เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยว Quad Cities

กำหนดวันลาพักร้อนหรือจัดทริปสั้นๆ ใน Quad Cities เพื่อไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่คุณจะต้องหลงรัก

ท่องเที่ยว Quad Cities

เดมอยน์ อยู่ห่างจาก Quad Cities ไปทางตะวันตกราวๆ 260 กม. ในขณะที่ โมลีน อยู่ห่างไปทางเหนือ 4 กม.

การแวะไปที่ John Deere Pavilion เป็นทางเลือกที่ดีในการศึกษาข้อมูลที่น่าสนใจในท้องที่

ถ้าคุณอยากจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในระหว่างการท่องเที่ยวลองแวะไปเยือน พิพิธภััณฑ์คลังแสง Rock Island และ พิพิธภัณฑ์อินเดียนจอห์น เฮาเบิร์ก ซึ่งเป็นศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมสองแห่งที่ให้ความรู้ใน Quad Cities พิพิธภััณฑ์คลังแสง Rock Island และ พิพิธภัณฑ์อินเดียนจอห์น เฮาเบิร์ก คือพิพิธภัณฑ์สองแห่งที่น่าสนใจ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของที่แห่งนี้ได้ด้วยการมุ่งหน้าไปที่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ใช้เวลาช่วงบ่ายเพื่อไปสำรวจ ศูนย์ชุมชนเฮาเบิร์ก, แหล่งประวัติศาสตร์แห่งรัฐแบล็กฮอว์ค และ บ้านนายพันเดเวนพอร์ต ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในพื้นที่นี้

หากต้องการเยี่ยมชมหนึ่งในแลนด์มาร์กที่ได้รับความนิยมสูงสุดรอบๆ Quad Cities ใช้เวลาสักสองสามชั่วโมงที่ สำนักงานใหญ่ทั่วโลกของ Deere and Company

หนึ่งในศูนย์การแสดงที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดใน Quad Cities คือ โรงละคร Circa 21 Dinner หากต้องการหาอะไรทำต่อหลังชมการแสดง ขอแนะนำให้แวะไปที่ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆ แถวนั้น

หนึ่งในสถานที่หวดวงสวิงที่ดีที่สุดในย่านนี้ คือ สนามกอล์ฟ Arsenal Island โชว์วงสวิงแล้วเพลิดเพลินทั้งวันบนสนามกอล์ฟสุดท้าทาย หลังจากนั้นอย่าพลาดแชร์เรื่องราวกับเพื่อนนักกอล์ฟในคลับเฮาส์

ที่พักใน Quad Cities

การจองห้องพักที่เหมาะสมล่วงหน้ามักมีบทบาทสำคัญต่อวันหยุดอันน่าจดจำคุณจะได้พบกับตัวเลือกโรงแรมQuad Cities ที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมาแล้วกับฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนของ เอ็กซ์พีเดีย

Hotel Blackhawk, Autograph CollectionและStoney Creek Hotel & Conference Center Quad Cities เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดรอบๆ Quad Cities