แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวฮาร์บิน

โรงแรมยอดนิยมใน ฮาร์บิน

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮาร์บิน ริเวอร์ นอร์ธ
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮาร์บิน ริเวอร์ นอร์ธ
4.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,454 ต่อคืน เข้าพัก 28 เม.ย. ถึง 29 เม.ย.
4.4/5Wonderful! (61 รีวิว)
โรงแรมดี เหมาะกับการพักผ่อน แต่อยู่ห่างจากร้านค้า
"รร.ดีมาก แต่ไกลจากร้านค้า พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้น้อยไปนิด มีรถรับส่งไปสถานที่แหบ่งทสำคัญๆ"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2018

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮาร์บิน ริเวอร์ นอร์ธ
โซฟิเทล ฮาร์บิน
โซฟิเทล ฮาร์บิน
4.5 out of 5
No.68 Ganshui Road, Xiangfang District, ฮาร์บิน, เฮย์หลงเจียง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,708 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
4/5Very Good! (98 รีวิว)
"Красивый и уютный отель, вкусный завтрак, много фруктов и десертов, очень удобное расположение."

รีวิวเมื่อ 14 ม.ค. 2020

โซฟิเทล ฮาร์บิน
ฮาร์บิน เวสท์ สตรีท อินเตอร์เนชั่นแนล โฮสเทล
ฮาร์บิน เวสท์ สตรีท อินเตอร์เนชั่นแนล โฮสเทล
2 out of 5
No.34 Xishiwu Street, Daoli District, ฮาร์บิน
ราคา ฿565 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
2.6/5 (5 รีวิว)
"I booked this place for our family's 1st and last night stay during Harbin visit. I understood this is a hostel but paid for a 4-person room with private bathroom and shower. Upon arrival, I called to confirm that we're on our way. The lady boss told me that they don't have our record and I must ..."

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2019

ฮาร์บิน เวสท์ สตรีท อินเตอร์เนชั่นแนล โฮสเทล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ฮาร์บิน ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจ ฮาร์บิน ของเรา เริ่มต้นแค่ อีกหนึ่งวิธีลดค่าใช้จ่าย เลือกโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่าที่โดนใจเพื่อสร้างทริปในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ฮาร์บิน ได้อย่างไร?
เลือกหาและจองทุกสิ่งได้ในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว ฮาร์บิน คุณจะพบข้อเสนอโรงแรม เที่ยวบิน และอื่นๆ อีกมาก ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างคาดไม่ถึง แถมยังเที่ยวได้ครบ นอกจากนั้น เมื่อจองแบบแพ็คเกจ ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก รับประกันได้เลยว่า คุณมิกซ์แอนด์แมทช์การเดินทางได้เองดังใจ
พักที่ไหนดีใน ฮาร์บิน?
ใจกลางเมืองฮาร์บิน คือตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้มายัง ฮาร์บิน เพราะมีที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง โบสถ์เซนต์โซเฟีย และ พิพิธภัณฑ์ประจำจังหวัดเฮย์หลงเจียง นอกจากนั้น และมีอะไรๆ อีกมากมายที่รอคุณมาค้นหา Dao Li ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ที่ย่านนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น โบสถ์เซนต์โซเฟีย และ พิพิธภัณฑ์ประจำจังหวัดเฮย์หลงเจียง
ที่พักยอดนิยมใน ฮาร์บิน มีที่ไหนบ้าง?
หลายคนที่ไป ฮาร์บิน มักจอง ibis Harbin Shangzhi หรือ Bremen Hotel Harbin Train station ซึ่งตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองฮาร์บิน ส่วนอีกย่านที่คึกคักและน่าสนใจ คือ Dao Li โดยที่พักที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ คือ ibis Harbin Shangzhi และ Holiday Inn Harbin City Centre
ไป ฮาร์บิน ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าคุณชอบสีสันของฤดูท่องเที่ยว คุณเหมาะแก่การเที่ยว ฮาร์บิน ในเดือนมกราคม, เดือนธันวาคม, มิถุนายน แต่ถ้าคุณชอบเที่ยวแบบไม่วุ่นวาย เดือนเมษายน, ตุลาคม, พฤศจิกายนน่าจะถูกใจมากกว่า ถ้าไม่อยากใช้เงินเยอะก็ไม่มีปัญหา แนะนำให้เลี่ยงเดือนมกราคมที่โรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักจะแพง และไปช่วงตุลาคมซึ่งเป็นช่วงที่ไม่แพง
ควรจองทริป ฮาร์บิน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถเลือกดูและเทียบราคาบัตรโดยสารเส้นทางบินต่างประเทศทางเอ็กซ์พีเดียทันทีที่มีวันเดินทาง โดยปกติจะจอง่ล่วงหน้าได้ 12 เดือน แต่ถ้าสายการบินยังไม่เปิดให้จองหรือคุณจำเป็นต้องจองแบบกระชั้นชิดก็ไม่เป็นไร เพราะช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีตั๋วราคาถูกไป ฮาร์บิน ออกมา
แพ็คเกจท่องเที่ยว ฮาร์บิน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮาร์บิน ให้จองมากมายโดยนักเดินทางสามารถเลือกบริการต่างๆ ที่จะรวมในแพ็คเกจด้วยตนเอง ได้แก่ ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และที่พัก และหากอยากหาทัวร์หรือกิจกรรมระหว่างไปเที่ยว คุณก็สามารถเพิ่มทีหลังได้ ไม่ว่าจะมีงบเท่าไหร่ เราก็มีดีลโดนใจแน่นอน
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮาร์บิน?
คุณสามารถออกแบบแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮาร์บิน ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนหรือผจญภัย เรายินดีมอบส่วนลดพิเศษกว่าใครเมื่อจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน ยิ่งจองหลายอย่าง ยิ่งประหยัด
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ฮาร์บิน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้อย่างสะดวก เพราะเอ็กซ์พีเดียได้รับความไว้วางใจจากสายการบินทั่วโลกให้เปิดให้จองเที่ยวบินถึง 500 แห่ง เมื่อจองแพ็คเกจกับเรา คุณจะสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทริป

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม