แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวPorto San Paolo

โรงแรมยอดนิยมใน Porto San Paolo

โรงแรมกาสเตลโล ดิ ตาโวลารา
โรงแรมกาสเตลโล ดิ ตาโวลารา
3 out of 5
via Tavolara 2, Loiri Porto San Paolo, OT
ราคา ฿6,485 ต่อคืน เข้าพัก 31 ก.ค. ถึง 31 ก.ค.
4.5/5Wonderful! (23 รีวิว)
"Personale cordiale e pulizia oltre alla posizione."

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2019

โรงแรมกาสเตลโล ดิ ตาโวลารา
Hotel Il Faro di Molara
Hotel Il Faro di Molara
4 out of 5
Via Pietro Nenni 9, Loiri Porto San Paolo, Provincia di Sassari
4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)
"Personale molto cordiale, pulizia. Per contro buffet colazione scarso, direi unico neo"

รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2021

Hotel Il Faro di Molara
โรงแรม IHR ซานเปาโล
โรงแรม IHR ซานเปาโล
3 out of 5
Via Del Faro, 78, SS Sardegna, Loiri Porto San Paolo, OT
3.6/5Good! (8 รีวิว)
Eccellente e incanto ...
"Posizione ottima e splendida , con un bellissimo prato con sdraio e ombrelloni, direttamente sulla spiaggia, per me che sono disabile era comodissima. Il ristorante si affaccia sul mare calma con magnifica vista sul isola di Tavolara. Buona cucina ( peccato che pasta era troppo ardente). Le camere ..."

รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2015

โรงแรม IHR ซานเปาโล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Porto San Paolo

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการท่องเที่ยวใน Porto San Paolo เพื่อใช้วันพักผ่อนริมชายหาด เพลิดเพลินกับการเดินเล่นและชมวิวของท้องทะเลที่น่าประทับใจระหว่างทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Porto San Paolo ไม่ไกลกันมี หาด Porto San Paolo ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.9 กม. เป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว คุณสามารถหาแพ็คเกจวันหยุดใน Porto San Paolo เพื่อประหยัดงบประมาณของคุณ

คำแนะนำเกี่ยวกับ Porto San Paolo

  • ลองนึกถึงกลิ่นสดชื่นของลมทะเลและเสียงคลื่นริมหาดขับกล่อมให้ฝันดี แน่นอนว่าไม่มีอะไรจะสุขใจไปกว่าการพักผ่อนริมทะเล ลองหาโรงแรมริมชายหาดใน Porto San Paolo ที่ถูกใจได้เลย
  • เมื่อมาเยือน Porto San Paolo หลายคนเลือกจองบ้านพักตากอากาศส่วนตัว ที่พักดีๆ มีหลายแห่ง เช่น Porto SAN Paolo 400 Meters From THE Beach With Solarium SEA View และ Porto SAN Paolo Comfortable Apartment 600 Meters From THE Beach
  • Porto San Paolo มีคนอยู่ราวๆ 990 คน คุณสามารถคุยกับคนท้องถิ่นและสอบถามเรื่องเที่ยว หรือดูที่คู่มือกิจกรรมน่าสนใจใน Porto San Paolo
  • สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องจดไว้ในลิสต์คือ หาด Porto San Paolo ไม่เพียงเท่านั้น ก็ยังมีไฮไลท์น่าสนใจอีกไม่น้อยในพื้นที่ แนะนำว่าคุณจะเที่ยวได้ในราคาสุดคุ้มเพียงจองดีลเที่ยว Porto San Paolo กับเรา

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม