เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์นอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์นของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป ฟูลเบิร์น, ฟูลเบิร์น ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 217 แห่งในฟูลเบิร์น
฿3,832
ibis Cambridge Central Station

ibis Cambridge Central Station

2 Station Square, Cambridge
4.2
เต็ม 5 จาก 40 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยโบทานิกการ์เด้นส์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนวิทยาลัย St Catharine และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Paddocks House

Paddocks House

London Road, Newmarket
4.9
เต็ม 5 จาก 10 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

อินน์ตั้งอยู่ในSix Mile Bottom ภายในระยะ 10 กม. จากNational Stud, พิพิธภัณฑ์การขี่ม้าแห่งชาติ และสนามแข่งม้า Newmarket ส่วนวิทยาลัย Jesus และคฤหาสน์ Anglesey Abbey อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿7,178
Hilton Cambridge City Centre

Hilton Cambridge City Centre

Downing Street, Cambridge
4.2
เต็ม 5 จาก 376 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองเคมบริดจ์ โรงแรมนี้อยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์โบราณคดีและมานุษยวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และ วิทยาลัย St Catharine อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,048
Tamburlaine

Tamburlaine

Station Rd, Cambridge
4.5
เต็ม 5 จาก 12 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยโบทานิกการ์เด้นส์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ส่วนวิทยาลัย St Catharine และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,711
The Gonville Hotel

The Gonville Hotel

Gonville Place, Cambridge
4.3
เต็ม 5 จาก 106 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเคมบริดจ์ คุณสามารถเดินไปสถาบันวิจัย Scott Polar และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และ โบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿8,170
Citystay - The Dales

Citystay - The Dales

40 Cambridge Place, Cambridge
5.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ สามารถเดินไปลอนเทนนิสสมาคมมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์, มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค ได้ใน 15 นาที ส่วนวิทยาลัย St Catharine และโบสถ์ St Mary the Great อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,098
Hotel du Vin & Bistro Cambridge

Hotel du Vin & Bistro Cambridge

15-19 Trumpington Street, Cambridge
4.1
เต็ม 5 จาก 47 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเคมบริดจ์ ห่างจากHobson's Conduit และมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วิทยาลัย St Catharine และ พิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์เซดจ์วิค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,289
The Varsity Hotel & Spa

The Varsity Hotel & Spa

24 Thompsons Lane, Cambridge
4.1
เต็ม 5 จาก 99 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเคมบริดจ์ คุณสามารถเดินไปห้องสมุด Pepys และวิทยาลัยเซนต์จอห์น ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิทยาลัยทรินิตี และ วิทยาลัย Jesus อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม