เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว Palma de Mallorca

ชายหาดที่งดงาม ปราสาทโบราณ พิพิธภัณฑ์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทำให้เมืองบนเกาะมายอร์ก้าแห่งนี้เป็นเมืองที่งดงามแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

Palma de Mallorca เป็นเมืองหลวงที่งดงามของเกาะ Balearic นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาพักผ่อนริมชายหาด ชมโบสถ์โบราณ ปราสาท และพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย

อาบแดดบนหาด Cala Mondrago และเล่นน้ำในทะเล เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามและเงียบสงบริมชายฝั่ง ทางฝั่งตะวันออกมีรีสอร์ตมากมายรอบหาด Palma

เยี่ยมชม Basilica of St. Francis แห่งศตวรรษที่ 13 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง แล้วชมการตกแต่งด้านหน้าในสไตล์บาโรกพร้อมหน้าต่างที่งดงาม คุณจะได้เห็นซุ้มประตู หลุมฝังศพ และเสาภายในมหาวิหาร เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของท้องทะเลและ Parc de la Mar (สวนริมทะเล) จากวิหารขนาดใหญ่สไตล์กอทิก Palma Cathedral นิทรรศการและผลงานที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ Es Baluard มีมากถึง 500 ชิ้นจากศิลปินร่วมสมัย พาเด็กๆ ไปชมปลาสวยงามที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Palma ซึ่งคุณสามารถดำน้ำไปกับฉลามและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตใต้ท้องทะเล

สำรวจปราสาท Bellver สไตล์กอทิกแห่งศตวรรษที่ 14 ทางฝั่งตะวันตกของเมือง โดดเด่นด้วยอาคารทรงกลมซึ่งหาได้ยากในปราสาทยุโรป

ชมอาราม Lluc ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ทัวร์เดินชมสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและฟังคณะนักร้องประสานเสียงที่โด่งดัง และอย่าลืมแวะไปชมประภาคาร Port de Soller ที่มีเสน่ห์

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ Cabrera ซึ่งเป็นหมู่เกาะทางใต้ของมายอร์ก้า ร่วมทัวร์พื้นที่อนุรักษ์โดยเรือเพื่อชมสัตว์หายากอย่างกิ้งก่า Sargantana

คุณสามารถเดินทางจากเมืองหลักๆ ในยุโรปมายัง Palma de Mallorca โดยเครื่องบินและมาลงบนเกาะ นั่งรถประจำทาง แท็กซี่ หรือเช่ารถขับจากสนามบินมายังใจกลางเมือง ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางโดยเรือเฟอร์รีจากหลายเมืองในสเปนรวมถึงบาร์เซโลนาด้วย

Palma de Mallorca เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายริมหาด ชมสัตว์หายาก หรือเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์


คู่มือออกสำรวจเกาะมายอร์กา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 172 แห่งในเกาะมายอร์กา
฿2,344
UR Palacio Avenida - Adults Only

UR Palacio Avenida - Adults Only

Avenida de Alexandre Rosselló, 42, Palma de Mallorca
4.1
เต็ม 5 จาก 827 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา คุณสามารถเดินไปสถานีรถไฟ Ferrocarril de Soller, ตลาดโอลิวาร์ และโบสถ์ Església de Santa Caterina de Siena ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอศิลป์ Claustre de Sant Antoniet และโบสถ์ Sant Miquel อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿3,304
Hotel Costa Azul

Hotel Costa Azul

Avenida Gabriel Roca, 7, Palma de Mallorca
4.4
เต็ม 5 จาก 961 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากหอประชุม Palma de Mallorca, ปราสาท Bellver และวิหาร Santa Maria of Palma ในขณะที่ สวน Feixina และ Pueblo Espanol อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿1,915
Be Live Adults Only Marivent

Be Live Adults Only Marivent

Carrer Gavina, 9, Palma de Mallorca
3.8
เต็ม 5 จาก 241 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในCalamayor ห่างจากหาดคาลามายอร์ 0 กม. และปราสาท Bellver 3.5 กม. ในขณะที่ Cala Fornaris และ พระราชวัง Marivent อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,852
Hotel Feliz

Hotel Feliz

Avinguda Joan Miro 74, Palma de Mallorca
4.4
เต็ม 5 จาก 603 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมริมอ่าวแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปจัตุรัส Gomila และปราสาท Bellver ได้ใน 15 นาที ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.

฿3,049
Hotel Almudaina

Hotel Almudaina

Avenida Jaime III, 9, Palma de Mallorca
4.5
เต็ม 5 จาก 354 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านเมืองเก่า สามารถเดินไปPlaza del Rey Juan Carlos I และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม.

฿3,434
Melia Palma Bay

Melia Palma Bay

Calle Felicia Fuster 4, Palma de Mallorca
4.2
เต็ม 5 จาก 91 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Museu Krekovic และวิหาร Santa Maria of Palma ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม.

฿3,182
Hotel Mirador

Hotel Mirador

Paseo Maritimo 10, Palma de Mallorca
3.8
เต็ม 5 จาก 440 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากหอประชุม Palma de Mallorca, ปราสาท Bellver และวิหาร Santa Maria of Palma ในขณะที่ Pueblo Espanol และ สวน Feixina อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,165
Catalonia Majorica Hotel

Catalonia Majorica Hotel

Garita 3, Palma de Mallorca
3.9
เต็ม 5 จาก 404 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ทางเดินริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากMallorca Casino และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม