มาเก๊า (เขตบริหารพิเศษมาเก๊า) อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมใกล้หาด Hac Sa, โคโลอาน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

คู่มือท่องเที่ยว: หาด Hac Sa ในโคโลอาน

ค้นหาโรงแรมใกล้หาด Hac Sa โคโลอานที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่หาด Hac Sa โคโลอานในเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวหาด Hac Sa โคโลอานที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณหาด Hac Sa โคโลอาน เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้หาด Hac Sa โคโลอาน ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ หาด Hac Sa
หาด Hac Sa ตั้งอยู่ใน โคโลอาน พื้นที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางกับครอบครัวแห่งนี้ มีชื่อเสียงในเรื่องชายหาดและร้านอาหาร พักในโรงแรมและที่พัก 42 ในย่านนี้และออกเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย
ที่พักที่น่าสนใจใกล้ๆ หาด Hac Sa
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก แกรนด์ โคโลน รีสอร์ท คือที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว รีสอร์ท 4.5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการสปาครบวงจรและสนามกอล์ฟ โดยตั้งอยู่ห่างจาก หาด Hac Sa เพียง 0.6 กม. โปซาดา เด โคโลอาน บูทีคโฮเทล คือที่พักที่ได้รับความนิยม ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 1.3 กม.
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ หาด Hac Sa ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ได้ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกห้องพักที่จองและขอเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจยังยกเลิกและขอเงินคืนได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่พักใกล้ หาด Hac Sa ที่ตรงใจที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ หาด Hac Sa
เดินเล่นชมนิทรรศการต่างๆ ได้ที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ไทปาและโคโลอาน, บ้านพิพิธภัณฑ์ไทปา และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะมาเก๊า คุณสามารถศึกษาประวัติศาสตร์ท้องถิ่นได้ที่ แมนดารินเฮาส์ และ ป้อมบารา ไปพักผ่อนและดื่มด่ำกับบรรยากาศภายนอกที่สวยงามกันได้ที่ Seac Pai Van Park, สวนคาร์เมล และ สวน Flower City Garden

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในหาด Hac Sa

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม