เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยว Palma de Mallorca

ชายหาดที่งดงาม ปราสาทโบราณ พิพิธภัณฑ์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทำให้เมืองบนเกาะมายอร์ก้าแห่งนี้เป็นเมืองที่งดงามแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

Palma de Mallorca เป็นเมืองหลวงที่งดงามของเกาะ Balearic นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาพักผ่อนริมชายหาด ชมโบสถ์โบราณ ปราสาท และพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย

อาบแดดบนหาด Cala Mondrago และเล่นน้ำในทะเล เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามและเงียบสงบริมชายฝั่ง ทางฝั่งตะวันออกมีรีสอร์ตมากมายรอบหาด Palma

เยี่ยมชม Basilica of St. Francis แห่งศตวรรษที่ 13 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง แล้วชมการตกแต่งด้านหน้าในสไตล์บาโรกพร้อมหน้าต่างที่งดงาม คุณจะได้เห็นซุ้มประตู หลุมฝังศพ และเสาภายในมหาวิหาร เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของท้องทะเลและ Parc de la Mar (สวนริมทะเล) จากวิหารขนาดใหญ่สไตล์กอทิก Palma Cathedral นิทรรศการและผลงานที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ Es Baluard มีมากถึง 500 ชิ้นจากศิลปินร่วมสมัย พาเด็กๆ ไปชมปลาสวยงามที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Palma ซึ่งคุณสามารถดำน้ำไปกับฉลามและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตใต้ท้องทะเล

สำรวจปราสาท Bellver สไตล์กอทิกแห่งศตวรรษที่ 14 ทางฝั่งตะวันตกของเมือง โดดเด่นด้วยอาคารทรงกลมซึ่งหาได้ยากในปราสาทยุโรป

ชมอาราม Lluc ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ทัวร์เดินชมสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและฟังคณะนักร้องประสานเสียงที่โด่งดัง และอย่าลืมแวะไปชมประภาคาร Port de Soller ที่มีเสน่ห์

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ Cabrera ซึ่งเป็นหมู่เกาะทางใต้ของมายอร์ก้า ร่วมทัวร์พื้นที่อนุรักษ์โดยเรือเพื่อชมสัตว์หายากอย่างกิ้งก่า Sargantana

คุณสามารถเดินทางจากเมืองหลักๆ ในยุโรปมายัง Palma de Mallorca โดยเครื่องบินและมาลงบนเกาะ นั่งรถประจำทาง แท็กซี่ หรือเช่ารถขับจากสนามบินมายังใจกลางเมือง ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางโดยเรือเฟอร์รีจากหลายเมืองในสเปนรวมถึงบาร์เซโลนาด้วย

Palma de Mallorca เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายริมหาด ชมสัตว์หายาก หรือเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์

ที่พักใน เกาะมายอร์กา

เกาะมายอร์กา เป็นที่รู้จักในฐานะจุดหมายยอดนิยมที่มีที่พัก 143 แห่งให้เลือกสรรผ่านหน้าค้นหาโรงแรม เกาะมายอร์กา ของ เอ็กซ์พีเดีย

ดูห้องพักและราคาในที่พักระดับห้าดาวที่รอให้คุณมาเยือนบนเกาะนี้ที่ Sheraton Mallorca Arabella Golf Hotel หรือ Hotel Hospes Maricel & Spa ผู้ที่กำลังมองหาที่พักราคาถูกคุณควรพิจารณาที่ Hotel Born และ Hotel Amic Horizonte ซึ่งเป็นตัวเลือกสองแห่งราคาย่อมเยาของเกาะแห่งนี้


คู่มือออกสำรวจเกาะมายอร์กา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 309 แห่งใน เกาะมายอร์กา
Hotel Isla Mallorca & Spa
Hotel Isla Mallorca & Spa

Hotel Isla Mallorca & Spa

Pilar Juncosa, 7, Palma de Mallorca
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 1,496 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากPaseo Maritime และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.1 กม.

  Hotel Almudaina
  Hotel Almudaina

  Hotel Almudaina

  Avenida Jaime III, 9, Palma de Mallorca
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 466 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางย่านเมืองเก่า สามารถเดินไปโบสถ์ Font del Sepulcre และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม.

   GPRO Valparaiso Palace & Spa
   GPRO Valparaiso Palace & Spa

   GPRO Valparaiso Palace & Spa

   C/ Francisco Vidal Sureda, 23, Palma de Mallorca
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 258 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากPaseo Maritime และปราสาท Bellver ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.7 กม.

    Hotel Saratoga
    Hotel Saratoga

    Hotel Saratoga

    Paseo de Mallorca, 6, Palma de Mallorca
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 600 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะมายอร์กา คุณสามารถเดินไปDevice to Root out Evil และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

     Brondo Architect Hotel
     Brondo Architect Hotel

     Brondo Architect Hotel

     Carrer Can Brondo, 4, Palma de Mallorca
       
      4.0
      เต็ม 5 จาก 234 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินใน ย่านเมืองเก่า สามารถเดินไป Plaza del Rey Juan Carlos I และ วิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.1 กม.

      UR Portofino
      UR Portofino

      UR Portofino

      Trafalgar 24 Ciudad Jardin, Palma de Mallorca
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 747 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเกาะมายอร์กา ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาล Sant Joan de Déu Palma de Mallorca, FAN Mallorca Shopping และCala Pudent ส่วนวิหาร Santa Maria of Palma อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม.

       Purohotel Palma
       Purohotel Palma

       Purohotel Palma

       Carrer de Montenegro, 12, Palma de Mallorca
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 440 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางย่านเมืองเก่า คุณสามารถเดินไป Paseo Maritime และ วิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม.

        Hotel Palladium
        Hotel Palladium

        Hotel Palladium

        Paseo Mallorca, 40, Palma de Mallorca
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 209 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะมายอร์กา สามารถเดินไปลา รัมบลา และวิหาร Santa Maria of Palma ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาท Bellver อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม