เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์นอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์นของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 275 แห่งในฟูลเบิร์น
฿3,095
ibis Cambridge Central Station

ibis Cambridge Central Station

2 Station Square, Cambridge
4.3
เต็ม 5 จาก 222 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยโบทานิกการ์เด้นส์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนวิทยาลัย St Catharine และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿3,283
Hallmark Hotel Cambridge

Hallmark Hotel Cambridge

Bar Hill, Cambridge
3.8
เต็ม 5 จาก 439 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 10 กม. จากสโมสรกอล์ฟเกอร์ตัน, เนินเขาคาสเซิลฮิลล์ และวิทยาลัยเชอร์ชิลล์ ส่วนหอศิลป์ Kettle's Yard และCambridge & County Folk Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,469
Holiday Inn Express Cambridge

Holiday Inn Express Cambridge

15/17 Coldhams Park, Cambridge
4.0
เต็ม 5 จาก 681 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ภายในระยะ 5 กม. จากCambridge University Botanic Garden, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนโบสถ์ St Mary the Great และวิทยาลัย St Catharine อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿6,633
Tamburlaine

Tamburlaine

Station Rd, Cambridge
4.6
เต็ม 5 จาก 94 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยโบทานิกการ์เด้นส์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนวิทยาลัย St Catharine และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿6,456
DoubleTree by Hilton Hotel Cambridge City Centre

DoubleTree by Hilton Hotel Cambridge City Centre

Granta Place Mill Lane, Cambridge
4.1
เต็ม 5 จาก 646 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ คุณสามารถเดินไปยังวิทยาลัย Peterhouse, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และวิทยาลัย St Catharine ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค และ โบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿6,157
Hilton Cambridge City Centre

Hilton Cambridge City Centre

Downing Street, Cambridge
4.3
เต็ม 5 จาก 1,239 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ซิตีเซ็นเตอร์ ห่างจากMuseum of Archaeology and Anthropology และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และ วิทยาลัย St Catharine อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,306
Quy Mill Hotel & Spa, BW Premier Collection

Quy Mill Hotel & Spa, BW Premier Collection

Church Road, Cambridge
4.2
เต็ม 5 จาก 86 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ ห่างจากคฤหาสน์ Anglesey Abbey 2.9 กม. และสนามกีฬา Abbey 4.8 กม. ส่วนมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และวิทยาลัยทรินิตี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿5,031
The Gonville Hotel

The Gonville Hotel

Gonville Place, Cambridge
4.3
เต็ม 5 จาก 277 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเคมบริดจ์ คุณสามารถเดินไปสถาบันวิจัย Scott Polar และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และ โบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม