cho, Matsue-shi, Matsue, Shimane (prefecture)
       
      0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในMatsue ภายในระยะ 2 กม. จากศาลเจ้า Tamatsukuriyu และบ่อน้ำร้อน Tamatsukuri ในขณะที่ วัดเซกันจิ และ อุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 25 นาที

      ออนเซ็น เกสท์ เฮาส์ อาโอบาโตะ โนะ ซุ ฿3,487
      ออนเซ็น เกสท์ เฮาส์ อาโอบาโตะ โนะ ซุ

      ออนเซ็น เกสท์ เฮาส์ อาโอบาโตะ โนะ ซุ

      45-2 Tamayu-cho Tamatsukuri, Matsue, Shimane
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในMatsue ภายในระยะ 2 กม. จากอุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ และบ่อน้ำร้อน Tamatsukuri ในขณะที่ ศาลเจ้า Tamatsukuriyu และ Tamatsukuri Onsen อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 20 นาที

       โชรากุเอ็น
       โชรากุเอ็น

       โชรากุเอ็น

       323 Tamayucho Tamatsukuri, Matsue, HI4
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในMatsue ภายในระยะ 2 กม. จากศาลเจ้า Tamatsukuriyu และบ่อน้ำร้อน Tamatsukuri ในขณะที่ วัดเซกันจิ และ อุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 24 นาที

        Tamatsukuri Onsen Seifuso
        Tamatsukuri Onsen Seifuso

        Tamatsukuri Onsen Seifuso

        1183-1, Tamatsukuri, city, Shimane 699-0201, Japan, Matsue, Shimane-ken
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในMatsue สามารถเดินไปศาลเจ้า Tamatsukuriyu และบ่อน้ำร้อน Tamatsukuri ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัดเซกันจิ และ อุทยานประวัติศาสตร์อิซุโมะ ทามัตสึคูริ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟทามัตสึกุริออนเซ็น ได้เพียง 26 นาที