ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Glaiza Joy บน trover

ค้นหาวิลล่า - Impruneta

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

วิลล่าในImpruneta

กาซาเลแควร์โชลา
Località Poggio di Villore 3, Poggibonsi
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในPoggibonsi โรงไวน์ Isole e Olena, ปราสาทมาจิโอเน และสำนักชี San Lucchese อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนFountain of Fate และไร่องุ่น Casa ...

กาซาเลแควร์โชลา
วิลล่าแฟร์ดินานโด
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากไร่องุ่น Castello di Monsanto 4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากโบสถ์ San Lorenzo และโบสถ์ประจำเขตแพริช Sant'Appiano ส่วนแหล่งโบราณวัตถุ ...

วิลล่าแฟร์ดินานโด
โปเดเร ดิ สเตลเล
Loc. San Fedele, Radda in Chianti, Toscana
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในRadda in Chianti ไร่องุ่น Casa Vinicola Luigi Cecchi, สวนประติมากรรม Chianti และโรงบ่มไวน์ Castello di Radda อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนโรงบ่มไวน์ ...

โปเดเร ดิ สเตลเล
กาซาสโกเปตี
Via Scopeti 114, San Casciano in Val di Pesa
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในSan Casciano in Val di Pesa ฟลอเรนซ์ชาร์เตอร์เฮาส์, พระราชวัง Pitti และจตุรัสมีเกลันเจโล (Piazzale Michelangelo) อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ...

กาซาสโกเปตี
กาซาโอวิเล
Loc Tavolese, Certaldo
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในCertaldo ห่างจากPalazzo Pretorio, บ้านของบอกกัชโช และพิพิธภัณฑ์แห่งศิลปะวัตถุมงคล ไม่เกิน 10 กม. ส่วนโบสถ์ Santa Lucia al Borghetto และโบสถ์ประจำเขตแพริช ...

กาซาโอวิเล
วิลล่าเลโอนาร์โด
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในVinciภายในระยะ 5 กม. จากสนามกอล์ฟ Bellosguardo Vinci, พิพิธภัฑณ์ Medici Villa of Cerreto Guidi และสำนักชี Santa Maria a Ripa ส่วนพิพิธภัณฑ์ ...

วิลล่าเลโอนาร์โด
กาซาลูชิยา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากโบสถ์ Santa Lucia al Borghetto 1.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากโบสถ์ประจำเขตแพริช Sant'Appiano และแหล่งโบราณวัตถุ Sant'Appiano ...

กาซาลูชิยา
วิลล่าริกการ์โด
Via Lungagnana 201, Montespertoli
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากTenuta Maiano 4 กม. และปราสาท Oliveto 4.6 กม. ส่วนปราสาท Sonnino และPiazza Machiavelli อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 ...

4/5Very Good! (2 รีวิว)
Et fint hus

"Vi havde 7 gode dage i Villa Riccardo. Dog var der ingen aircondition som beskrevet i beskrivelsen. Det er meget uheldigt når der er 33 grader om dagen. Ellers et dejligt hus med en fin beliggenhed. Der var ikke mange ved pool’en så den havde vi næsten for os selv."…"

รีวิวเมื่อ 5 ส.ค. 2018

วิลล่าริกการ์โด
วิลล่าดาเรีย
Via Padule, 118C, Vicchio, FI
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากบ้านของจิออตโต 3.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากสนามแข่งรถ Mugello Circuit และพิพิธภัณฑ์โบราณคดี Archeologico Comprensoriale ...

วิลล่าดาเรีย
กาซาอันนา
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากPassignano Abbey 1.5 กม. และอาราม Passignano 4.1 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ไวน์ และCantina Antinori อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

2.7/5 (3 รีวิว)
Mal aislamiento del frío, gastos que pagar a parte

"Antes de reservar no se ve claro que van a cobrarte a parte 65€ de limpieza y la calefacción que consumas a parte, lo q no me parece muy correcto ya para empezar, ni querer esconderlo ni q se cobre, pero bueno lo reserve y lo pague,hasta hay todo bien, lo q me pareció muy mal es q no cerrarán bien ..."…"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ย. 2019

กาซาอันนา
วิลล่าออร์คิเดีย
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในCertaldo ห่างจากโบสถ์ Santa Lucia al Borghetto 4.5 กม. และห่างจากโบสถ์ประจำเขตแพริช Sant'Appiano และแหล่งโบราณวัตถุ Sant'Appiano ไม่เกิน 10 ...

วิลล่าออร์คิเดีย
กาซาชีเปรสซี
Loc. Le Lupiche 255, Sciano, Certaldo
ดูราคา

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในCertaldoภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์แห่งศิลปะวัตถุมงคล, บ้านของบอกกัชโช และPalazzo Pretorio ส่วนสวน SottoVico และโบสถ์ประจำเขตแพริช Sant'Appiano ...

กาซาชีเปรสซี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Impruneta
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Impruneta

รอกกา ปาลาซซัคคิโอ
รอกกา ปาลาซซัคคิโอ
3 out of 5
Via del Palazzaccio 5, Impruneta, Città Metropolitana di Firenze
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,995
รอกกา ปาลาซซัคคิโอ
โรงแรมวิลล่าเชซี
โรงแรมวิลล่าเชซี
4 out of 5
via delle terre bianche 1, Impruneta, FI
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,536
4.1/5Very Good! (149 รีวิว)

"La villa è molto bella e situata in un bosco di pini. I giardini sono deliziosi, il parcheggio comodo. Gli interni andrebbero migliorati e maggiormente curati ma il rapporto qualità-prezzo è ottimo. La colazione è buona e il personale è gentilissimo."…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2020

โรงแรมวิลล่าเชซี
เรอเล วิลล่าโอลโม
เรอเล วิลล่าโอลโม
Via Imprunetana Per Tavarnuzze 19, Villa l'Olmo, Impruneta, FI
4.7/5Exceptional! (170 รีวิว)

"Staff very friendly and provided exceptional service throughout our stay. Rooms and resort itself was clean and well maintained."…"

รีวิวเมื่อ 22 ต.ค. 2019

เรอเล วิลล่าโอลโม
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วิลล่าในImpruneta

วิลล่า

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงวิลล่าทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว วิลล่าที่เรากำลังจะบอก คือวิลล่าสุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไปใช้วันหยุดแบบสโลว์ไลฟ์ริมสระน้ำ นั่งพร้อมหน้ากัน รับประทานอาหารค่ำและใช้เวลาที่มีความสุขร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณ บรรยากาศแบบนี้ที่พักประเภทไหนก็ให้คุณไม่ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้จากส่วนประกอบเล็กๆ ที่รวมกันอย่างลงตัว ทั้งการตกแต่งที่ลงตัว ทั้งสวนที่มีไว้ให้คุณเดินเล่น และสระว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนตัว วิลล่าคือที่พักที่ผสมผสานการสำรวจและการพักผ่อนเข้าด้วยกัน วันไหนอารมณ์ดี จะหยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านเล่นที่โซฟานุ่มๆ หรือวันไหนอยากออกไปสนุก ก็หยิบกล้องออกไปเดินเล่นถ่ายภาพไปรอบๆ สถานที่พักได้ ไม่ว่าคุณชอบแบบไหน คุณก็สามารถเลือกได้อย่างใจปรารถนา

จุดเด่นของวิลล่า

วิลล่ามักจะเป็นบ้านหลังใหญ่ มีสวนกว้างๆ จึงเป็นทางเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับคุณและครอบครัว เพราะนอกจากคุณจะได้เข้าพักที่วิลล่าแล้ว สิ่งที่จะพ่วงมาด้วยคือสระว่ายน้ำส่วนตัว การรับประทานอาหารแบบกลางแจ้ง และห้องครัวส่วนตัวที่สามารถประกอบอาหารได้ตามใจชอบ วิลล่าบางแห่งมีระเบียงไว้สำหรับชมวิว มีห้องนอนสำหรับคู่รักและครัวไว้ทำกับข้าวกระหนุงกระหนิง ถ้าอยากไปสวีทต้องรีบจองหน่อยนะ


วิลล่าในImpruneta

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในImpruneta และต้องการผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัวไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ วิลล่าคือคำตอบ เอ็กซ์พีเดียมีวิลล่าน่าพักมากมายในImprunetaให้คุณได้เลือกสรร เพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักผ่อนในพื้นที่กว้างขวางในบรรยากาศส่วนตัวของคุณจริง ๆ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม