เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวอิสตันบูล

อิสตันบูลเป็นเมืองใหญ่ของตุรกีที่อยู่ในทวีปยุโรปและเอเชีย และเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิมากมาย จึงมีทั้งความทันสมัยและเก่าแก่ ให้ความรู้สึกคุ้นเคยและแปลกตาไปพร้อมกัน

เอกลักษณ์ทางมรดกและวัฒนธรรรมของอิสตันบูลที่ผสมผสานทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน คือสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก สัมผัสความสะดวกสบายแบบตุรกียุคใหม่ด้วยการเดินห้าง ชมหอศิลป์ และเที่ยวคลับต่างๆ หรือจะเลือกเพลิดเพลินไปกับการเดินตลาดบาซาร์แบบดั้งเดิม เที่ยวชมวัง โรงเหล้า และมัสยิดก็ได้เช่นกัน เท่านั้นยังไม่พอ อิสตันบูลยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามและอากาศดีตามแบบฉบับเมดิเตอร์เรเนียน

อิสตันบูลตั้งอยู่ในบริเวณช่องแคบบอสฟอรัส พื้นที่ทางใต้ติดทะเลมาร์มารา ส่วนทางเหนือติดทะเลดำ ด้วยความที่เป็นรอยต่อระหว่างยุโรปและเอเชีย อิสตันบูลจึงเป็นชัยภูมิที่บรรดามหาอำนาจต่างหวังที่จะครอบครอง อิสตันบูลมีชื่อเดิมว่าไบแซนเทียมและคอนสแตนติโนเปิล เคยเป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิโรมัน ไบแซนไทน์ ละติน และออตโตมัน และครั้งหนึ่งยังเคยเป็นเมืองหลวงของชาวอิสลามด้วย ชาวเติร์กเป็นพวกแรกที่เรียกเมืองนี้ว่าอิสตันบูล โดยสาธารณรัฐตุรกีได้นำมาใช้เป็นชื่อเมืองอย่างเป็นทางการในปี 1923

แหลมสุลต่านอาห์เมตซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองเก่า สะท้อนให้เห็นความหลากหลายทางการเมืองและศาสนาในอดีตของอิสตันบูล ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากสถาปัตยกรรม ตัวอย่างเด่นๆ ได้แก่ Hagia Sophia (Ayasofya) ซึ่งแต่ก่อนเคยเป็นโบสถ์คริสต์และกลายมาเป็นมัสยิดในภายหลัง เที่ยวชมพระราชวัง Topkapi (Topkapı Sarayı) Hippodrome (Hipodrom) และมัสยิดบลู (มัสยิดสุลต่านอาห์เมด) ที่อยู่ไม่ไกลกัน ต่อด้วยการเลือกซื้อของราคาถูกในแกรนด์บาซาร์ (Kapalı Çarşı) ชมวิวมุมสูงที่เห็นได้ทั้งเมืองบนยอดหอคอย Galata (Galata Kulesi) ที่สร้างในสมัยศตวรรษที่ 14 หรือเที่ยวชม Miniatürk ที่อยู่ใกล้ๆ กันเพื่อดูอาคารเหล่านี้ในแบบจำลอง ลงมาสัมผัสกับความสงบเยือกเย็นที่วิหารใต้ดินบาซิลิกาซิสเทิร์น

ข้ามสะพานกาลาตาผ่านโกลเด้นฮอร์น จนมาถึงจัตุรัส Taksim และเมืองใหม่ ตระการตาไปกับตึกระฟ้าอันทันสมัย ไนท์คลับ และห้างสรรพสินค้า ที่ซึ่งคุณจะเห็นบรรดาวัยรุ่นกลมกลืนไปกับเหล่านักธุรกิจ

คุณสามารถซื้อบัตร Istanbulkart เพื่อใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะได้ทุกประเภท แนะนำให้ขึ้นเรือเฟอร์รีข้ามช่องแคบเพื่อไปเที่ยวชมพระราชวัง Beylerbeyi

อิสตันบูลมีประชากรอาศัยอยู่กว่า 13 ล้านคน จึงเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในยุโรป ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้คนจึงอยากมาอยู่ที่นี่กันนัก อิสตันบูลเป็นเมืองที่หลอมรวมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยแสดงอยู่ในวัฒนธรม สถาปัตยกรรม ศิลปะ และอาหารการกิน นับเป็นเอกลักษณ์ที่มิอาจหาที่ใดเหมือนจริงๆ


คู่มือออกสำรวจอิสตันบูล


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,171 แห่งในอิสตันบูล
฿1,600
Courtyard by Marriott Istanbul International Airport

Courtyard by Marriott Istanbul International Airport

Basin Ekspress Yolu, Fatih Cad., Istanbul
4.1
เต็ม 5 จาก 777 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในHalkali ภายในระยะ 10 กม. จากห้างสรรพสินค้า Mall of Istanbul, Ataturk Olympic Stadium และมหาวิทยาลัย Istanbul Aydın ส่วนFlorya Beach และมาร์มารา ฟอรัม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿1,505
Movenpick Hotel Istanbul Golden Horn

Movenpick Hotel Istanbul Golden Horn

Silahtaraga Caddesi, No. 87, Eyup
4.3
เต็ม 5 จาก 80 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำในEyup ภายในระยะ 3 กม. จากPiyer Loti, Feshane International Fair Congress and Culture Center และศูนย์การประชุมฮาลิก ส่วนSadabad Mosque และศูนย์การประชุมและการแสดงนิทรรศการ Lutfi Kirdar อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,906
Hilton Istanbul Bomonti Hotel & Conference Center

Hilton Istanbul Bomonti Hotel & Conference Center

Silahsor Cad. No: 42 Bomonti Sisli, Istanbul
4.7
เต็ม 5 จาก 1,230 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในอิสตันบูล ภายในระยะ 3 กม. จากIstanbul Cevahir Shopping and Entertainment Centre และจัตุรัส Taksim ส่วนหอคอย Galata และมัสยิดบลู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿3,530
TAV Airport Hotel Istanbul

TAV Airport Hotel Istanbul

Ataturk International Airport, Istanbul
4.1
เต็ม 5 จาก 262 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในบาคีร์คอย ภายในระยะ 10 กม. จากมหาวิทยาลัย Istanbul Aydın, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอิสตันบูล และมาร์มารา ฟอรัม ส่วนท่าเรือ Atakoy Marina และFlorya Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿1,506
Elite World Business Hotel

Elite World Business Hotel

Gültepe Mah Sehit Zafer Kiziltas Sk No 1, Istanbul
4.3
เต็ม 5 จาก 562 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในอิสตันบูล ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัย Istanbul Aydın และFlorya Beach ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอิสตันบูล อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.5 กม.

฿1,609
ISG Airport Hotel - Special Class

ISG Airport Hotel - Special Class

Istanbul Sabiha Gokcen Int'l Airport, Istanbul
4.4
เต็ม 5 จาก 627 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในแพนดิก ห่างจากViaport Outlet Shopping 4.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์การค้าเพนดอร์ยา และIstanbul Park ส่วนศูนย์การค้านีโอมาริน และAydos Hill อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿3,457
InterContinental Istanbul

InterContinental Istanbul

Asker Ocagi Cad No: 1 Taksim, Istanbul
4.4
เต็ม 5 จาก 401 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเบโยกลู คุณสามารถเดินไปจัตุรัส Taksim, พระราชวัง Dolmabahce และDot ได้ใน 15 นาที ส่วนหอคอย Galata และIstanbul Cevahir Shopping and Entertainment Centre อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿1,941
WOW Istanbul Hotel

WOW Istanbul Hotel

Istanbul Dünya Ticaret Merkezi, Istanbul
4.0
เต็ม 5 จาก 834 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในบาคีร์คอย ภายในระยะ 10 กม. จากมหาวิทยาลัย Istanbul Aydın, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอิสตันบูล และมาร์มารา ฟอรัม ส่วนท่าเรือ Atakoy Marina และFlorya Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม