เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


Formigny, Formigny

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Formigny, Formignyอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Formigny, Formignyของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Formigny, Formigny ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Formigny, Formigny เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Formigny, Formigny ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Formigny, Formigny ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Formigny, Formigny คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Formigny, Formigny ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 202 แห่งในFormigny
Novotel Bayeux

Novotel Bayeux

117 Rue Saint Patrice, Bayeux
4.1
เต็ม 5 จาก 505 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาเยอ ภายในระยะ 2 กม. จากสวนพฤกษศาสตร์ Bayeux, อนุสาวรีย์สมรภูมิแห่งนอร์มองดี และมหาวิหารโนเตรอดาม บายูซ์ ส่วนสุสานสงครามอังกฤษ Bayeux และพิพิพธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ Baron Gerard อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel Le Bayeux

Hotel Le Bayeux

9 Rue Tardif, Bayeux
4.2
เต็ม 5 จาก 386 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางบาเยอ สามารถเดินไปมหาวิหารโนเตรอดาม บายูซ์ และอนุสาวรีย์สมรภูมิแห่งนอร์มองดี ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ พิพิพธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ Baron Gerard และ พิพิธภัณฑ์สิ่งทอบาเยอ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Mercure Bayeux Omaha Beach

Mercure Bayeux Omaha Beach

Chemin Du Colombier, Port-en-Bessin-Huppain
4.2
เต็ม 5 จาก 260 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในPort-en-Bessin-Huppain ห่างจากสนามกอล์ฟ Omaha Beach 0.3 กม. และพิพิธภัณฑ์สงคราม ดีเดย์ เรคส์ 2.1 กม. ส่วนมหาวิหารโนเตรอดาม บายูซ์ และCentre Equestre de Sully อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Le Lion d'Or

Le Lion d'Or

71 Rue Saint-jean, Bayeux
4.3
เต็ม 5 จาก 407 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางบาเยอ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สิ่งทอบาเยอ และมหาวิหารโนเตรอดาม บายูซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนอนุสาวรีย์สมรภูมิแห่งนอร์มองดี อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.4 กม.

ibis Bayeux Port En Bessin

ibis Bayeux Port En Bessin

12 Quai Baron Gerard, Port-en-Bessin-Huppain
4.4
เต็ม 5 จาก 235 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในPort-en-Bessin-Huppain ห่างจากพิพิธภัณฑ์สงคราม ดีเดย์ เรคส์ 1.7 กม. และสนามกอล์ฟ Omaha Beach 2.1 กม. ส่วนมหาวิหารโนเตรอดาม บายูซ์ และCentre Equestre de Sully อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Hôtel de Brunville

Hôtel de Brunville

25 rue des Bouchers, Bayeux
3.6
เต็ม 5 จาก 193 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางบาเยอ สามารถเดินไปพิพิพธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ Baron Gerard และมหาวิหารโนเตรอดาม บายูซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนอนุสาวรีย์สมรภูมิแห่งนอร์มองดี อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.

Domaine de l'Hostréière

Domaine de l'Hostréière

Route du Cimetière Américain, Colleville-sur-Mer
4.0
เต็ม 5 จาก 142 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Overlord Museum และพิพิธภัณฑ์บิ๊ก เรด วัน อะซอลต์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสุสานและอนุสรณ์สถาน Normandy American Cemetery and Memorial และโรงบ่มไวน์ Ferme de la Sapiniere อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Manoir de Cleronde

Manoir de Cleronde

Manoir de Cleronde, Blay
5.0
เต็ม 5 จาก 10 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ภายในระยะ 15 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Overlord Museum, สุสานและอนุสรณ์สถาน Normandy American Cemetery and Memorial และมหาวิหารโนเตรอดาม บายูซ์ ส่วนพิพิธภัณฑ์ Omaha Beach Memorial Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไป 13.3 กม.