เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โรงละครฟอรัม

หนึ่งในพื้นที่จัดการแสดงที่เป็นที่รักที่สุดของเมลเบิร์นแห่งนี้มีการแสดงดนตรีสด การแสดงตลกและละครเวทีในฉากของโลกเก่าที่สวยงาม

โรงละครฟอรัมผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก ตั้งแต่การสร้างในยุค 1920 เจ้าของเก่าเคยใช้สถานที่นี้เป็นโรงภาพยนตร์ โบสถ์ และโรงละครคาบาเรต์ ปัจจุบัน เวทีของโรงละครนี้มีการจัดแสดงแทบทุกคืน และเป็นสถานที่จัดดนตรีสดยอดนิยมมากมาย และเป็นที่แสดงละครเวทีหลายเรื่อง

ตัวอาคารเองอยู่ในรายชื่อแหล่งมรดกโลกในปี 1978 ส่วนใหญ่เนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นแบบมัวร์ที่ได้รับการฟื้นฟูที่โดดเด่น และด้วยประวัติทางวัฒนธรรมที่เข้มข้นของเมลเบิร์น การตกแต่งภายในเป็นสไตล์เกรโค-โรมาเนสก์ที่สวยงาม ด้วยรูปปั้นและเสาทั้งหมด เพดานก็เป็นส่วนประกอบที่สะดุดตาของอาคารเช่นกัน และได้รับการออกแบบเพื่อสร้างภาพลวงตาของอัฒจันทร์กลางแจ้ง ใต้แสงดาวที่พราวพราย

ทุกเดือนเมษายน โรงละครแห่งนี้จะเป็นสถานที่จัดแสดงเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมือง ซึ่งก็คือเทศกาลสุขนาฏกรรมนานาชาติเมลเบิร์น ยังมีการจัดเทศกาลภาพยนตร์ที่นี่เป็นครั้งคราว รวมถึงการแสดงประจำสัปดาห์โดยวงดนตรีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

ตั้งอยู่ตรงข้ามกับเฟเดอเรชันสแควร์และศูนย์ภาพเคลื่อนไหวออสเตรเลีย (ACMI) โรงละครฟอรัมจึงตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบในใจกลางย่านทางวัฒนธรรมของเมลเบิร์น ก่อนที่จะชมการแสดง ลองไปที่ฟลินเดอร์เลนและอร่อยกับอาหารที่ภัตตาคารที่กำลังอินเทรนด์สักแห่ง หรือถ่ายภาพศิลปะบนท้องถนนชื่อดังที่ AC/DC เลน ซึ่งตั้งชื่อตามวงดนตรีร็อกของออสเตรเลียที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

โรงละครฟอรัมตั้งอยู่ที่หัวมุมฟลินเดอร์สตรีทและรัสเซลสตรีท ที่ปลายของย่านชานเมืองเมลเบิร์น ตั๋วการแสดงมีจำหน่ายที่ช่องจำหน่ายตั๋วและผ่านผู้ขายตั๋วออนไลน์ อย่าลืมเช็คว่ามีการแสดงอะไรบ้างก่อนที่จะไป เพราะโชว์และการแสดงยอดนิยมจะเต็มอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปในการเข้าชมการแสดงที่โรงละครฟอรัม คุณจำเป็นต้องแสดงหลักฐานแสดงอายุ เช่น หนังสือเดินทาง ที่ประตูทางเข้าด้วย


คู่มือออกสำรวจโรงละคร Forum


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,514 แห่งที่อยู่ใกล้ โรงละคร Forum
โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต ฿2,328
โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต

โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต

60 Market Street, เมลเบิร์น, VIC
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์, ย่านริมแม่น้ำยาร์รา และฟลินเดอร์ส เลน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น และ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 11 นาที

  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์ ฿1,881
  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์

  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์

  480 Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปถนนคอลลินส์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น และย่านริมแม่น้ำยาร์รา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟลินเดอร์ส เลน และ ตรอก Hardware อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 9 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น ฿1,491
   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

   300 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โมเทลนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสนามกีฬามาร์เวล, ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 15 นาที ส่วนแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 6 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

    Sheraton Melbourne Hotel ฿6,089
    Sheraton Melbourne Hotel

    Sheraton Melbourne Hotel

    27 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปรัฐสภาแห่งเมืองวิคตอเรีย และโรงละครพรินเซส ได้ใน 5 นาที ส่วนอาคารแสดงสินค้าแห่งชาติ และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 2 นาที และสถานีโจลิมอนท์ ได้เพียง 15 นาที

     แร็ป ออน เซาท์แบงค์ ฿2,796
     แร็ป ออน เซาท์แบงค์

     แร็ป ออน เซาท์แบงค์

     133 -139 City Road, เซาท์แบงค์, VIC
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปเซาท์แบงก์พรอมเมอนาด และจุดชมวิวอาคารยูเรกา สกายเด็ค 88 ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น และจัตุรัส Federation อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 11 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 20 นาที

      โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์ ฿5,694
      โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์

      โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์

      25 Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปจัตุรัส Federation และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามกีฬา Rod Laver อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 4 นาที และสถานีโจลิมอนท์ ได้เพียง 13 นาที

       โอ๊คส์ เมลเบิร์น ออน วิลเลียม สวีทส์ ฿1,957
       โอ๊คส์ เมลเบิร์น ออน วิลเลียม สวีทส์

       โอ๊คส์ เมลเบิร์น ออน วิลเลียม สวีทส์

       350 William Street, เมลเบิร์น, VIC
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสวนแฟลกสตาฟ, ตรอก Hardware และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และศูนย์การค้า Emporium Melbourne อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 2 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล เพียง 7 นาที

        พีกาซัสอพาร์ทโฮเทล ฿2,130
        พีกาซัสอพาร์ทโฮเทล

        พีกาซัสอพาร์ทโฮเทล

        206 A'Beckett Street, เมลเบิร์น, VIC
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสวนแฟลกสตาฟ, ตลาดควีนวิคตอเรีย และศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า Emporium Melbourne และเฟสติวัล ฮอลล์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 3 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 7 นาที