แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวมัณฑะเลย์

โรงแรมยอดนิยมใน มัณฑะเลย์

โรงแรมยูไนเต็ด
โรงแรมยูไนเต็ด
2 out of 5
No. 60, Corner of 19th & 64th Street, Nan Shae, Aung Myae Thar Zan Township, มัณฑะเลย์, Mandalay
ราคา ฿925 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.
4.3/5Excellent! (10 รีวิว)
Good and affordable price.

"Staff are very attentive. The room is clean. Good location you can see Mandalay hill from the window. The hotel rating is 2-star but I think it should be 3-star."…"

รีวิวเมื่อ 1 พ.ย. 2017

โรงแรมยูไนเต็ด
เมอร์เคียว มัณฑะเลย์ฮิลล์ รีสอร์ท
เมอร์เคียว มัณฑะเลย์ฮิลล์ รีสอร์ท
4.5 out of 5
No.9, Kwin 416B 10th Street, 10th Street, มัณฑะเลย์
ดูราคา
4.4/5Excellent! (189 รีวิว)
One of our favourite hotels

"One of the nicest hotels we have stayed in. Wonderful staff, restaurant, swimming pool and room. Concierge was very helpful assisting us with flight changes to return to Australia."…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2020

เมอร์เคียว มัณฑะเลย์ฮิลล์ รีสอร์ท
โรงแรมนิวเวฟ
โรงแรมนิวเวฟ
3.5 out of 5
80 Street, Between 26&27, มัณฑะเลย์
ราคา ฿1,057 ต่อคืน เข้าพัก 4 เม.ย. ถึง 5 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (13 รีวิว)

"Very modern and clean facility, right in the center of Mandalay... the moat surrounding the royal palace began across the intersection... just a great place to be located to see all of Mandalay's offerings.... The staff was super sweet and helpful, and the rooftop bar has a commanding view of the ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2020

โรงแรมนิวเวฟ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว มัณฑะเลย์ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกจองแพ็คเกจโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าคุณก็พร้อมออกเดินทางไปยัง มัณฑะเลย์ เริ่มต้นเพียง ยิ่งรวมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งประหยัดได้มากเท่านั้น แค่นี้ ทริปที่คุณวาดฝันก็เกิดขึ้นจริงได้ในราคาโดนใจ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ มัณฑะเลย์ ได้อย่างไร?
เลือกเที่ยวบินที่ลงล็อคเวลาของคุณมากที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูว่าคุณประหยัดทริปนี้ไปได้เท่าไหร่ ง่ายๆ แค่นี้เลย! ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมหรือเที่ยวบิน รถเช่าหรือทัวร์ เอ็กซ์พีเดียช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก
ไป มัณฑะเลย์ ช่วงไหนดี?
อยากให้คุณเลือกจากสิ่งที่ชอบ ถ้าไม่อยากให้งบบานปลาย ช่วงเมษายนจะจัดโปรบ่อยที่สุด และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะราคาโรงแรมมักแพงคือกุมภาพันธ์ เดือนที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนมัณฑะเลย์ มากที่สุดในเดือนพ.ค., มกราคม, เมษายน ดังนั้นถ้าคุณอยากได้บรรยากาศแบบสงบ เดือนที่เหมาะแก่การไปคือเดือนธันวาคม, ตุลาคม, พฤศจิกายน
ควรจองทริป มัณฑะเลย์ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เราแนะนำให้จองตั๋วให้เร็วที่สุด เอ็กซ์พีเดียเปิดให้ดูและเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารก่อนวันเดินทาง สูงสุด 12 เดือน แต่หากจำเป็นต้องจองใกล้ๆ คุณก็มีโอกาสโชคดีได้ตั๋วไป มัณฑะเลย์ ก่อนออกเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว มัณฑะเลย์ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าดีๆ สำหรับทริปขับรถเล่นสนุกๆ เลือกบริการเดินทางแล้วจองเป็นแพ็คเกจเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มได้ทันที และหลังจากที่จองแพ็คเกจแล้ว คุณยังเพิ่มทัวร์เที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งประหยัด อยากให้ทริป มัณฑะเลย์ ของคุณเป็นแบบไหน คุณสามารถจัดการได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว มัณฑะเลย์?
ถ้าจองทุกอย่างพร้อมกันจะช่วยคุณประหยัดได้อย่างง่ายๆ ดังนั้นจึงแนะนำว่าควรจองรถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมพร้อมกันเป็นแพ็คเกจ อย่างไรก็ตามเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่ยังนำเสนอที่พักให้จองหลากหลายประเภท รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น วิลล่าริมทะเลและบ้านพักระยะสั้น จองกับเรามีตัวเลือกมากมาย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ มัณฑะเลย์ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เราเป็นตัวแทนขายตั๋วของสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณมีตัวเลือกมากมายและบินกับที่ที่เหมาะกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม