เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


Frymburk, Frymburk

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Frymburk, Frymburkอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Frymburk, Frymburkของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Frymburk, Frymburk ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Frymburk, Frymburk เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Frymburk, Frymburk ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Frymburk, Frymburk ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Frymburk, Frymburk คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Frymburk, Frymburk ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 142 แห่งในFrymburk
Wellness Hotel Frymburk

Wellness Hotel Frymburk

Frymburk 140, Frymburk
4.0
เต็ม 5 จาก 21 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ห่างจากจุดชมวิว Lipno Treetop Walkway 9.4 กม. และเขื่อน Lipno 9.5 กม. ส่วนSt. Martin Chapel และโบสถ์ St. Vitus อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

APARTMANY NOWY - Frymburk

APARTMANY NOWY - Frymburk

FRYMBURK 303, Frymburk
0.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ตั้งอยู่ในFrymburk

• จุดชมวิว Lipno Treetop Walkway (5 กม.) • เขื่อน Lipno (6.4 กม.) • พิพิธภัณฑ์ Mechanical Sound Factory (13.8 กม.) • พิพิธภัณฑ์สิ่งทอ Haslach Textile Centre (13.9 กม.)

Hotel Maxant

Hotel Maxant

Frymburk 80, Frymburk
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในFrymburk

• จุดชมวิว Lipno Treetop Walkway (4.9 กม.) • เขื่อน Lipno (6.2 กม.)

฿2,095
Castle View Apartments

Castle View Apartments

Šatlavská 140, Cesky Krumlov
4.2
เต็ม 5 จาก 6 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองCesky Krumlov อพาร์ทเมนท์นี้อยู่ห่างจากโบสถ์ St. Vitus และThe Museum of wax scupltures and Musem of exectuion right เพียงไม่กี่ก้าว

฿2,379
Hotel Dvorak

Hotel Dvorak

Radnicní 101, Cesky Krumlov
4.4
เต็ม 5 จาก 273 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองCesky Krumlov โรงแรมนี้อยู่ห่างจากThe Museum of wax scupltures and Musem of exectuion right, โบสถ์ St. Vitus และปราสาท Cesky Krumlov เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Fotoatelier Seidel และ St. Martin Chapel อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿1,740
Hotel Bellevue

Hotel Bellevue

Latrán 77, Cesky Krumlov
4.1
เต็ม 5 จาก 307 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในCesky Krumlov สามารถเดินไปThe Museum of wax scupltures and Musem of exectuion right, โบสถ์ St. Vitus และปราสาท Cesky Krumlov ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Fotoatelier Seidel และ St. Martin Chapel อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,127
Hotel Grand

Hotel Grand

Namesti Svornosti 3, Cesky Krumlov
4.3
เต็ม 5 จาก 211 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองCesky Krumlov โรงแรมนี้อยู่ห่างจากโบสถ์ St. Vitus และThe Museum of wax scupltures and Musem of exectuion right เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Fotoatelier Seidel และ St. Martin Chapel อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Hotel U Maleho Vitka

Hotel U Maleho Vitka

Radnicní 27, Cesky Krumlov
4.2
เต็ม 5 จาก 153 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองCesky Krumlov โรงแรมนี้อยู่ห่างจากThe Museum of wax scupltures and Musem of exectuion right และโบสถ์ St. Vitus เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Fotoatelier Seidel และ ปราสาท Cesky Krumlov อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม