แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะกูด

โรงแรมยอดนิยมใน เกาะกูด

เกาะกูด รีสอร์ท
เกาะกูด รีสอร์ท
3 out of 5
45 หมู่ 5 อ่าวบางเบ้า, เกาะกูด, ตราด
ราคา ฿1,504 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ค. ถึง 23 พ.ค.
4.1/5Very Good! (74 รีวิว)
"ห้องพักเดินไกลไปหน่อย ไม่ได้อยู่ติดชายหาดเลย แต่ว่าห้องพักก็โอเค"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

เกาะกูด รีสอร์ท
จามเฮาส์
จามเฮาส์
4.5 out of 5
5 ม.5 หาดคลองหิน, ต.เกาะกูด, เกาะกูด, ตราด
ดูราคา
3.9/5Good! (164 รีวิว)
"พนง ดีมากครับ.. อาหารเช้าน้อยไปหน่อย.. โดยรวม ถือว่า ดีครับ.."

รีวิวเมื่อ 5 ต.ค. 2020

จามเฮาส์
โซนีว่า คีรี
โซนีว่า คีรี
5 out of 5
110 หมู่ 4 ตำบลเกาะกูด, เกาะกูด, ตราด
ราคา ฿21,308 ต่อคืน เข้าพัก 18 พ.ค. ถึง 19 พ.ค.
4.7/5Exceptional! (13 รีวิว)
Not the Soneva of the Maldives
"We had previously stayed with Soneva in the Maldives (which WE LOVED) so our expectations were quite high. While Soneva Kiri was great, we don't think we would go back at the current costs of the room. There are far too many other hotels in Thailand that are as beautiful or more so, that cost much ..."

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2020

โซนีว่า คีรี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน เกาะกูด

อากาศบริสุทธิ์ริมทะเลและทิวทัศน์ริมหาดที่สวยสะดุดตากำลังรอให้คุณได้มาสัมผัสจากการท่องเที่ยวใน เกาะกูด หากคุณต้องการประหยัดเงิน คุณสามารถจองแพ็คเกจวันหยุดใน เกาะกูด เพื่อจองที่พักใกล้กับ หาดคลองเจ้า ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 4 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจที่อยู่ใกล้กับ หาดคลองพร้าว ซึ่งก็มีบรรยากาศที่งดงามเช่นกัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ เกาะกูด

  • ลองนึกภาพคุณและคนรู้ใจสูดความสดชื่นของไอทะเล บอกเลยว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าการพักริมทะเล ถ้าคุณพร้อมแล้ว ลองเข้ามาดูโรงแรมริมหาดใน เกาะกูด ที่มีมากมายสำหรับทริปครั้งต่อไปของคุณที่เว็บไซต์ของเรา
  • สไตล์ที่พักที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โรงแรมก็คือโรงแรม ลองดู Koh Kood Paradise Beach และ To The Sea The Resort Koh Kood แล้วลองเปรียบเทียบราคาและบริการ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม