เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สระว่ายน้ำ Sea Point

ชมความงดงามของเทือกเขา Lion's Head จากพื้นที่สระว่ายน้ำ โดยสระว่ายน้ำทั้งสี่แห่งใช้น้ำทะเลซึ่งผ่านการกรอง

สระว่ายน้ำ Sea Point คือสวนน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มองเห็นทัศนียภาพมหาสมุทรแอตแลนติกแบบพาโนรามา สระว่ายน้ำแห่งนี้ถือว่าเป็นสระว่ายน้ำสาธารณะที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ภายในประกอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิก พื้นที่ดำน้ำ สระว่ายน้ำแสนสนุก และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ลองเลือกสระว่ายน้ำที่ตรงใจคุณ แล้วผ่อนคลายไปกับทิวทัศน์อันงดงามในวันที่อากาศแจ่มใส

สัมผัสกับความยาวของสระหลักที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งมีความยาวถึง 50 เมตร และกว้าง 28 เมตร พูดคุยกับนักว่ายน้ำที่มาพักผ่อนหย่อนใจหรือบรรดานักว่ายน้ำมืออาชีพท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม

ชื่นชมทัศนียภาพของมหาสมุทรจากสระว่ายน้ำหลักซึ่งอยู่ที่บริเวณศาลาซึ่งยื่นออกไปบนผืนน้ำ จากนั้น หันกลับมาชมขอบฟ้าของเมือง Lion’s Head, Signal Hill และย่าน Sea Point ซึ่งเต็มไปด้วยโรงแรมและอาคารสูงระฟ้า บ่ายหน้าไปทางตะวันออกเพื่อชมหาด Broken Bath ซึ่งมีทางปั่นจักรยานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ถ่ายภาพสระว่ายน้ำขนาดเล็กต่างๆ ที่ดูเหมือนกับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เมื่อมองจากมุมต่ำ ชมบริเวณสวนน้ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากใช้น้ำทะเลที่ผ่านการกรอง

พาเด็กๆ ไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนานและปลอดภัยได้ที่บริเวณสระน้ำตื้นสำหรับเด็ก นอกจากนี้ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถลองกระโดดสปริงบอร์ดลงเล่นน้ำในสระลึกได้ด้วยเช่นกัน

สวนน้ำแห่งนี้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 1,300 คน และเปิดให้บริการทุกวันตลอดทั้งปีตั้งแต่เช้าจนถึงช่วงเย็น ภายในสวนน้ำมีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้ารวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ ตู้เก็บของ ห้องอาบน้ำ และห้องน้ำไว้คอยบริการ แม้ว่าสระน้ำของที่นี่จะไม่ได้เป็นสระน้ำอุ่น แต่ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากจากนักว่ายน้ำที่มาท้าทายความหนาวเย็นในช่วงฤดูหนาว การเข้าไปใช้บริการสระว่ายน้ำต้องเสียค่าเข้าชม โดยมีส่วนลดสำหรับเด็ก

สระว่ายน้ำ Sea Point ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีชื่อเดียวกันนี้ ทางด้านตะวันตกของเคปทาวน์ การเดินทางมาที่นี่สามารถโดยสารรถประจำทางจากใจกลางเมืองไปยังจุดจอดรถหลายแห่งที่ด้านข้างสวนน้ำ หรือนั่งรถแท็กซี่ไปเที่ยวชมริมชายฝั่งทะเลที่เวียนรอบเมือง Signal Hill อันสวยงาม สถานที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงได้แก่ Marine Research Aquarium, Sea Point Promenade และหาด Sunset


คู่มือออกสำรวจสระว่ายน้ํา Sea Point


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,767 แห่งที่อยู่ใกล้ สระว่ายน้ํา Sea Point
Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point ฿2,252
Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

Arthur's Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point, สนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ไม่เกิน 5 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Mojo Hotel ฿1,366
  Mojo Hotel

  Mojo Hotel

  30 Regent Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   President Hotel ฿2,927
   President Hotel

   President Hotel

   4 Alexander Road, Bantry Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนหาดแคมป์เบย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.2 กม.

    Radisson Blu Le Vendome Hotel ฿3,302
    Radisson Blu Le Vendome Hotel

    Radisson Blu Le Vendome Hotel

    20 London Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมริมหาดนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากซิกแนล ฮิลล์ 3.5 กม. และLions Head 4.3 กม. ส่วนภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.4 กม.

     First Group Riviera Suites ฿2,225
     First Group Riviera Suites

     First Group Riviera Suites

     273 Beach Road Seapoint, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ภายในระยะ 5 กม. จากVictoria and Alfred Waterfront, หาดแคมป์เบย์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      The Table Bay Hotel ฿8,349
      The Table Bay Hotel

      The Table Bay Hotel

      Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Atlantic Affair Boutique Hotel ฿2,631
       Atlantic Affair Boutique Hotel

       Atlantic Affair Boutique Hotel

       9 Clarens Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        The Amalfi Hotel
        The Amalfi Hotel

        The Amalfi Hotel

        90 Regent road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนหาดแคมป์เบย์ และซิกแนล ฮิลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.