เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โรงละครฟอรัม

หนึ่งในพื้นที่จัดการแสดงที่เป็นที่รักที่สุดของเมลเบิร์นแห่งนี้มีการแสดงดนตรีสด การแสดงตลกและละครเวทีในฉากของโลกเก่าที่สวยงาม

โรงละครฟอรัมผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก ตั้งแต่การสร้างในยุค 1920 เจ้าของเก่าเคยใช้สถานที่นี้เป็นโรงภาพยนตร์ โบสถ์ และโรงละครคาบาเรต์ ปัจจุบัน เวทีของโรงละครนี้มีการจัดแสดงแทบทุกคืน และเป็นสถานที่จัดดนตรีสดยอดนิยมมากมาย และเป็นที่แสดงละครเวทีหลายเรื่อง

ตัวอาคารเองอยู่ในรายชื่อแหล่งมรดกโลกในปี 1978 ส่วนใหญ่เนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นแบบมัวร์ที่ได้รับการฟื้นฟูที่โดดเด่น และด้วยประวัติทางวัฒนธรรมที่เข้มข้นของเมลเบิร์น การตกแต่งภายในเป็นสไตล์เกรโค-โรมาเนสก์ที่สวยงาม ด้วยรูปปั้นและเสาทั้งหมด เพดานก็เป็นส่วนประกอบที่สะดุดตาของอาคารเช่นกัน และได้รับการออกแบบเพื่อสร้างภาพลวงตาของอัฒจันทร์กลางแจ้ง ใต้แสงดาวที่พราวพราย

ทุกเดือนเมษายน โรงละครแห่งนี้จะเป็นสถานที่จัดแสดงเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมือง ซึ่งก็คือเทศกาลสุขนาฏกรรมนานาชาติเมลเบิร์น ยังมีการจัดเทศกาลภาพยนตร์ที่นี่เป็นครั้งคราว รวมถึงการแสดงประจำสัปดาห์โดยวงดนตรีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

ตั้งอยู่ตรงข้ามกับเฟเดอเรชันสแควร์และศูนย์ภาพเคลื่อนไหวออสเตรเลีย (ACMI) โรงละครฟอรัมจึงตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบในใจกลางย่านทางวัฒนธรรมของเมลเบิร์น ก่อนที่จะชมการแสดง ลองไปที่ฟลินเดอร์เลนและอร่อยกับอาหารที่ภัตตาคารที่กำลังอินเทรนด์สักแห่ง หรือถ่ายภาพศิลปะบนท้องถนนชื่อดังที่ AC/DC เลน ซึ่งตั้งชื่อตามวงดนตรีร็อกของออสเตรเลียที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

โรงละครฟอรัมตั้งอยู่ที่หัวมุมฟลินเดอร์สตรีทและรัสเซลสตรีท ที่ปลายของย่านชานเมืองเมลเบิร์น ตั๋วการแสดงมีจำหน่ายที่ช่องจำหน่ายตั๋วและผ่านผู้ขายตั๋วออนไลน์ อย่าลืมเช็คว่ามีการแสดงอะไรบ้างก่อนที่จะไป เพราะโชว์และการแสดงยอดนิยมจะเต็มอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปในการเข้าชมการแสดงที่โรงละครฟอรัม คุณจำเป็นต้องแสดงหลักฐานแสดงอายุ เช่น หนังสือเดินทาง ที่ประตูทางเข้าด้วย


คู่มือออกสำรวจโรงละคร Forum


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,937 แห่งที่อยู่ใกล้ โรงละคร Forum
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น ฿1,767
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

215 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์ และโรงละคร Regent เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และ ฟลินเดอร์ส เลน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 8 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 9 นาที

  โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์ ฿2,531
  โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

  โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

  Corner of Southgate Ave & Riverside Quay, เซาท์แบงค์, VIC
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเซาท์แบงค์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ ส่วนสวนพฤกษชาติ Royal และสนามกีฬามาร์เวล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 17 นาที

   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น ฿1,812
   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

   300 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสนามกีฬามาร์เวล, ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 15 นาที ส่วนแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 6 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

    ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น ฿2,491
    ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

    ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

    131-135 Bourke Street, เมลเบิร์น, VIC
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Her Majesty, รัฐสภาแห่งเมืองวิคตอเรีย และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Forum และศูนย์การค้า Emporium Melbourne อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 4 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 11 นาที

     สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น ฿3,246
     สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น

     สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น

     111 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Regent, โรงละครพรินเซส และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 5 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 10 นาที

      แกรนด์ ไฮแอท เมลเบิร์น ฿5,077
      แกรนด์ ไฮแอท เมลเบิร์น

      แกรนด์ ไฮแอท เมลเบิร์น

      123 Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์, ฟลินเดอร์ส เลน และโรงละคร Regent เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Federation และ โรงละคร Forum อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 8 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 8 นาที

       เมอร์เคียว เวลคัม เมลเบิร์น ฿2,057
       เมอร์เคียว เวลคัม เมลเบิร์น

       เมอร์เคียว เวลคัม เมลเบิร์น

       265 Little Bourke Street, เมลเบิร์น, VIC
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากศูนย์การค้า Emporium Melbourne และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และ โรงละคร Her Majesty อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 6 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 9 นาที

        คราวน์ พลาซา เมลเบิร์น ฿3,548
        คราวน์ พลาซา เมลเบิร์น

        คราวน์ พลาซา เมลเบิร์น

        1-5 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปย่านริมแม่น้ำยาร์รา และศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามกีฬามาร์เวล และศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 8 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 18 นาที