เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โรงละครแห่งชาติ Karelia

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวโรงละครแห่งชาติ Karelia และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในโรงละครแห่งชาติ Karelia Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับโรงละครแห่งชาติ Kareliaอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา โรงละครแห่งชาติ Karelia, โรงละครแห่งชาติ Karelia และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น โรงละครแห่งชาติ Karelia, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของโรงละครแห่งชาติ Karelia จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับโรงละครแห่งชาติ Kareliaที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 22 แห่งที่อยู่ใกล้ โรงละครแห่งชาติ Karelia
เฟรกัต ฿1,278
เฟรกัต

เฟรกัต

   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเปโตรซาวอดสค์ คุณสามารถเดินไปสวน Embankment, อนุสาวรีย์ Peter the Great และโรงละครแห่งรัฐของประเทศรัสเซีย ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ Republican และโรงละครแห่งชาติ Karelia อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  อะควาตีคา ฿1,141
  อะควาตีคา

  อะควาตีคา

  Pushkinskaya, 7, เปโตรซาวอดสค์
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองเปโตรซาวอดสค์ โรงแรมนี้อยู่ห่างจากอนุสาวรีย์ Peter the Great และสวน Embankment เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงละครแห่งรัฐของประเทศรัสเซีย และ พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ Republican อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   โรงแรมคอสมอส เปโตรซาวอดสค์ ฿1,471
   โรงแรมคอสมอส เปโตรซาวอดสค์

   โรงแรมคอสมอส เปโตรซาวอดสค์

   Kuibyshev street, 26, เปโตรซาวอดสค์
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเปโตรซาวอดสค์ สามารถเดินไปอนุสาวรีย์ Peter the Great, สวน Embankment และโรงละครหุ่นแห่งรัฐ Petrozavodsk ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงละครแห่งชาติ Karelia และพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ Republican อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Petrozavodsk ได้เพียง 29 นาที

    มินิ-โฮเทล อิลมา ฿897
    มินิ-โฮเทล อิลมา

    มินิ-โฮเทล อิลมา

    Ulitsa Volodarskogo 10, เปโตรซาวอดสค์
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     จากโรงแรมในย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ คุณสามารถเดินไปโรงละครเวที Petrozavodsk, โรงละครแห่งชาติ Karelia และพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ Republican ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละครแห่งรัฐของประเทศรัสเซีย และ โรงละครหุ่นแห่งรัฐ Petrozavodsk อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     โรงแรมซัคโวยาจ ฿1,426
     โรงแรมซัคโวยาจ

     โรงแรมซัคโวยาจ

     Sverdlov str., 10, เปโตรซาวอดสค์, สาธารณรัฐ Karelia
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเปโตรซาวอดสค์ สามารถเดินไปโรงละครแห่งชาติ Karelia, อนุสาวรีย์ Peter the Great และสวน Embankment ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละครหุ่นแห่งรัฐ Petrozavodsk และ จัตุรัสเลนิน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Petrozavodsk ได้เพียง 23 นาที

      ปีเตียร์ อินน์ เปโตรซาวอดสค์ ฿1,728
      ปีเตียร์ อินน์ เปโตรซาวอดสค์

      ปีเตียร์ อินน์ เปโตรซาวอดสค์

      1 Gagarin Square, เปโตรซาวอดสค์
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเปโตรซาวอดสค์ คุณสามารถเดินไปศูนย์นิทรรศการ Petrozavodsk, หอศิลป์ส่วนบุคคล Doll House และพิพิธภัณฑ์คติชนท้องถิ่นแห่งรัฐ Karelian ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬา Spartak และจัตุรัสเลนิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Petrozavodsk ได้เพียง 4 นาที

       แองเคอร์ พาร์ค แคปซูล โฮสเทล
       แองเคอร์ พาร์ค แคปซูล โฮสเทล

       แองเคอร์ พาร์ค แคปซูล โฮสเทล

       Rigachina str. 4, เปโตรซาวอดสค์
         
        2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในเปโตรซาวอดสค์ สามารถเดินไปโรงละครแห่งรัฐของประเทศรัสเซีย และโรงละครเวที Petrozavodsk ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ Republican และ โรงละครแห่งชาติ Karelia อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        โรงแรมเปโตรซาวอดสค์
        โรงแรมเปโตรซาวอดสค์

        โรงแรมเปโตรซาวอดสค์

        Krasnaya Street 28, เปโตรซาวอดสค์
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเปโตรซาวอดสค์ สามารถเดินไปสนามกีฬา Spartak, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์อุตสาหกรรม Petrozavodsk และหอศิลป์ส่วนบุคคล Doll House ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัสเลนิน และ พิพิธภัณฑ์คติชนท้องถิ่นแห่งรัฐ Karelian อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Petrozavodsk ได้เพียง 16 นาที