เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว Palma de Mallorca

ชายหาดที่งดงาม ปราสาทโบราณ พิพิธภัณฑ์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทำให้เมืองบนเกาะมายอร์ก้าแห่งนี้เป็นเมืองที่งดงามแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

Palma de Mallorca เป็นเมืองหลวงที่งดงามของเกาะ Balearic นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาพักผ่อนริมชายหาด ชมโบสถ์โบราณ ปราสาท และพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย

อาบแดดบนหาด Cala Mondrago และเล่นน้ำในทะเล เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามและเงียบสงบริมชายฝั่ง ทางฝั่งตะวันออกมีรีสอร์ตมากมายรอบหาด Palma

เยี่ยมชม Basilica of St. Francis แห่งศตวรรษที่ 13 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง แล้วชมการตกแต่งด้านหน้าในสไตล์บาโรกพร้อมหน้าต่างที่งดงาม คุณจะได้เห็นซุ้มประตู หลุมฝังศพ และเสาภายในมหาวิหาร เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของท้องทะเลและ Parc de la Mar (สวนริมทะเล) จากวิหารขนาดใหญ่สไตล์กอทิก Palma Cathedral นิทรรศการและผลงานที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ Es Baluard มีมากถึง 500 ชิ้นจากศิลปินร่วมสมัย พาเด็กๆ ไปชมปลาสวยงามที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Palma ซึ่งคุณสามารถดำน้ำไปกับฉลามและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตใต้ท้องทะเล

สำรวจปราสาท Bellver สไตล์กอทิกแห่งศตวรรษที่ 14 ทางฝั่งตะวันตกของเมือง โดดเด่นด้วยอาคารทรงกลมซึ่งหาได้ยากในปราสาทยุโรป

ชมอาราม Lluc ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ทัวร์เดินชมสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและฟังคณะนักร้องประสานเสียงที่โด่งดัง และอย่าลืมแวะไปชมประภาคาร Port de Soller ที่มีเสน่ห์

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ Cabrera ซึ่งเป็นหมู่เกาะทางใต้ของมายอร์ก้า ร่วมทัวร์พื้นที่อนุรักษ์โดยเรือเพื่อชมสัตว์หายากอย่างกิ้งก่า Sargantana

คุณสามารถเดินทางจากเมืองหลักๆ ในยุโรปมายัง Palma de Mallorca โดยเครื่องบินและมาลงบนเกาะ นั่งรถประจำทาง แท็กซี่ หรือเช่ารถขับจากสนามบินมายังใจกลางเมือง ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางโดยเรือเฟอร์รีจากหลายเมืองในสเปนรวมถึงบาร์เซโลนาด้วย

Palma de Mallorca เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายริมหาด ชมสัตว์หายาก หรือเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์

ที่พักใน เกาะมายอร์กา

เกาะมายอร์กา เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว และมีที่พักสบายๆมากมายหลากหลายคู่มือค้นหาโรงแรม เกาะมายอร์กา ของ เอ็กซ์พีเดีย ทำให้การจองห้องพักเป็นเรื่องง่าย

หากคุณอยากตามใจตัวเองด้วยการสำรองห้องพักที่ Sheraton Mallorca Arabella Golf Hotel หรือ Hotel Hospes Maricel & Spa ซึ่งเป็นโรงแรมสองแห่งสุดหรูที่เกาะแห่งนี้ หากคุณไม่ได้ต้องการพักผ่อนที่ที่พักสุดหรูคุณจะต้องชอบ Hotel Born และ Hotel Amic Horizonte ซึ่งเป็นตัวเลือกสองแห่งที่มีราคาถูกของเกาะแห่งนี้


คู่มือออกสำรวจเกาะมายอร์กา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 268 แห่งในเกาะมายอร์กา
Hotel Almudaina

Hotel Almudaina

Avenida Jaime III, 9, Palma de Mallorca
4.5
เต็ม 5 จาก 392 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านเมืองเก่า สามารถเดินไปPlaza del Rey Juan Carlos I และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม.

Hotel Isla Mallorca & Spa

Hotel Isla Mallorca & Spa

Pilar Juncosa, 7, Palma de Mallorca
4.3
เต็ม 5 จาก 1,434 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากPueblo Espanol และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.1 กม.

Purohotel Palma

Purohotel Palma

Carrer de Montenegro, 12, Palma de Mallorca
4.2
เต็ม 5 จาก 404 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า คุณสามารถเดินไปLonja de Palma de Mallorca และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.

GPRO Valparaiso Palace & Spa

GPRO Valparaiso Palace & Spa

C/ Francisco Vidal Sureda, 23, Palma de Mallorca
4.4
เต็ม 5 จาก 225 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากMallorca Casino และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.8 กม.

Hotel Costa Azul

Hotel Costa Azul

Avenida Gabriel Roca, 7, Palma de Mallorca
4.4
เต็ม 5 จาก 1,022 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากหอประชุม Palma de Mallorca, ปราสาท Bellver และวิหาร Santa Maria of Palma ในขณะที่ สวน Feixina และ Pueblo Espanol อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,022
UR Palacio Avenida - Adults Only

UR Palacio Avenida - Adults Only

Avenida de Alexandre Rosselló, 42, Palma de Mallorca
4.1
เต็ม 5 จาก 855 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา คุณสามารถเดินไปสถานีรถไฟ Ferrocarril de Soller, Shopping Mall El Corte Ingles และตลาดโอลิวาร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โบสถ์ Església de Santa Caterina de Siena และหอศิลป์ Claustre de Sant Antoniet อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿6,215
Hotel Saratoga

Hotel Saratoga

Paseo de Mallorca, 6, Palma de Mallorca
4.2
เต็ม 5 จาก 571 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะโมเดิร์นและศิลปะร่วมสมัย Es Baluard และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

฿7,239
HM Jaime III Hotel

HM Jaime III Hotel

Paseo Mallorca 14b, Palma de Mallorca
4.2
เต็ม 5 จาก 835 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะโมเดิร์นและศิลปะร่วมสมัย Es Baluard และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม