เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วิลล่าในImpruneta

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

วิลล่าชินเซีย
วิลล่าชินเซีย
Via Fonte Seconda 26, Impruneta
ดูราคา
วิลล่านี้ตั้งอยู่ในImpruneta ฟลอเรนซ์ชาร์เตอร์เฮาส์, สวน Boboli และStadio Artemio Franchi อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนห้องภาพ Uffizi และพระราชวังเวคคิโอ ...
วิลล่าโซเดรา
วิลล่าโซเดรา
Via della Sodera, 12, Impruneta
ดูราคา
วิลล่านี้ตั้งอยู่ในImpruneta ฟลอเรนซ์ชาร์เตอร์เฮาส์, สวน Boboli และพระราชวัง Pitti อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนจตุรัสมีเกลันเจโล (Piazzale Michelangelo) ...
วิลล่าโกลลีเน - บ้านพัก 7 ห้องนอน
วิลล่าโกลลีเน - บ้านพัก 7 ห้องนอน
Via Borro Tre Fossati, 13, Impruneta, IT
ดูราคา
วิลล่านี้ตั้งอยู่ในImpruneta ห่างจากฟลอเรนซ์ชาร์เตอร์เฮาส์, สวน Boboli และPorta Romana ไม่เกิน 10 กม. ส่วนพระราชวัง Pitti และจตุรัสมีเกลันเจโล (Piazzale Michelangelo) ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

เรอเล วิลล่าโอลโม

เรอเล วิลล่าโอลโม

Via Imprunetana Per Tavarnuzze 19, Villa l'Olmo, Impruneta, FI
   
   
  4.7 จาก 5 (161 รีวิว)

  เรอเล วิลล่าโอลโม฿2,679

  3 พ.ย. - 4 พ.ย.

  เรอเล วิลล่าโอลโม฿2,679
  ฟาร์มและอพาร์ทเมนท์เตนูตา ตอร์เรรอสซา

  ฟาร์มและอพาร์ทเมนท์เตนูตา ตอร์เรรอสซา

    
    
   4.9 จาก 5 (8 รีวิว)

   วิลล่าในImpruneta

   วิลล่า

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงวิลล่าทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว วิลล่าที่เรากำลังจะบอก คือวิลล่าสุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไปใช้วันหยุดแบบสโลว์ไลฟ์ริมสระน้ำ นั่งพร้อมหน้ากัน รับประทานอาหารค่ำและใช้เวลาที่มีความสุขร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณ บรรยากาศแบบนี้ที่พักประเภทไหนก็ให้คุณไม่ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้จากส่วนประกอบเล็กๆ ที่รวมกันอย่างลงตัว ทั้งการตกแต่งที่ลงตัว ทั้งสวนที่มีไว้ให้คุณเดินเล่น และสระว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนตัว วิลล่าคือที่พักที่ผสมผสานการสำรวจและการพักผ่อนเข้าด้วยกัน วันไหนอารมณ์ดี จะหยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านเล่นที่โซฟานุ่มๆ หรือวันไหนอยากออกไปสนุก ก็หยิบกล้องออกไปเดินเล่นถ่ายภาพไปรอบๆ สถานที่พักได้ ไม่ว่าคุณชอบแบบไหน คุณก็สามารถเลือกได้อย่างใจปรารถนา

   จุดเด่นของวิลล่า

   วิลล่ามักจะเป็นบ้านหลังใหญ่ มีสวนกว้างๆ จึงเป็นทางเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับคุณและครอบครัว เพราะนอกจากคุณจะได้เข้าพักที่วิลล่าแล้ว สิ่งที่จะพ่วงมาด้วยคือสระว่ายน้ำส่วนตัว การรับประทานอาหารแบบกลางแจ้ง และห้องครัวส่วนตัวที่สามารถประกอบอาหารได้ตามใจชอบ วิลล่าบางแห่งมีระเบียงไว้สำหรับชมวิว มีห้องนอนสำหรับคู่รักและครัวไว้ทำกับข้าวกระหนุงกระหนิง ถ้าอยากไปสวีทต้องรีบจองหน่อยนะ


   วิลล่าในImpruneta

   หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในImpruneta และต้องการผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัวไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ วิลล่าคือคำตอบ เอ็กซ์พีเดียมีวิลล่าน่าพักมากมายในImprunetaให้คุณได้เลือกสรร เพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักผ่อนในพื้นที่กว้างขวางในบรรยากาศส่วนตัวของคุณจริง ๆ