เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์นอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์นของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 222 แห่งในฟูลเบิร์น
฿2,161
ibis Cambridge Central Station

ibis Cambridge Central Station

2 Station Square, Cambridge
4.2
เต็ม 5 จาก 155 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยโบทานิกการ์เด้นส์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนวิทยาลัย St Catharine และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿4,338
DoubleTree by Hilton Hotel Cambridge City Centre

DoubleTree by Hilton Hotel Cambridge City Centre

Granta Place Mill Lane, Cambridge
4.1
เต็ม 5 จาก 628 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ คุณสามารถเดินไปยังวิทยาลัย Peterhouse, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และวิทยาลัย St Catharine ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค และ โบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,183
Holiday Inn Cambridge

Holiday Inn Cambridge

Lakeview Bridge Road, Cambridge
4.0
เต็ม 5 จาก 397 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 5 กม. จากวิทยาลัยประจำภูิมิภาคเคมบริดจ์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และวิทยาลัยเซนต์จอห์น ส่วนวิทยาลัยทรินิตี และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,448
Hallmark Hotel Cambridge

Hallmark Hotel Cambridge

Bar Hill, Cambridge
3.8
เต็ม 5 จาก 426 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในบาร์ฮิลล์ ภายในระยะ 10 กม. จากสโมสรกอล์ฟเกอร์ตัน, วิทยาลัยเมอเรย์เอ็ดเวิร์ด และเนินเขาคาสเซิลฮิลล์ ส่วนวิทยาลัยเชอร์ชิลล์ และหอศิลป์ Kettle's Yard อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿1,969
Holiday Inn Express Cambridge

Holiday Inn Express Cambridge

15/17 Coldhams Park, Cambridge
4.0
เต็ม 5 จาก 669 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเชอร์รีฮินตัน ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัย Anglia Ruskin, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนโบสถ์ St Mary the Great และวิทยาลัย St Catharine อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,713
Lux Living Apartments - Marino Place

Lux Living Apartments - Marino Place

1 Hertford Street, Cambridge
4.3
เต็ม 5 จาก 19 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ สามารถเดินไปหอศิลป์ Kettle's Yard และวิทยาลัยเซนต์จอห์น ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วิทยาลัยทรินิตี และ โบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,838
The Cambridge Belfry

The Cambridge Belfry

Back Lane, Cambourne, Cambridge
4.1
เต็ม 5 จาก 392 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในแคมบอร์น ภายในระยะ 15 กม. จากวิมโพลเอสเตท, วิทยาลัยเชอร์ชิลล์ และThe River Cam ส่วนสะพานถอนหายใจ และหอศิลป์ Kettle's Yard อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿4,646
Tamburlaine

Tamburlaine

Station Rd, Cambridge
4.6
เต็ม 5 จาก 45 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยโบทานิกการ์เด้นส์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนวิทยาลัย St Catharine และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม