แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวแฮนัม

โรงแรมยอดนิยมใน แฮนัม

Woo Soo Young Hotel
Woo Soo Young Hotel
2.5 out of 5
16-2, Usuyeong-ro, Munnae-myeon, แฮนัม, South Jeolla
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,374 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
2.5/5 (8 รีวิว)

"낡고 오래되었고 주변에 특별한 편의시설도 없지만 나쁘지 않았습니다. 차로 여행하는 가족들이 묵기 좋았구요. 모텔 특유의 냄새가 안나서 너무 만족스러웠어요. 낡은거 각오하고 가서 충격은 별로 안 받았습니다. (주변 식당 빨리 닫아요)"…"

รีวิวเมื่อ 20 ส.ค. 2020

Woo Soo Young Hotel
แลนด์ เซนท์ เพนชั่น
แลนด์ เซนท์ เพนชั่น
3 out of 5
42-25, Dongchon-gil, Bukpyeong-myeon, แฮนัม, South Jeolla
ดูราคา
4/5Very Good! (2 รีวิว)
만족할만한 숙소

"사장님이 친절하게 도와주셔서, 만족한 숙박이었습니다. 방도 전체적으로 깨끗하고 좋았습니다."…"

รีวิวเมื่อ 2 ส.ค. 2020

แลนด์ เซนท์ เพนชั่น
Haenam Ttangkkeut Beach
Haenam Ttangkkeut Beach
56-13, Ttangkkeunmaeul-gi, Songji-myeon, Haenam-gun, แฮนัม, South Jeolla
ราคา ฿1,196 ต่อคืน เข้าพัก 15 เม.ย. ถึง 16 เม.ย.
Haenam Ttangkkeut Beach
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน แฮนัม

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการท่องเที่ยวใน แฮนัม เพื่อใช้วันพักผ่อนริมชายหาด สนุกกับการเดินเล่นและซึมซับบรรยากาศของท้องทะเลที่งดงามตระการตาในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ แฮนัม ไม่ไกลกันมี หาด Ttangkkeut Songho ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 25 กม. เป็นสถานที่ที่นักเดินทางหลงรัก คุณสามารถดูแพ็คเกจท่องเที่ยวใน แฮนัม เพื่อประหยัดงบประมาณของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว แฮนัม ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาสุดพิเศษแค่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยว แฮนัม ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าแล้วรับไปเลย ส่วนลดพิเศษ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ แฮนัม ได้อย่างไร?
รวมการจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว แฮนัม ของคุณสามารถเลือกได้ตรงตามสไตล์การเดินทางของคุณ และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองกิจกรรมสนุกๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ แฮนัม ให้ใกล้ความจริงได้
ไป แฮนัม ช่วงไหนดี?
แฮนัม เป็นจุดหมายปลายทางที่เที่ยวได้ทุกฤดู แต่สำหรับผู้ที่ไม่อยากให้งบบานปลาย แนะนำให้จัดทริปเดือน เพราะโรงแรมมักแพงที่สุดช่วง นอกจากนี้ แฮนัมอาจมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในเดือน ดังนั้้นหากคุณอยากเลี่ยงช่วงที่คนเยอะ เดือนที่น่าไปคือ
ควรจองทริป แฮนัม ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ไม่มีใครฟันธงได้ว่าจองทริปไป แฮนัม ตอนไหนดีที่สุด แต่โดยทั่วไปยิ่งจองเร็วจะยิ่งถูก คุณสามารถจองล่วงหน้าได้เกือบปี อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องกังวลถ้าจำเป็นต้องจองแบบกระชั้นชิด เพราะเอ็กซ์พีเดียมีส่วนลดพิเศษมามอบให้คุณทุกวัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว แฮนัม ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจทริป แฮนัม ให้จองมากมายโดยนักเดินทางสามารถเลือกบริการต่างๆ ที่จะรวมในแพ็คเกจด้วยตนเอง จากตัวเลือกโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบิน และหากอยากหาทัวร์หรือกิจกรรมทำระหว่างทริป ก็สามารถจองเพิ่มทีหลังได้ ไม่ว่าจะชอบเดินทางสไตล์ไหน เราก็มีแพ็คเกจที่ตรงกับความต้องการ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว แฮนัม?
จุดหมายปลายทางดังกล่าวมีที่เที่ยวเด็ดและกิจกรรมมากมาย ทางที่ดีควรจองโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบินพร้อมกันแล้วรับส่วนลดสุดคุ้ม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ แฮนัม ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้ ไม่ว่าจะอยากบินไป แฮนัม ด้วยตั๋วชั้นประหยัดหรือธุรกิจกับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม