เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ (South African Jewish Museum)

ที่พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้นี้คุณจะได้เรียนรู้ความเป็นมาของจุดเริ่มต้นและการพัฒนาของชุมชนเชื้อสายยิวในแอฟริกาใต้จากการจัดแสดงและพรีเซนเทชั่นต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของชุมชนชาวยิวจากศิลปวัตถุ การจัดแสดงและการนำเสนอแบบอินเทอร์แอคทีฟที่พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้แห่งนี้

เคปทาวน์เป็นเมืองที่มีชุมชนชาวยิวเก่าแก่ที่สุดในแถวประเทศของแอฟริกาที่อยู่ทางตอนใต้ของทะเลทรายซาฮาร่า (Sub-Saharan Africa) ทำความรู้จักผู้ตั้งรกรากชาวยิวกลุ่มแรกๆ ของประเทศที่เดินทางเข้ามาในศตวรรษที่ 19 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวอังกฤษและเยอรมันที่เดินทางเพื่อมาซื้อขายสินค้า

โบสถ์ยิวแห่งแรกของเมืองตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1862 ใช้เป็นทางเข้าของพิพิธภัณฑ์ในปัจจุบัน เมื่อเข้ามายังข้างใน จะพบกับศิลปวัตถุที่ใช้ในพิธีการของชาวยิวมากมาย แล้วข้ามสะพานที่ยกขึ้นได้ไปยังตัวอาคารหลักของพิพิธภัณฑ์ โดยทางทางเดินนั้นทำขึ้นเพื่อเป็นสะพานให้ชาวอพยพเดินขึ้นบกเมื่อมาถึงยังประเทศ

อ่านแผ่นป้ายข้อมูลและดูการนำเสนอแบบจอทัชสกรีนที่ครอบคลุมหัวข้อน่าสนใจๆ อย่างการต่อต้านชาวอาหรับ และความเป็นมาว่าผู้อพยพชาวยิวสามารถตั้งรกรากในประเทศนี้ได้อย่างไร จอข้อมูลทัชสกรีนหนึ่งจอจะแสดงข้อมูลชาวยิวคนสำคัญๆ ที่อุทิศจนให้กับแอฟริกาใต้ซึ่งรวมถึงนักแสดงอย่างเจเน็ต ซัสแมน

เดินต่อไปยังชาเตล (Shtetl) ขนาดจริงที่สร้างขึ้นใหม่ด้านใน ชาเตลคือหมู่บ้านยุโรปตะวันออกทั่วไปซึ่งเป็นสถานที่เกิดส่วนใหญ่ของผู้ตั้งรกรากชาวยิวที่มายังแอฟริกาใต้ ดูรถเข็นที่ทำขึ้นจำลองที่พ่อค้าเร่ใช้ขนย้ายสินค้าในสมัยก่อน

ในพิพิธภัณฑ์ยังมีคอลเลคชั่นศิลปะขนาดจิ๋วของญี่ปุ่น อย่าลืมชมเครื่องประดับทางศาสนาขนาดจิ๋วที่สลักจากงาช้างและไม้ซึ่งมีแต่พ่อค้าผู้ร่ำรวยที่มีสวมใส่ครอบครอง เครื่องประดับเหล่านี้ทำขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17-19 และมีจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มากกว่า 200 ชิ้น มีจอทัชสกรีนอีกหนึ่งจอที่ใช้สำหรับแสดงภาพถ่ายที่มีประวัติศาสตร์ให้เรียนรู้แฝงอยู่ในแต่ละภาพ

พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ใจกลางเคปทาวน์ในย่านที่รู้จักว่าเป็น "Museum Mile" ซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง เดินทางไปยังย่านนี้ได้โดยรถโดยสารประจำทางหรือขับรถ ซึ่งมีจุดบริการจอดรถฟรีอยู่ห่างเพียงหนึ่งช่วงตึกจากพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้เปิดทุกวันยกเว้นวันเสาร์ และวันหยุดของชาวยิว ผู้สูงอายุจะได้รับส่วนลดค่าเข้าชม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมฟรี โปรดนำบัตรประจำตัวที่มีภาพถ่ายของคุณติดตัวไปด้วย


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,566 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้
Belmond Mount Nelson Hotel
Belmond Mount Nelson Hotel

Belmond Mount Nelson Hotel

76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

  Taj Cape Town ฿3,935
  Taj Cape Town

  Taj Cape Town

  1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ถนน Kloof และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

   Tuynhuys Luxury Serviced Apartments ฿1,050
   Tuynhuys Luxury Serviced Apartments

   Tuynhuys Luxury Serviced Apartments

   54 Keerom Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากคัมพานีส์การ์เด้น และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนถนน Kloof และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 13 นาที

    Cape Cadogan Boutique Hotel
    Cape Cadogan Boutique Hotel

    Cape Cadogan Boutique Hotel

    5 Upper Union Street, Gardens, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองเคปทาวน์ คุณสามารถเดินไป ถนน Kloof และ Long Street ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 28 นาที

     Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿1,654
     Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

     Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

     22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

      Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,718
      Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

      Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

      29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

       The Onyx Apartment Hotel ฿1,591
       The Onyx Apartment Hotel

       The Onyx Apartment Hotel

       57 Heerengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

        Quayside Serviced Apartments
        Quayside Serviced Apartments

        Quayside Serviced Apartments

        34 Prestwich Street, De Waterkant, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปเคปควอเตอร์ไลฟ์สไตล์วิลเลจ และLong Street ได้ใน 5 นาที ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 11 นาที