เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว เมเดยิน

ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในระยะสั้นหรือพักผ่อนระยะยาว เมเดยิน คือสถานที่สุดพิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปชั่วนิรันดร์

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว เมเดยิน

ประหยัดเพิ่มขึ้นเพราะเลือกจองดีลกับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะไร้กังวลไปอีกหนึ่งข้อ เมื่อซื้อแพ็คเกจโรงแรมพร้อมเที่ยวบินกับเรา คุณจะได้เที่ยวพร้อมกับงบพิเศษที่ประหยัดได้สำหรับทริป เมเดยิน สุดพิเศษครั้งนี้!

เพลิดเพลินไปกับส่วนลดสูงสุด 59% เมื่อจองดีลแพ็คเกจกับเรา

ไม่จำเป็นต้องคลิกเข้าเว็บไซต์มากมายให้ยุ่งยากหากต้องการวางแผนการเดินทาง ด้วย 400 สายการบินพันธมิตรและที่พัก 321,000 แห่งทั่วโลกบนเครือข่ายของเรา รับรองว่าเรามีทุกอย่างที่คุณตามหา

เที่ยวแบบสุดคุ้มเมื่อเลือกจองแพ็คเกจการเดินทางราคาพิเศษกับเอ็กซ์พีเดีย

หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทาง ไม่มีอะไรต้องกังวล เพราะโรงแรมส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจอง

ท่องเที่ยว เมเดยิน

เมืองที่น่าไปใน เขตธรรมชาติเทือกเขาแอนดีส แห่งนี้มีผู้คนอยู่อาศัยราว 2,000,000 คน

เมเดยิน อยู่ห่างจาก Guarne ทางตะวันตก 18 กม. และห่างจากเมืองหลวง Bogota ทางตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 240 กม.

อย่าลืมพาครอบครัวไปที่ Juan Pablo II Airpark เพื่อยิ้มและหัวเราะไปด้วยกันสักครึ่งวัน

ถ้าคุณและครอบครัวสนุกสนานกับการใกล้ชิดกับสัตว์คุณไม่ควรพลาดสวนสัตว์ Santa Feใน เมเดยิน คุณสามารถสอบถามพนักงานที่ทางเข้าเกี่ยวกับกิจกรรมสนทนาเพื่อการศึกษาแล้วมารับความรู้เกี่ยวกับสัตว์หายากในสวนสัตว์

ใช้เวลาหนึ่งวันไปกับการชื่นชมสวนที่เป็นที่รู้จักในภูมิภาค พักจากการชมเมืองแล้วหลบไปพักผ่อนที่ สวนพฤกษชาติเมเดยิน และ สวนพฤกษศาสตร์ Joaquin Antonio Uribe

หลีกหนีจากความวุ่นวายและสำรวจสิ่งใหม่ๆที่สวนในเมืองอันงดงาม สวนสาธารณะที่เหมาะแก่การไปเยี่ยมชมคือ สวน Park of Lights และ สวนประติมากรรม Botero Square สวนสาธารณะ Pies Descalzos และ Poblado Park ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

หากต้องการดูพื้นที่ทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงของ เมเดยิน เดินทางไปที่พื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติบางแห่งที่สวยงาม สถานที่สองแห่งที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคนี้ คือ ก้อนหินยักษ์ Guatape และ เนินเขา El Volador นอกจากนี้ คุณควรไปที่ Arvi Park หรือ La Piedra Del Penol ด้วย

ผู้มาเยี่ยมชมจะได้พบกับการจัดแสดงอันน่าทึ่งจำนวนมากในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ในพื้นที่ หอดูดาวแห่ง Medellin กับ สวนสาธารณะ Explora เป็นที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ครอบครัวที่สนใจวิวัฒนาการทางธรรมชาติจะต้องหลงรักนิทรรศการที่จัดแสดงใน พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์ Miguel Angel Builes คอลเลคชั่นต่างๆ ของพรรณพืชและสัตว์นานาพันธุ์แสดงให้เห็นถึงความน่าทึ่งของโลกแห่งวิทยาศาสตร์

คุณจะได้พบหอศิลป์และพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะทุกแขนงใน เมเดยิน แวะมาเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์ Antioquia และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ Medellin เพื่อดูความงดงามที่แหล่งท่องเที่ยวสุดชิคแห่งนี้มีให้คุณได้สัมผัส

เมเดยิน มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมายที่เหมาะแก่การไปเยือนหากคุณสนใจเรื่องราวในอดีต เริ่มต้นทริปการเรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ด้วยการไปเยือน หอวัฒนธรรม Palacio de la Cultura และ มหาวิทยาลัย Antioquia Pueblito Paisaและสะพาน Viejoก็เป็นสถานที่อีก 2 แห่งที่คุณจะได้เห็นความเป็นมาในอดีต

ชื่นชมสถาปัตยกรรมขณะที่คุณเดินไปรอบๆ ศาสนสถานอันเก่าแก่หนึ่งหรือสองแห่ง ณ เมเดยิน แวะไปเดินเล่นที่ โบสถ์ La Candelaria และ วิหาร Medellin ทริปเยือนสถานที่สำคัญทางศาสนาจะถือว่าไม่สมบูรณ์หากไม่ได้แวะที่ วิหาร Santa Fe de Antioquia หรือ โบสถ์ Our Lady of Chinquinquira

เมเดยิน มีจัตุรัสสาธารณะที่มีชื่อเสียงจำนวนมากสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้คนในชุมชน ซานอันโตนิโอพาร์ค, อุทยาน Berrio และ จัตุรัสโบลีวาร์ เป็นที่ที่ได้รับความนิยม

เผื่อเวลาไว้สำหรับ อาคาร Coltejer สถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวใน เมเดยิน

เมเดยิน ประกอบด้วยสถานที่เตือนความทรงจำสองสามแห่งที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาด เมเดยิน มีอนุสรณ์สถานที่ให้คุณหวนนึกถึงผู้คนในอดีต

ถ้าคุณต้องการช้อปปิ้ง เมเดยิน เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับคุณ ณ เมเดยิน และ ซานตาเฟมอลล์ คุณจะพบกับร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีให้เลือกมากมาย ถ้าเงินยังเหลือ คุณและครอบครัวยังสามารถเดินช้อปปิ้งเพิ่มเติมที่ ทำเนียบประธานาธิบดี หรือ La Strada Mall

เมเดยิน เป็นหนึ่งในสถานที่เพียงไม่กี่แห่งที่มีโรงละครและศูนย์การแสดงที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกหลายแห่ง หากต้องการท่องเที่ยวยามราตรีให้สนุก ก็ลองแวะไปที่ โรงละคร Carlos Vieco หรือ โรงละครมหานครเมเดยิน Jose Gutierrez Gomez

Parque Biblioteca Belen และ ห้องสมุด Leon de Grieff เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์สำหรับผู้มาเยือนแถวนี้

ที่พักใน เมเดยิน

ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนใน เมเดยิน ไปที่ตัวเลือกที่พัก เมเดยิน ของเราซึ่งมีโรงแรมหลากหลายแบบไม่ต่ำกว่า 120 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายยอดฮิตแห่งนี้

ขอแนะนำให้เริ่มค้นหาห้องพักสุดเพอร์เฟคใน เมเดยิน โดยเลือกจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมระดับห้าดาวอย่าง The Charlee Hotel ซึ่งตั้งอยู่ที่ Calle 9a 37 16 และ InterContinental Medellin ซึ่งตั้งอยู่ที่ Calle 16 28-51 Variante Las Palmas หรือถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดคุณอาจต้องการพักที่ Hotel Plaza Granada ที่ Calle 14 No 30 - 144 หรือ Hostal Casa Ram ที่ Calle 11 A No 42-05


คู่มือออกสำรวจเมเดยิน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 704 แห่งใน เมเดยิน
Dann Carlton Medellin Hotel ฿2,715
Dann Carlton Medellin Hotel

Dann Carlton Medellin Hotel

Carrera 43a No.7-50, Avenida El Poblado, เมเดยิน, แอนทิโอเกีย
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 1,122 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน El Poblado คุณสามารถเดินไป Poblado Park และ สวนสาธารณะ Lleras, ได้ใน 10 นาที ส่วนซานตาเฟมอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Poblado ได้เพียง 17 นาที และสถานี Aguacatala ได้เพียง 30 นาที

  NH Collection Medellín Royal ฿2,856
  NH Collection Medellín Royal

  NH Collection Medellín Royal

  Carrera 42 No 5 Sur 130, El Poblado, เมเดยิน, แอนทิโอเกีย
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 547 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในEl Poblado ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าโกลเด้นไมล์, ซานตาเฟมอลล์ และสวนสาธารณะ Lleras, ในขณะที่ Oviedo Mall และ La Strada Mall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aguacatala ได้เพียง 18 นาที และสถานี Poblado ได้เพียง 30 นาที

   Movich Hotel Las Lomas ฿2,809
   Movich Hotel Las Lomas

   Movich Hotel Las Lomas

   Glorieta Aeropuerto Internacional, Jose Maria Cordova, Rionegro, แอนทิโอเกีย
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 429 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์การค้า Llanogrande Mall, ศูนย์การค้าซาน นิโคลัส และสวนนันทนาการ Comfama Tutucán ส่วนสวนสาธารณะ El Retiro และมหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งตะวันตก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    Viaggio Medellín Grand Select ฿2,342
    Viaggio Medellín Grand Select

    Viaggio Medellín Grand Select

    Carrera 43 No 14 - 81, เมเดยิน
      
     4.4
     เต็ม 5 จาก 279 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณEl Poblado สามารถเดินไปPoblado Park และสวนสาธารณะ Lleras, ได้ใน 15 นาที ส่วนซานตาเฟมอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Poblado ได้เพียง 17 นาที

     Hotel San Fernando Plaza ฿2,791
     Hotel San Fernando Plaza

     Hotel San Fernando Plaza

     Carrera 42a No. 1-15, เมเดยิน, แอนทิโอเกีย
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 848 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณEl Poblado สามารถเดินไปLa Strada Mall, ซานตาเฟมอลล์ และสวนสาธารณะ Lleras, ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าโกลเด้นไมล์ และ Poblado Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Poblado ได้เพียง 20 นาที และสถานี Aguacatala ได้เพียง 25 นาที

      Binn Hotel ฿2,267
      Binn Hotel

      Binn Hotel

      Carrera 25 No. 10-51, Poblado, เมเดยิน, แอนทิโอเกีย
        
       4.6
       เต็ม 5 จาก 412 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในEl Poblado ภายในระยะ 2 กม. จากอุทยานการค้า El Tesoro และสวนสาธารณะ Lleras, ส่วนซานตาเฟมอลล์ และจัตุรัสโบเตโร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Hotel Dann Carlton Belfort Medellin ฿2,380
       Hotel Dann Carlton Belfort Medellin

       Hotel Dann Carlton Belfort Medellin

       Calle 17 No. 40 B 300, เมเดยิน, แอนทิโอเกีย
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 428 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในEl Poblado ภายในระยะ 2 กม. จากศิลปะร่วมสมัยลอคคัส และสวนสาธารณะ Lleras, ส่วนซานตาเฟมอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Poblado ได้เพียง 23 นาที

        Novotel Medellín El Tesoro (ex Atton) ฿3,012
        Novotel Medellín El Tesoro (ex Atton)

        Novotel Medellín El Tesoro (ex Atton)

        Cra 25a # 1 a sur 45, เมเดยิน, แอนทิโอเกีย
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 92 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณEl Poblado ภายในระยะ 3 กม. จากอุทยานการค้า El Tesoro, สวนสาธารณะ Lleras, และซานตาเฟมอลล์ ส่วนLa Strada Mall และศิลปะร่วมสมัยลอคคัส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม