เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ (South African Jewish Museum)

ที่พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้นี้คุณจะได้เรียนรู้ความเป็นมาของจุดเริ่มต้นและการพัฒนาของชุมชนเชื้อสายยิวในแอฟริกาใต้จากการจัดแสดงและพรีเซนเทชั่นต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของชุมชนชาวยิวจากศิลปวัตถุ การจัดแสดงและการนำเสนอแบบอินเทอร์แอคทีฟที่พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้แห่งนี้

เคปทาวน์เป็นเมืองที่มีชุมชนชาวยิวเก่าแก่ที่สุดในแถวประเทศของแอฟริกาที่อยู่ทางตอนใต้ของทะเลทรายซาฮาร่า (Sub-Saharan Africa) ทำความรู้จักผู้ตั้งรกรากชาวยิวกลุ่มแรกๆ ของประเทศที่เดินทางเข้ามาในศตวรรษที่ 19 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวอังกฤษและเยอรมันที่เดินทางเพื่อมาซื้อขายสินค้า

โบสถ์ยิวแห่งแรกของเมืองตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1862 ใช้เป็นทางเข้าของพิพิธภัณฑ์ในปัจจุบัน เมื่อเข้ามายังข้างใน จะพบกับศิลปวัตถุที่ใช้ในพิธีการของชาวยิวมากมาย แล้วข้ามสะพานที่ยกขึ้นได้ไปยังตัวอาคารหลักของพิพิธภัณฑ์ โดยทางทางเดินนั้นทำขึ้นเพื่อเป็นสะพานให้ชาวอพยพเดินขึ้นบกเมื่อมาถึงยังประเทศ

อ่านแผ่นป้ายข้อมูลและดูการนำเสนอแบบจอทัชสกรีนที่ครอบคลุมหัวข้อน่าสนใจๆ อย่างการต่อต้านชาวอาหรับ และความเป็นมาว่าผู้อพยพชาวยิวสามารถตั้งรกรากในประเทศนี้ได้อย่างไร จอข้อมูลทัชสกรีนหนึ่งจอจะแสดงข้อมูลชาวยิวคนสำคัญๆ ที่อุทิศจนให้กับแอฟริกาใต้ซึ่งรวมถึงนักแสดงอย่างเจเน็ต ซัสแมน

เดินต่อไปยังชาเตล (Shtetl) ขนาดจริงที่สร้างขึ้นใหม่ด้านใน ชาเตลคือหมู่บ้านยุโรปตะวันออกทั่วไปซึ่งเป็นสถานที่เกิดส่วนใหญ่ของผู้ตั้งรกรากชาวยิวที่มายังแอฟริกาใต้ ดูรถเข็นที่ทำขึ้นจำลองที่พ่อค้าเร่ใช้ขนย้ายสินค้าในสมัยก่อน

ในพิพิธภัณฑ์ยังมีคอลเลคชั่นศิลปะขนาดจิ๋วของญี่ปุ่น อย่าลืมชมเครื่องประดับทางศาสนาขนาดจิ๋วที่สลักจากงาช้างและไม้ซึ่งมีแต่พ่อค้าผู้ร่ำรวยที่มีสวมใส่ครอบครอง เครื่องประดับเหล่านี้ทำขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17-19 และมีจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มากกว่า 200 ชิ้น มีจอทัชสกรีนอีกหนึ่งจอที่ใช้สำหรับแสดงภาพถ่ายที่มีประวัติศาสตร์ให้เรียนรู้แฝงอยู่ในแต่ละภาพ

พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ใจกลางเคปทาวน์ในย่านที่รู้จักว่าเป็น "Museum Mile" ซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง เดินทางไปยังย่านนี้ได้โดยรถโดยสารประจำทางหรือขับรถ ซึ่งมีจุดบริการจอดรถฟรีอยู่ห่างเพียงหนึ่งช่วงตึกจากพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้เปิดทุกวันยกเว้นวันเสาร์ และวันหยุดของชาวยิว ผู้สูงอายุจะได้รับส่วนลดค่าเข้าชม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมฟรี โปรดนำบัตรประจำตัวที่มีภาพถ่ายของคุณติดตัวไปด้วย


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,861 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,333
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,832
  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

   Hilton Cape Town City Centre ฿3,206
   Hilton Cape Town City Centre

   Hilton Cape Town City Centre

   126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

    Belmond Mount Nelson Hotel ฿9,105
    Belmond Mount Nelson Hotel

    Belmond Mount Nelson Hotel

    76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

     The Table Bay Hotel ฿8,391
     The Table Bay Hotel

     The Table Bay Hotel

     Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Taj Cape Town ฿4,307
      Taj Cape Town

      Taj Cape Town

      1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ, จัตุรัส Greenmarket และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

       Cape Town Hollow Boutique Hotel ฿2,527
       Cape Town Hollow Boutique Hotel

       Cape Town Hollow Boutique Hotel

       88 Queen Victoria Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองเซาท์แอฟริกา และคัมพานีส์การ์เด้น ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และศาลสูงเวสเทิร์น เคป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 16 นาที

        Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿3,141
        Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

        Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

        22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, จัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Victoria and Alfred Waterfront และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที