เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยว Palma de Mallorca

ชายหาดที่งดงาม ปราสาทโบราณ พิพิธภัณฑ์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทำให้เมืองบนเกาะมายอร์ก้าแห่งนี้เป็นเมืองที่งดงามแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

Palma de Mallorca เป็นเมืองหลวงที่งดงามของเกาะ Balearic นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาพักผ่อนริมชายหาด ชมโบสถ์โบราณ ปราสาท และพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย

อาบแดดบนหาด Cala Mondrago และเล่นน้ำในทะเล เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามและเงียบสงบริมชายฝั่ง ทางฝั่งตะวันออกมีรีสอร์ตมากมายรอบหาด Palma

เยี่ยมชม Basilica of St. Francis แห่งศตวรรษที่ 13 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง แล้วชมการตกแต่งด้านหน้าในสไตล์บาโรกพร้อมหน้าต่างที่งดงาม คุณจะได้เห็นซุ้มประตู หลุมฝังศพ และเสาภายในมหาวิหาร เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของท้องทะเลและ Parc de la Mar (สวนริมทะเล) จากวิหารขนาดใหญ่สไตล์กอทิก Palma Cathedral นิทรรศการและผลงานที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ Es Baluard มีมากถึง 500 ชิ้นจากศิลปินร่วมสมัย พาเด็กๆ ไปชมปลาสวยงามที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Palma ซึ่งคุณสามารถดำน้ำไปกับฉลามและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตใต้ท้องทะเล

สำรวจปราสาท Bellver สไตล์กอทิกแห่งศตวรรษที่ 14 ทางฝั่งตะวันตกของเมือง โดดเด่นด้วยอาคารทรงกลมซึ่งหาได้ยากในปราสาทยุโรป

ชมอาราม Lluc ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ทัวร์เดินชมสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและฟังคณะนักร้องประสานเสียงที่โด่งดัง และอย่าลืมแวะไปชมประภาคาร Port de Soller ที่มีเสน่ห์

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ Cabrera ซึ่งเป็นหมู่เกาะทางใต้ของมายอร์ก้า ร่วมทัวร์พื้นที่อนุรักษ์โดยเรือเพื่อชมสัตว์หายากอย่างกิ้งก่า Sargantana

คุณสามารถเดินทางจากเมืองหลักๆ ในยุโรปมายัง Palma de Mallorca โดยเครื่องบินและมาลงบนเกาะ นั่งรถประจำทาง แท็กซี่ หรือเช่ารถขับจากสนามบินมายังใจกลางเมือง ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางโดยเรือเฟอร์รีจากหลายเมืองในสเปนรวมถึงบาร์เซโลนาด้วย

Palma de Mallorca เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายริมหาด ชมสัตว์หายาก หรือเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์


คู่มือออกสำรวจเกาะมายอร์กา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 169 แห่งในเกาะมายอร์กา
฿3,610
Hotel Costa Azul

Hotel Costa Azul

Avenida Gabriel Roca, 7, Palma de Mallorca
4.4
เต็ม 5 จาก 480 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากหอประชุม Palma de Mallorca, ปราสาท Bellver และวิหาร Santa Maria of Palma ในขณะที่ สวน Feixina และ Pueblo Espanol อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Apartment Home Sweet Home

Apartment Home Sweet Home

Plaza del Mercat 1-2, Palma de Mallorca
4.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านเมืองเก่า สามารถเดินไปโบสถ์ Sant Nicolau และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.2 กม.

฿2,566
Catalonia Majorica Hotel

Catalonia Majorica Hotel

Garita 3, Palma de Mallorca
3.8
เต็ม 5 จาก 150 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ทางเดินริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากMallorca Casino และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 กม.

฿3,469
Hotel Almudaina

Hotel Almudaina

Avenida Jaime III, 9, Palma de Mallorca
4.4
เต็ม 5 จาก 103 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านเมืองเก่า สามารถเดินไปPlaza del Rey Juan Carlos I และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม.

Yacht hotels

Yacht hotels

Av. Gabriel Roca 39, Palma de Mallorca
4.0 จากทั้งหมด 5.0

เรือบ้านนี้ตั้งอยู่ในเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากจัตุรัส Gomila และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม.

฿3,304
UR Palacio Avenida - Adults Only

UR Palacio Avenida - Adults Only

Avenida de Alexandre Rosselló, 42, Palma de Mallorca
3.9
เต็ม 5 จาก 294 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา คุณสามารถเดินไปสถานีรถไฟ Ferrocarril de Soller, ตลาดโอลิวาร์ และโบสถ์ Església de Santa Caterina de Siena ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอศิลป์ Claustre de Sant Antoniet และโบสถ์ Sant Miquel อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,315
Hotel Saratoga

Hotel Saratoga

Paseo de Mallorca, 6, Palma de Mallorca
4.2
เต็ม 5 จาก 138 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา คุณสามารถเดินไปDevice to Root out Evil และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

฿3,033
Hotel Isla Mallorca & Spa

Hotel Isla Mallorca & Spa

Pilar Juncosa, 7, Palma de Mallorca
4.3
เต็ม 5 จาก 683 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากPueblo Espanol และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.1 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม