เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โรงกลั่นเหล้าองุ่นกรูทคอนสแตนเทีย (Groot Constantia Winery)

ชิมไวน์เลิศรสที่ได้รับรางวัล ทัวร์โรงเก็บเหล้าองุ่น และเยี่ยมชมอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ได้ที่ไร่องุ่นเก่าแก่กว่า 330 ปี ท่ามกลางหุบเขาคอนสแตนเทียอันเขียวชอุ่มแห่งนี้

กรูทคอนสแตนเทียเป็นโรงกลั่นเหล้าองุ่นที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแอฟริกาใต้ โดยมีบริษัทไม่แสวงผลกำไรเป็นเจ้าของ ที่นี่ตั้งอยู่บนพื้นที่อุดมสมบูรณ์กว่า 408 เอเคอร์ (165 เฮกตาร์) ในหุบเขาคอนสแตนเทีย โรงกลั่นเหล้าองุ่นแห่งนี้ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1685 โดย ไซมอน แวน เดอ สเตล (Simon van der Stel) ผู้ว่าการอาณานิคมเคป (Cape Colony) คนแรก เชิญมาชมห้องเก็บไวน์ต่างๆ แล้วสัมผัสความเป็นมาของที่นี่พร้อมลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศ

มาทัวร์ดูบรรยายกิจกรรมในแต่ละวันที่ทำในโรงกลั่น เรียนรู้กระบวนการทำไวน์แบบต้นจนจบ ตั้งแต่การเก็บองุ่นไปจนถึงการบรรจุขวดและการจัดจำหน่าย ศึกษาเกี่ยวกับดินชนิดต่างๆ และองุ่นหลายสายพันธุ์ที่ปลูกที่นี่ ได้แก่ ชาร์ดอนเนย์ (Chardonnay) แมร์โล (Merlot) เซมิลยอง (Semillon) และซีราส (Shiraz)

กระตุ้นประสาทสัมผัสด้วยกลิ่นอบอวลในการชิมไวน์ และคุณสามารถจ่ายเงินเพิ่มเพื่อชิมไวน์จับคู่กับช็อกโกแลต โดยจะได้ชิมอย่างละ 4 ชนิด สำหรับคอไวน์ คุณสามารถซื้อไวน์ซีราสและไวน์ Gouverneurs Reserve อันโด่งดังได้ที่ร้านค้าด้านในโดยเฉพาะ

อย่าลืมไปชมอาคารเก่าแก่และนิทรรศการที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ด้วย คุณจะได้สำรวจวัตถุและภาพถ่ายที่บอกเล่าประวัติของกรูทคอนสแตนเทียที่ศูนย์เรียนรู้ของโรงกลั่น (Orientation Center) และดูเฟอร์นิเจอร์โบราณในอาคารสไตล์เคป ดัชต์ที่บูรณะขึ้นใหม่ นอกจากนี้ ก็มีอุปกรณ์ทำไวน์เก่าแก่ในพิพิธภัณฑ์ไวน์ให้ชม

แนะนำให้คุณเปิดประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการมาทัวร์โรงกลั่นและเลือกรับประทานอาหารดีๆ ที่ภัตตาคารที่นี่ แล้วอิ่มอร่อยไปกับอาหารที่ปรุงด้วยส่วนผสมท้องถิ่นที่สดใหม่น่าทาน พร้อมดื่มด่ำกับวิวสุดประทับใจจากพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง

กรูตคอนสแตนเทียตั้งอยู่ทางใต้ของตัวเมืองเคปทาวน์ไปประมาณ 12 ไมล์ (20 กิโลเมตร) โดยคุณขับรถมาได้โดยใช้เวลาราวๆ 25 นาที โรงกลั่นเหล้าองุ่นแห่งนี้มีที่จอดรถให้บริการกับผู้มาเยี่ยมชม หากไม่สะดวกที่จะขับรถ คุณอาจเลือกใช้บริการทัวร์ที่มีให้เลือกมากมายจากเคปทาวน์มาเที่ยวก็ได้

กรูตคอนสแตนเทียเปิดให้เข้าชมทุกวัน ยกเว้นวันหยุดราชการในบางโอกาส ทัวร์โรงเก็บไวน์มีทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็น และมีการเก็บค่าเข้าชมโรงเก็บไวน์ ชิมไวน์ และค่าเข้าพิพิธภัณฑ์ต่างๆ คุณสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกรูตคอนสแตนเทีย


คู่มือออกสำรวจGroot Constantia Winery


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,589 แห่งที่อยู่ใกล้ Groot Constantia Winery
Constantia Vista
Constantia Vista

Constantia Vista

34 Price Drive, Constantia, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณConstantia ภายในระยะ 5 กม. จากไร่องุ่น Eagles Nest, Groot Constantia Winery และอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล ส่วนสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch และWorld of Birds อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Acquavitae Guest House
  Acquavitae Guest House

  Acquavitae Guest House

  33 Pagasvlei Road, Constantia, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   คอทเทจนี้ตั้งอยู่ในบริเวณConstantia ห่างจากGroot Constantia Winery 2.9 กม. และไร่องุ่น Eagles Nest 3.3 กม. ส่วนสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch และUS Consulate General อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Summit Place Guest House ฿2,334
   Summit Place Guest House

   Summit Place Guest House

   15 Summit Way, Constantia, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณConstantia ห่างจากGroot Constantia Winery 3.5 กม. และไร่องุ่น Eagles Nest 3.9 กม. ส่วนสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch และUS Consulate General อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Constantia Woods ฿1,687
    Constantia Woods

    Constantia Woods

    127 Constantia Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณConstantia ภายในระยะ 2 กม. จากไร่องุ่น Eagles Nest และGroot Constantia Winery ส่วนอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.1 กม.

     14 on Klein Constantia
     14 on Klein Constantia

     14 on Klein Constantia

     14 Klein Constantia Road, Constantia, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เกสท์เฮาส์หรูนี้ตั้งอยู่ในConstantia ห่างจากGroot Constantia Winery 3.1 กม. และไร่องุ่น Klein Constantia 4.3 กม.

      Belair Manor & Cottage
      Belair Manor & Cottage

      Belair Manor & Cottage

      6A Belair Drive Witteboomen, Constantia, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       บ้านพักตากอากาศหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในConstantia ห่างจากไร่องุ่น Eagles Nest 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากGroot Constantia Winery และอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล ส่วนสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch และสนามกีฬานิวแลนด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Nova Constantia Boutique Residence
       Nova Constantia Boutique Residence

       Nova Constantia Boutique Residence

       Cnr of Welbeloond Rd and Muscat Lane S, Constantia, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เกสท์เฮาส์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในConstantia ภายในระยะ 5 กม. จากGroot Constantia Winery, ไร่องุ่น Eagles Nest และUS Consulate General ส่วนสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch และSteenberg Wine Estate อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        Modern Cottage In Upper Constantia ฿1,609
        Modern Cottage In Upper Constantia

        Modern Cottage In Upper Constantia

        15 Zomerlust Ave, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         คอทเทจนี้ตั้งอยู่ในบริเวณConstantia ห่างจากGroot Constantia Winery 3.2 กม. และไร่องุ่น Eagles Nest 3.6 กม. ส่วนสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch และสนามกีฬานิวแลนด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.