แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวIglesias

โรงแรมยอดนิยมใน Iglesias

โรงแรมริสโตรานเต อิลซิลลาบาริโอ
โรงแรมริสโตรานเต อิลซิลลาบาริโอ
3 out of 5
S.S. 130 KM 47,400 - Località Martiada, Iglesias
ราคา ฿2,115 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.ค. ถึง 26 ก.ค.
3.5/5Good! (15 รีวิว)
"Abbiamo optato per una pensione completa,ambiente familiare, cibo ottimo e abbondante. Il personale disponibile e molto gentile. Camere confortevoli dotate di tv, condizionatore, frigo e phon. Ampio giardino. Ideale per chi vuole trascorrere un soggiorno tranquillo!"

รีวิวเมื่อ 28 ส.ค. 2020

โรงแรมริสโตรานเต อิลซิลลาบาริโอ
โรงแรมสปอร์ตวิลเลจ
โรงแรมสปอร์ตวิลเลจ
3 out of 5
Via Carlo Alberto della Chiesa sn, Iglesias, CI
ราคา ฿3,842 ต่อคืน เข้าพัก 22 ส.ค. ถึง 22 ส.ค.
3.8/5Good! (42 รีวิว)
Rien à redire
"Je ne suis resté qu’une nuit mais l hôtel est très bien Récent"

รีวิวเมื่อ 7 ก.ย. 2019

โรงแรมสปอร์ตวิลเลจ
เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ปอร์โตฟลาเวีย
เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ปอร์โตฟลาเวีย
Via Fratelli Bandiera 16, Iglesias, Provincia di Carbonia-Iglesias
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,696 ต่อคืน เข้าพัก 29 ก.ค. ถึง 29 ก.ค.
4.6/5Wonderful! (5 รีวิว)
PortoFlavia
"I had the place to my self, no other guests so very nice. Breakfast was suppose to be included and served in a nearby bar, but the bar told me they stopped with that so no breakfast at all..:( But the kitchen was ok so i made something else."

รีวิวเมื่อ 2 ต.ค. 2019

เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ปอร์โตฟลาเวีย
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Iglesias

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการท่องเที่ยวใน Iglesias เพื่อใช้วันพักผ่อนริมชายหาด สนุกกับการเดินลัดเลาะและชมทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงามน่าทึ่งในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Iglesias ไม่ไกลกันมี หาดกาลาโดเมสติกา ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 14 กม. เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ คุณสามารถหาแพ็คเกจวันหยุดใน Iglesias เพื่อประหยัดงบประมาณของคุณ

คำแนะนำเกี่ยวกับ Iglesias

  • หากคุณกำลังคิดจัดทริปพักผ่อนริมชายหาด แนะนำให้เลือกดูโรงแรมริมหาดที่ Iglesias แล้วเตรียมพบกับวิวท้องทะเลอันสวยงามและสดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์
  • ไม่ว่าคุณจะตั้งงบหรือแพลนสไตล์ทริปไว้แบบไหน คุณก็จะเจอที่พักที่ตอบโจทย์ใน Iglesias แนะนำให้ลองดูบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆ เช่น Nichedda\'s House, Apartment for Short Term Rental และ \"the Ghibelline House\" ทั้งสองนี้ที่นี้ฮิตในหมู่นักเดินทางทุกประเภท
  • Iglesias มีคนอยู่ราว 22,700 คน ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยกับคนในพื้นที่ไม่มากก็น้อย และคุณสามารถขอเคล็ดลับการท่องเที่ยวจากคนวงใน นอกจากนี้ คุณยังสามารถศึกษาเพิ่มเติมที่หน้ากิจกรรมใน Iglesias
  • เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว Iglesias คุณจะได้ดีลสุดคุ้มและได้ประหยัดงบไปเยี่ยมชมที่เที่ยวชั้นนำของที่นี่ เช่น Porto Flavia, Pan di Zucchero และ เหมืองแร่ Masua

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม