เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวอิสตันบูล

อิสตันบูลเป็นเมืองใหญ่ของตุรกีที่อยู่ในทวีปยุโรปและเอเชีย และเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิมากมาย จึงมีทั้งความทันสมัยและเก่าแก่ ให้ความรู้สึกคุ้นเคยและแปลกตาไปพร้อมกัน

เอกลักษณ์ทางมรดกและวัฒนธรรรมของอิสตันบูลที่ผสมผสานทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน คือสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก สัมผัสความสะดวกสบายแบบตุรกียุคใหม่ด้วยการเดินห้าง ชมหอศิลป์ และเที่ยวคลับต่างๆ หรือจะเลือกเพลิดเพลินไปกับการเดินตลาดบาซาร์แบบดั้งเดิม เที่ยวชมวัง โรงเหล้า และมัสยิดก็ได้เช่นกัน เท่านั้นยังไม่พอ อิสตันบูลยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามและอากาศดีตามแบบฉบับเมดิเตอร์เรเนียน

อิสตันบูลตั้งอยู่ในบริเวณช่องแคบบอสฟอรัส พื้นที่ทางใต้ติดทะเลมาร์มารา ส่วนทางเหนือติดทะเลดำ ด้วยความที่เป็นรอยต่อระหว่างยุโรปและเอเชีย อิสตันบูลจึงเป็นชัยภูมิที่บรรดามหาอำนาจต่างหวังที่จะครอบครอง อิสตันบูลมีชื่อเดิมว่าไบแซนเทียมและคอนสแตนติโนเปิล เคยเป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิโรมัน ไบแซนไทน์ ละติน และออตโตมัน และครั้งหนึ่งยังเคยเป็นเมืองหลวงของชาวอิสลามด้วย ชาวเติร์กเป็นพวกแรกที่เรียกเมืองนี้ว่าอิสตันบูล โดยสาธารณรัฐตุรกีได้นำมาใช้เป็นชื่อเมืองอย่างเป็นทางการในปี 1923

แหลมสุลต่านอาห์เมตซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองเก่า สะท้อนให้เห็นความหลากหลายทางการเมืองและศาสนาในอดีตของอิสตันบูล ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากสถาปัตยกรรม ตัวอย่างเด่นๆ ได้แก่ Hagia Sophia (Ayasofya) ซึ่งแต่ก่อนเคยเป็นโบสถ์คริสต์และกลายมาเป็นมัสยิดในภายหลัง เที่ยวชมพระราชวัง Topkapi (Topkapı Sarayı) Hippodrome (Hipodrom) และมัสยิดบลู (มัสยิดสุลต่านอาห์เมด) ที่อยู่ไม่ไกลกัน ต่อด้วยการเลือกซื้อของราคาถูกในแกรนด์บาซาร์ (Kapalı Çarşı) ชมวิวมุมสูงที่เห็นได้ทั้งเมืองบนยอดหอคอย Galata (Galata Kulesi) ที่สร้างในสมัยศตวรรษที่ 14 หรือเที่ยวชม Miniatürk ที่อยู่ใกล้ๆ กันเพื่อดูอาคารเหล่านี้ในแบบจำลอง ลงมาสัมผัสกับความสงบเยือกเย็นที่วิหารใต้ดินบาซิลิกาซิสเทิร์น

ข้ามสะพานกาลาตาผ่านโกลเด้นฮอร์น จนมาถึงจัตุรัส Taksim และเมืองใหม่ ตระการตาไปกับตึกระฟ้าอันทันสมัย ไนท์คลับ และห้างสรรพสินค้า ที่ซึ่งคุณจะเห็นบรรดาวัยรุ่นกลมกลืนไปกับเหล่านักธุรกิจ

คุณสามารถซื้อบัตร Istanbulkart เพื่อใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะได้ทุกประเภท แนะนำให้ขึ้นเรือเฟอร์รีข้ามช่องแคบเพื่อไปเที่ยวชมพระราชวัง Beylerbeyi

อิสตันบูลมีประชากรอาศัยอยู่กว่า 13 ล้านคน จึงเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในยุโรป ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้คนจึงอยากมาอยู่ที่นี่กันนัก อิสตันบูลเป็นเมืองที่หลอมรวมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยแสดงอยู่ในวัฒนธรม สถาปัตยกรรม ศิลปะ และอาหารการกิน นับเป็นเอกลักษณ์ที่มิอาจหาที่ใดเหมือนจริงๆ

ที่พักใน อิสตันบูล

อิสตันบูล มีเสน่ห์สำหรับนักเดินทาง และมีตัวเลือกโรงแรมสบายๆมากมายหลากหลายคู่มือค้นหาโรงแรม อิสตันบูล ของ เอ็กซ์พีเดีย ทำให้การจองเป็นเรื่องง่าย

เริ่มดูห้องพักชั้นนำที่ อิสตันบูล โดยค้นหาข้อเสนอล่าสุดที่โรงแรมระดับห้าดาวอย่าง Four Seasons Hotel Istanbul at the Bosphorus ที่ Ciragan Cad. No. 28 และ Shangri-La Bosphorus, Istanbul ซึ่งตั้งอยู่ที่ Sinanpasa Mah, Hayrettin Iskelesi Sok ที่พักราคาประหยัดที่ผู้เข้าพักคนก่อนๆ แนะนำได้แก่ Lion Hotel ที่ Lamartin Caddesi No:41 Taksim และ Taksim Premium Hotel ที่ Kuloglu Mahallesi Yenicarsi Cad. No:5

หากคุณและเพื่อนร่วมเดินทางของคุณแวะเที่ยวในเมืองเพียงหนึ่งวัน และมีเวลาจำกัดในการไปเที่ยวที่สถานที่สำคัญ คุณจะสามารถเที่ยวได้อย่างเต็มที่เมื่อเข้าพักที่ Four Seasons Hotel Istanbul at Sultanahmet หรือ GLK PREMIER Acropol Suites & Spa โดยทั้งสองแห่งตั้งอยู่ไม่ไกลจาก พระราชวังโทพคาปึ


คู่มือออกสำรวจอิสตันบูล


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,421 แห่งใน อิสตันบูล
Tunel Residence ฿1,730
Tunel Residence

Tunel Residence

Sishane Evliya Celebi Mah., Istanbul
   
  3.9
  เต็ม 5 จาก 255 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนเดอะ สตริปในอิสตันบูล สามารถเดินไปNeve Shalom Synagogue และหอคอย Galata ได้ใน 10 นาที ส่วนจัตุรัส Taksim และมัสยิด Suleymaniye อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  TAV Airport Hotel Istanbul ฿3,570
  TAV Airport Hotel Istanbul

  TAV Airport Hotel Istanbul

  Ataturk International Airport, Istanbul
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 358 รีวิว
   0.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมตั้งอยู่ในบาคีร์คอย ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์การบิน, มหาวิทยาลัย Istanbul Aydın และมาร์มารา ฟอรัม ส่วนท่าเรือ Atakoy Marina และห้างสรรพสินค้า 212 อิสตันบูลพาวเวอร์เอาท์เล็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Ottoman Hotel Imperial - Special Class ฿2,650
   Ottoman Hotel Imperial - Special Class

   Ottoman Hotel Imperial - Special Class

   Caferiye Sok. No. 6/1, Istanbul
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 890 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในอิสตันบูล ห่างจากBasilica Cistern และฮาเกีย โซฟัย เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พระราชวังโทพคาปึ และ Hippodrome อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    WOW Airport Hotel ฿1,760
    WOW Airport Hotel

    WOW Airport Hotel

    Istanbul World Trade Center, Istanbul
      
     3.8
     เต็ม 5 จาก 1,156 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในอิสตันบูล ห่างจากพิพิธภัณฑ์การบิน 4.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากมาร์มารา ฟอรัม และห้างสรรพสินค้า 212 อิสตันบูลพาวเวอร์เอาท์เล็ต ส่วนท่าเรือ Atakoy Marina และมหาวิทยาลัย Istanbul Aydın อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Hagia Sophia Hotel Istanbul Old City ฿3,933
     Hagia Sophia Hotel Istanbul Old City

     Hagia Sophia Hotel Istanbul Old City

     Alemdar Mah. Yerebatan Cad.No 13, Istanbul
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 449 รีวิว
      0.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในOld City ห่างจากBasilica Cistern และฮาเกีย โซฟัย เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Hippodrome และ มัสยิดบลู อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Rixos Pera Istanbul ฿4,861
      Rixos Pera Istanbul

      Rixos Pera Istanbul

      Kamerhatun Mah.Mesrutiyet Cad.No 44, Istanbul
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 517 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนเดอะ สตริปในอิสตันบูล สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Pera, พิพิธภัณฑ์ Museum of Innocence และจัตุรัส Taksim ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงพยาบาล Acibadem Taksim อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.6 กม.

       WOW Istanbul Hotel ฿2,006
       WOW Istanbul Hotel

       WOW Istanbul Hotel

       Istanbul Dünya Ticaret Merkezi, Istanbul
         
        3.9
        เต็ม 5 จาก 987 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในอิสตันบูล ห่างจากพิพิธภัณฑ์การบิน 4.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากมาร์มารา ฟอรัม และห้างสรรพสินค้า 212 อิสตันบูลพาวเวอร์เอาท์เล็ต ส่วนท่าเรือ Atakoy Marina และมหาวิทยาลัย Istanbul Aydın อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        Hotel Fehmi Bey - Special Class ฿1,915
        Hotel Fehmi Bey - Special Class

        Hotel Fehmi Bey - Special Class

        Ucler Sk No 13 Sultanahmet, Istanbul
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 123 รีวิว
         0.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่ในOld City สามารถเดินไปมัสยิดบลู, Basilica Cistern และฮาเกีย โซฟัย ได้ใน 10 นาที ส่วนพระราชวังโทพคาปึ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม