แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวPorto San Paolo

โรงแรมยอดนิยมใน Porto San Paolo

โรงแรมเรสซิเดนซ์ ปอร์โตซานเปาโล
โรงแรมเรสซิเดนซ์ ปอร์โตซานเปาโล
4 out of 5
Via Pietro Nenni 1, Loiri Porto San Paolo
ราคา ฿4,954 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (39 รีวิว)

"Ottimo hotel. Personale cortese e disponibile, pulizia eccellente. Camere spaziose e confortevoli. Il panorama è incantevole. Ottima posizione"…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

โรงแรมเรสซิเดนซ์ ปอร์โตซานเปาโล
โรงแรม IHR ซานเปาโล
โรงแรม IHR ซานเปาโล
3 out of 5
Via Del Faro, 78, SS Sardegna, Loiri Porto San Paolo, OT
ดูราคา
3.6/5Good! (8 รีวิว)
Eccellente e incanto ...

"Posizione ottima e splendida , con un bellissimo prato con sdraio e ombrelloni, direttamente sulla spiaggia, per me che sono disabile era comodissima. Il ristorante si affaccia sul mare calma con magnifica vista sul isola di Tavolara. Buona cucina ( peccato che pasta era troppo ardente). Le camere ..."…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2015

โรงแรม IHR ซานเปาโล
โรงแรมกาสเตลโล ดิ ตาโวลารา
โรงแรมกาสเตลโล ดิ ตาโวลารา
3 out of 5
via Tavolara 2, Loiri Porto San Paolo, OT
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (23 รีวิว)

"Personale cordiale e pulizia oltre alla posizione."…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2019

โรงแรมกาสเตลโล ดิ ตาโวลารา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Porto San Paolo

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการท่องเที่ยวใน Porto San Paolo เพื่อใช้วันพักผ่อนริมชายหาด เพลิดเพลินกับการเดินเล่นและชมวิวของท้องทะเลที่น่าประทับใจระหว่างทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Porto San Paolo ไม่ไกลกันมี หาด Porto San Paolo ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.9 กม. เป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว คุณสามารถหาแพ็คเกจวันหยุดใน Porto San Paolo เพื่อประหยัดงบประมาณของคุณ

คำแนะนำเกี่ยวกับ Porto San Paolo

  • ลองนึกถึงกลิ่นสดชื่นของลมทะเลและเสียงคลื่นริมหาดขับกล่อมให้ฝันดี แน่นอนว่าไม่มีอะไรจะสุขใจไปกว่าการพักผ่อนริมทะเล ลองหาโรงแรมริมชายหาดใน Porto San Paolo ที่ถูกใจได้เลย
  • เมื่อมาเยือน Porto San Paolo หลายคนเลือกจองบ้านพักตากอากาศส่วนตัว ที่พักดีๆ มีหลายแห่ง เช่น Porto SAN Paolo 400 Meters From THE Beach With Solarium SEA View และ Porto SAN Paolo Comfortable Apartment 600 Meters From THE Beach
  • Porto San Paolo มีคนอยู่ราวๆ 990 คน คุณสามารถคุยกับคนท้องถิ่นและสอบถามเรื่องเที่ยว หรือดูที่คู่มือกิจกรรมน่าสนใจใน Porto San Paolo
  • สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องจดไว้ในลิสต์คือ หาด Porto San Paolo ไม่เพียงเท่านั้น ก็ยังมีไฮไลท์น่าสนใจอีกไม่น้อยในพื้นที่ แนะนำว่าคุณจะเที่ยวได้ในราคาสุดคุ้มเพียงจองดีลเที่ยว Porto San Paolo กับเรา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Porto San Paolo ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นที่ แพ็คเกจท่องเที่ยวคืออีกหนึ่งวิธีเดินทางสุดคุ้มสำหรับทริปไปยัง Porto San Paolo เพียงรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก ตั๋วเครื่องบินและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Porto San Paolo ได้อย่างไร?
เลือกเที่ยวบินที่ตรงตามแผนของคุณที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูว่าคุณจะได้ลดไปเท่าไหร่ ง่ายๆ แค่นี้เลย! ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินหรือที่พัก รถเช่าหรือกิจกรรม เอ็กซ์พีเดียช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง ตัวเลือกการเดินทางของเรามีมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก
พักที่ไหนดีใน Porto San Paolo?
มีที่ท่องเที่ยวน่าสำรวจมากมายที่ Porto San Paolo จะดีแค่ไหนหากได้พักใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยวในย่านนี้ เพื่อให้เที่ยวได้อย่างเต็มที่และ หาด Porto San Paolo ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าสนใจที่ต้องไปให้ได้เช่นกัน
ที่พักยอดนิยมใน Porto San Paolo มีที่ไหนบ้าง?
Vrbo Property และ Spacious Apartment 600 M From THE Beach 100 Meters From ALL Servants คือโรงแรมยอดนิยมอันดับต้นๆ ใน Porto San Paolo ลองดูข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกและราคาของทั้งสองแห่งแล้วเลือกที่ที่ใช่ได้เลย
ไป Porto San Paolo เดือนไหนดี?
คุณเลือกได้เลย หากอยากได้โปรดีแนะนำให้ไปเดือน แต่ถ้าคุณอยากได้บรรยากาศเวลาที่ผู้คนมารวมตัวกันเยอะๆที่ Porto San Paolo ต้องไปเที่ยวฤดูท่องเที่ยวราว แต่ถ้าชอบความสงบ จะเหมาะกว่า
ควรจองทริป Porto San Paolo ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
เพื่อให้ได้ราคาสุดคุ้ม แนะนำให้ลองค้นหาและเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าถึง 12 เดือนผ่านเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าอยากจองใกล้ๆ แนะนำให้ติดตามตั๋วโปรโมชั่นที่อาจออกมาช่วงก่อนวันเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว Porto San Paolo ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่า นักเดินทางสามารถจัดแพ็คเกจ Porto San Paolo ตามแบบที่ต้องการได้เอง ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้วคุณสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมต่างๆ ได้อีก ยิ่งจองมาก ยิ่งได้รับส่วนลดมาก
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Porto San Paolo?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจที่เหมาะกับงบของคุณ คุณสามารถเลือกจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกันเป็นแพ็คเกจเพื่อความประหยัดและคุ้มค่า ไม่ว่าจะออกทริปรับลมหนาวหรือจิบอะไรเย็นๆ ริมหาด การพักผ่อนที่ใฝ่ฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Porto San Paolo ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เอ็กซ์พีเดียสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space เป็นตัวเลือกให้คุณในการบินไป Porto San Paolo

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม