ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักใกล้ตลาดนัดพัฒน์พงษ์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์

 ไอสนุก แบงค็อก
3.5 out of 5
0.6 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿931
4.4/5Excellent! (3,012 รีวิว)

"โอเคดี โรงแรมใจกลางเมืองในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มค่ามาก แต่เสียอย่างเดียวถ้าใครเอารถยนต์ส่วนตัวมา คือทางเข้าแคบมากกกก แต่เมื่อถึงโรงแรมแล้ว มีรปภ.คอยบริหารจัดการให้ ถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2020

ไอสนุก แบงค็อก
โรงแรม พูลแมน กรุงเทพ จี
5 out of 5
0.4 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ดูราคา
4.2/5Excellent! (2,088 รีวิว)

"Reception very helpful and professional , the rooftop bar is very nice great food & drink excellent breakfast all staffs are very friendly"…"

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2019

โรงแรม พูลแมน กรุงเทพ จี
เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
5 out of 5
0.1 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,750
4.5/5Wonderful! (1,846 รีวิว)
ห้องพักดี บริการดีเยี่ยม โรงแรมดี มึมาตรฐานสากล

"โรงแรมดีมาตรฐานสากล ต่างชาติเข้าพักเยอะ ห้องพัก และพนักงานบริการดีเยี่ยม"…"

รีวิวเมื่อ 18 มิ.ย. 2018

เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
โซ แบงค็อก
5 out of 5
0.6 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (1,377 รีวิว)

"Sehr freundliches, aufmerksames Personal. Gute Lage des Hotels"…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2020

โซ แบงค็อก
โรงแรมเดอะรายา สุรวงศ์
3.5 out of 5
0.2 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿882
4.1/5Very Good! (597 รีวิว)
ห้องพักกว้าง

"ห้องกว้างขวางดีค่ะ เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็ก เพราะมีพื้นที่ให้วิ่งเล่นได้ ห้องที่ได้เหมือนกับภาพที่เห็นในเว็บไซต์เลย อยู่ใกล้รถไฟฟ้า อยู่ใกล้ 7-11 หาของกินของใช้ได้สะดวก อยู่ไม่ไกลจากสยามมิตรทาวน์ เดินไปได้ อาหารเช้าใช้ได้ค่ะ ไม่เยอะมากแต่ก็ไม่น้อยเกิน ที่จอดรถก็มีแต่ทางเข้าจะแคบ ๆ หน่อย ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

โรงแรมเดอะรายา สุรวงศ์
ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร กรุงเทพ
4 out of 5
0.5 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿560
3.9/5Very Good! (1,737 รีวิว)

"ดีมากค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 29 ต.ค. 2019

ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร กรุงเทพ
โรงแรมเลอ สยาม
3.5 out of 5
0.2 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ดูราคา
4.2/5Very Good! (582 รีวิว)

"ที่ชอบคือ ทำเลอยู่ในเมืองมีความสะดวก แต่ห้องพักที่เลือก คือแบบไม่สูบบุหรี่ไว้ แต่มีกลิ่นควันบุหรี่ที่มาตามช่องแอร์ตลอดเวลา ทั้งๆที่เจ้าหน้าที่แจ้งว่าชั้นที่พัก คือชั้นปลอดบุหรี่แต่ออกจากลิฟท์ปุ๊บก็ได้กลิ่นบุหรี่ทันที"…"

รีวิวเมื่อ 13 พ.ค. 2019

โรงแรมเลอ สยาม
โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
5 out of 5
0.2 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (951 รีวิว)

"รู้สึกอยอุ่นปลอดภัย ความสว่างในห้องกำลังพอดีไม่มืด"…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.ย. 2019

โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์
4.5 out of 5
0.5 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,082
4.2/5Excellent! (5,653 รีวิว)
The best Hotel in my Bangkok experience.

"The room is so nice and clean. The location is close to MRT and a Big Department Store. I was enjoy there. Mover the breakfast is very good, there are a lot of foods."…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2020

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
4.5 out of 5
1.7 กม. จาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,620
4.1/5Very Good! (4,068 รีวิว)

"The location is ideal at working distance of all key shopping malls and BTS skytrain. The staff is very welcoming and friendly."…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2020

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้ตลาดนัดพัฒน์พงษ์

ข้อมูลตลาดนัดพัฒน์พงษ์

ตลาดนัดพัฒน์พงษ์เป็นย่านสถานบันเทิงยามราตรีที่มีชื่อเสียงอย่างมากของกรุงเทพมหานคร ตัวย่านเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติในฐานะย่านโคมแดง นอกจากผับบาร์แล้ว บริเวณนี้มีจำหน่ายสินค้าราคาถูกเช่น เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา งานฝีมือ ฯลฯ และมีร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ ตลาดนัดพัฒน์พงษ์เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นจนถึงตีหนึ่ง สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีศาลาแดง หรือ MRT ลงสถานีสีลมแล้วเดินไปต่อไม่เกิน 5 นาที

ที่พักใกล้ตลาดนัดพัฒน์พงษ์

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกพักที่ไหนที่ใกล้กับตลาดพัฒน์พงษ์ที่สุดที่สามารถเดินไปถึงได้ภายในเวลา 15-20 นาที เราขอแนะนำโรงแรม 2 แห่งนี้ไว้ลองพิจารณา เริ่มด้วยโรงแรมขนาด 3 ดาวครึ่งอย่างไอสนุก แบงค็อก คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักเก็บเสียงทั้งหมด 150 ห้อง มีบริการทำความสะอาดทุกวัน และมี Wi-Fi ฟรีในห้องพัก โรงแรมแห่งนี้มีจอดรถฟรี แต่หากคุณไม่ได้นำรถส่วนตัวมา ทางโรงแรมก็มีบริการรถรับส่งศูนย์การค้าใกล้เคียงรวมถึงสนามบิน คุณยังสามารถพักผ่อนออกกำลังกายได้ที่ฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้งตรงดาดฟ้าของโรงแรมได้อีกด้วย

หรือจะเลือกพักกับโรงแรมขนาด 4 ดาวครึ่งอย่างโรงแรมอัมรา กรุงเทพ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการคล้ายกับโรงแรมระดับ 3 ดาวครึ่ง แต่เพิ่มเติมคือ มีห้องประชุมให้คุณได้ใช้ถึง 3 ห้อง มีบาร์/เลานจ์ 2 ที่รวมบริเวณสระว่ายน้ำ ส่วนสระว่ายน้ำมีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ตลาดนัดพัฒน์พงษ์

ในรัศมีที่สามารถเดินได้ คุณสามารถออกไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจที่สวนลุมพินีซึ่งอยู่ห่างจากตลาดนัดพัฒน์พงษ์ไม่ไกล ส่วนช่วงเย็นคุณสามารถมาออกกำลังกายที่นี่ได้เช่นกัน หากรู้สึกร้อนและต้องการเดินเล่นในตึกที่ติดแอร์ คุณสามารถแวะไปที่สีลมคอมเพล็กซ์เพื่อดื่มกาแฟจากร้านต่างๆ เช่น สตาร์บัคส์ ส่วนชั้นใต้กินมีศูนย์อาหารไว้บริการด้วยเช่นกัน อีกสถานที่น่าไปของย่านนี้คือ วัดพระศรีมหาอุมาเทวี ซึ่งคุณสามารถเรียกแท็กซี่หรือวินมอเตอร์ไซค์ไปได้ ใช้เวลาประมาณ 5 นาที และเนื่องจากตลาดนัดพัฒน์พงษ์อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าทั้งใต้ดินและบนดิน คุณจึงสามารถเดินทางไปสยามได้เพียงไม่กี่สถานีเท่านั้น

ร้านอาหารอร่อยใกล้ตลาดนัดพัฒน์พงษ์

คุณสามารถแวะไปทานอาหารฝรั่งเศสได้ที่ Le Bouchon Patpong ร้านเก่าแก่แต่บรรยากาศเป็นกันเองซึ่งเปิดมาแล้ว 20 กว่าปี เมนูแนะนำคือซุปล็อปสเตอร์ หรือคุณจะเลือกทานอาหารญี่ปุ่นที่ Kikyo Yakitori ก็ได้ แม้ร้านจะอยู่ในซอกหลืบแต่การันตีเรื่องรสชาติแบบต้นตำรับ ส่วนเมนูแนะนำคือบะหมี่เย็น

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถเลือกโรงแรมใกล้ตลาดนัดพัฒน์พงษ์ ให้ตรงใจได้โดยเลือกตัวกรองกำหนดระดับโรงแรม จำนวนห้องพัก หรือคะแนนจากผู้เข้าพักได้ ที่สำคัญอย่าลืมใส่วันที่คุณต้องการเข้าพัก เพื่อให้ได้โปรโมชั่นตรงกับวันพักด้วย

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชนของ กรุงเทพ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 299 ในบริเวณใกล้เคียง
โรงแรมยอดนิยมใกล้ๆ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และยังเป็น โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการสปาครบวงจรและ3 ห้องอาหาร ที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ไอสนุก แบงค็อก และ โรงแรม พูลแมน กรุงเทพ จี
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง กรอกวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลโรงแรมใกล้ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ ที่ตรงใจที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
บ้านจิม ทอมป์สัน, มิวเซียมสยาม และ พระพุทธไสยาสน์ ต่างเป็นที่จัดแสดงสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ศาลพระพรหมเอราวัณ, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ วัดโพธิ์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เราอยากให้คุณไปสำรวจ ชมการแสดงสดที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังได้ที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และ สยามนิรมิต
การเดินทางไปยัง ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์
คุณสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินได้ที่ สถานีบีทีเอสช่องนนทรี, สถานีเอ็มอาร์ทีสามย่าน และ สถานีบีทีเอสศาลาแดง หากคุณต้องการ เที่ยวชมรอบๆ เมือง การเช่ารถน่าจะเป็นไอเดียที่ดี

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม