แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวปากเซ

โรงแรมยอดนิยมใน ปากเซ

โรงแรมจำปาสัก แกรนด์
โรงแรมจำปาสัก แกรนด์
4 out of 5
Lao Nippon Bridge Mekong Riverside Road, ปากเซ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,314 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.1/5Very Good! (136 รีวิว)
แนะนำครัช
"ดีครับ สะอาด มีอ่าง มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารครบ วิวสวยด้วย"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2019

โรงแรมจำปาสัก แกรนด์
โรงแรมลานคำ
โรงแรมลานคำ
2 out of 5
ราคา ฿386 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
3.5/5Good! (37 รีวิว)
좋았음
"위치가 매우 좋고 환전 환율도 그 어느곳보다 좋았어요 깔끔한데 밤에 오토바이 차 소리가 조금 들려요 피곤하게 여행하고 오면 잘 안들리구요"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

โรงแรมลานคำ
โรงแรมแอลวี
โรงแรมแอลวี
2 out of 5
13 Pakse, ปากเซ, Champasak
ราคา ฿901 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
โรงแรมแอลวี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ปากเซ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมพร้อมจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ปากเซ ราคาประหยัดแค่เริ่มเพียง เมื่อรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แค่นี้ก็ช่วยคุณประหยัดได้มากมาย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ปากเซ ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว ปากเซ ของคุณสามารถเลือกได้ตรงตามสไตล์การเดินทางของคุณ และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองบัตรเข้าชมที่ต่างๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ ปากเซ ให้เป็นจริงได้
ไป ปากเซ ช่วงไหนดี?
ปากเซ เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ทุกฤดู แต่ถ้าใครอยากเที่ยวแบบราคาไม่แพง แนะนำให้ไปตอนพ.ค. เพราะราคาโรงแรมมักพุ่งขึ้นในเดือนเดือนธันวาคม นอกจากนี้ ปากเซจะคึกคักมากในช่วงเดือนธันวาคม, พฤศจิกายน, มกราคม ดังนั้้นหากคุณมองหาความสงบ เดือนที่น่าไปคือพ.ค., มิถุนายน, กันยายน
ควรจองทริป ปากเซ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
บอกยากว่าจองทริปไป ปากเซ ตอนไหนคุ้มที่สุด แต่ในกรณีส่วนใหญ่จองล่วงหน้านานเท่าไหร่ยิ่งได้ราคาดี คุณสามารถจองล่วงหน้าได้เกือบ 12 เดือน ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่มีปัญหาถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอพิเศษมานำเสนอตลอดเวลา
แพ็คเกจท่องเที่ยว ปากเซ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
อยู่ที่ว่าคุณกำลังมองหาอะไร ถ้าเดินทางคนเดียว คุณสามารถเลือกจองโรงแรมพร้อมเที่ยวบิน แต่ถ้าจะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็สามารถเลือกจองแพ็คเกจที่รวมรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรมสำหรับทริป ปากเซ กับเอ็กซ์พีเดียได้ จัดแพ็คเกจท่องเที่ยวในฝันกับเราได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ปากเซ?
คุณจะได้รับส่วนลดมากมายจากการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านเอ็กซ์พีเดียที่คุณอาจเลือกจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมในทีเดียว และเราไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักอีกหลากหลายสไตล์ เช่น คอนโดริมทะเล อพาร์ทเมนท์ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน และเต็นท์หรูกลางป่า
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ปากเซ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน หนึ่งในคือข้อดีของการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณสามารถเลือกบริการเดินทางได้เอง โดยเราเปิดให้จองเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง จัดทริป ปากเซ ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม