คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

ค้นหาโมเทล - Nibong Tebal

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในNibong Tebal

โรงแรมเดอะแบลงเก็ต
2.5 out of 5
No 95 Jalan Todak 6, Pusat Bandar, Seberang Jaya, ปีนัง
฿951
ต่อคืน
15 เม.ย. - 16 เม.ย.

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentral Seberang Perai สามารถเดินไปสวนนกปีนัง และSunway Carnival Mall ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าเมกามอลล์ ปีนัง อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

3.8/5Good! (31 รีวิว)

"Nice to stay..."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

โรงแรมเดอะแบลงเก็ต
โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์
2 out of 5
No 370 Jalan Burma, Georgetown, จอร์จทาวน์
฿812
ต่อคืน
3 เม.ย. - 4 เม.ย.

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปOne-stop Midlands Park Centre และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Gurney Drive ...

2.4/5 (9 รีวิว)

"Everything is good, location is good, price is reasonable. Downside is there’s too many mosquitoes"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2020

โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Nibong Tebal
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Nibong Tebal

โรงแรมแท้งส์
โรงแรมแท้งส์
2 out of 5
29 , Jalan Pekaka 5, Taman Pekaka, Nibong Tebal, ปีนัง
3.5/5Good! (28 รีวิว)

"All okay, but the television has no signal"…"

รีวิวเมื่อ 8 ธ.ค. 2019

โรงแรมแท้งส์
โรงแรม เจน ปีนัง โดย แชงกรีล่า
โรงแรม เจน ปีนัง โดย แชงกรีล่า
4 out of 5
Magazine Road, จอร์จทาวน์, ปีนัง
4.3/5Excellent! (1,984 รีวิว)

"ที่พักสะอาด สะดวก พนักงานบริการดี ถ้ามีโอกาสไปอีกจะไปพักที่นี่"…"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2019

โรงแรม เจน ปีนัง โดย แชงกรีล่า
เอเวอร์กรีนลอเรล ปีนัง
เอเวอร์กรีนลอเรล ปีนัง
4.5 out of 5
53 Persiaran Gurney, จอร์จทาวน์, ปีนัง
4.1/5Very Good! (1,204 รีวิว)

"ดีมากทุอย่างห้ องพักสอาดอาหารเช้าอร่อยมากๆห้องน้ำใหญ่มากๆ"…"

รีวิวเมื่อ 13 ม.ค. 2020

เอเวอร์กรีนลอเรล ปีนัง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในNibong Tebal

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในNibong Tebal

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่Nibong Tebalให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน Nibong Tebal
ถ้าโมเทลใน Nibong Tebal หายาก เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลและที่พักแนวเดียวกันในย่านนี้ให้เลือกกว่า 626 แห่ง ใช้เครื่องมือของเราค้นหาที่พักตามราคาต่อคืนหรือสิ่งอำนวยความสะดวกสุดคุ้ม เช่น ที่จอดรถฟรีและรถรับส่งสนามบินฟรี ได้เลย เมื่อประหยัดค่าที่พัก คุณจะมีงบเที่ยว Nibong Tebal ให้ครบและคุ้มที่สุด โดยคุณไม่ควรพลาดที่เที่ยวฮิตในย่านนี้อย่าง Queensbay Mall
ที่พักประเภทโมเทล
โมเทลส่วนมากมีที่จอดรถฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เมื่อพักโมเทล คุณจะเข้าห้องพักได้สะดวกจากทางเดินระเบียงด้านนอกที่มองเห็นลานจอดรถ โมเทลถือกำเนิดขึ้นในช่วงยุค 1920 ซึ่งเป็นที่พักเหนื่อยริมทางสำหรับนักเดินทางที่ขับรถเที่ยวตามเส้นทางหลักในสหรัฐอเมริกา
โมเทลยอดนิยมใน Nibong Tebal
โมเทลที่ลูกค้าของเราชื่นชอบในย่านใกล้เคียง โรงแรมเดอะแบลงเก็ต อยู่ห่างจากใจกลาง Nibong Tebal เป็นระยะทาง 26.7 กม. อุปกรณ์ซักรีด, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์: อุปกรณ์ซักรีด, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี, งานเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นฟรี อยู่ห่างจากใจกลาง Nibong Tebal ในระยะ 34.8 กม.
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน Nibong Tebal
เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น Changkat Keledang และ Bukit Sungai Merah ที่เที่ยวแนะนำเพิ่มเติมที่น่าไปเยือน ได้แก่ Queensbay Mall, ดีไซน์ วิลเลจ เอาต์เลต มอลล์ และ ศูนย์การค้า AEON Mall Bukit Mertajam
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน Nibong Tebal
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มีนาคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 32°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ กันยายนและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Nibong Tebal อยู่ที่ประมาณ 1949.50 มิลลิเมตร
วิธีการเดินทางที่ดีที่สุดใน Nibong Tebal
คุณสามารถบินมาลงที่ ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 26.6 กม. การเช่ารถขับเองเป็นไอเดียที่ดี ถ้าคุณอยากสำรวจที่นี่ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม