เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสัตว์โคเปนเฮเกน

เชิญมาชมคอกช้างอันทันสมัย หอสังเกตการณ์ และสัตว์ต่างๆ จากทั่วโลกในสวนสัตว์เก่าแก่ของเดนมาร์กแห่งนี้

ด้วยความที่มีสัตว์น่าสนใจมากมาย สวนสัตว์โคเปนเฮเกนจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว ชมการให้อาหารสัตว์ในแต่ละวันและปีนขึ้นไปยังหอสังเกตการณ์ใจกลางสวนสัตว์ที่เห็นวิวแบบพาโนรามา แม้ว่าปัจจุบันสัตว์จะได้อยู่ในบริเวณปิดล้อมที่ทันสมัย แต่ก็ยังคงพบเห็นโครงสร้างเดิมที่ดูแลรักษาเป็นอย่างดี จึงไม่ต้องแปลกใจหากเราบอกว่าคุณกำลังอยู่ในสวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป

เมื่อสวนสัตว์โคเปนเฮเกนเปิดให้เข้าชมในปี 1859 สัตว์ที่คนนิยมมาชมกันมีเพียงเต่าในถังน้ำเท่านั้น ปัจจุบัน สวนสัตว์เก่าแก่นี้เป็นผู้นำด้านการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า และเป็นบ้านของสัตว์ 260 ชนิดจากทั่วโลก สวนสัตว์โคเปนเฮเกนดึงดูดนักท่องเที่ยวนับล้านคนทุกปี และยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองนี้

พื้นที่แสดงสัตว์แบ่งออกตามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะได้เห็นสัตว์ต่างๆ อยู่ในสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติของมันเอง เดินผ่านโซนสัตว์อเมริกาใต้เพื่อชมตัวกินมดและแพรรีด็อก หรือชมแพนด้าแดงในโซนเอเชีย 

จุดสนใจของสวนสัตว์อีกอย่างหนึ่งคือคอกช้างอันทันสมัย ออกแบบโดยสถาปนิกชาวอังกฤษและสถาปนิกภูมิทัศน์ชาวเดนมาร์ก คอกแห่งนี้มีโดมแก้วครอบซึ่งปล่อยให้แสงธรรมชาติส่องลงมาได้ คุณจะได้พบกับช้างเอเชียที่อาศัยอยู่ใต้โดมกระจกแห่งนี้ ดูพวกมันพ่นน้ำและเดินย่ำไปมา

ปีนขึ้นไปบนยอดหอไม้สังเกตการณ์ ซึ่งตั้งโดดเด่นอยู่ตรงกลางสวนสัตว์มาตั้งแต่ปี 1905 คุณจะได้เห็นวิวที่ดีที่สุดของโคเปนเฮเกนบนความสูง 143 ฟุต (44 เมตร) เหนือแถบชนบท Frederiksberg ถึงแม้พวกสัตว์จะมีกิจวัตรประจำวันอยู่เบื้องล่าง แต่คุณสามารถใช้วิวมุมสูงนี้เลือกจุดที่ต้องการไปสำรวจต่อได้

สวนสัตว์โคเปนเฮเกนตั้งอยู่ในย่าน Frederiksberg ห่างจากตัวเมืองไปทางทิศตะวันตก 3 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังสวนสัตว์ได้ง่ายๆ ด้วยจักรยานหรือบริการขนส่งมวลชน โดยมีรถโดยสารมาจอดหน้าสวนสัตว์เลย ด้วยความที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง จึงมีที่จอดรถกว้างขวางทั้งแบบฟรีและเสียเงิน สวนสัตว์เปิดให้เข้าชมทุกวันและมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย


คู่มือออกสำรวจสวนสัตว์โคเปนเฮเกน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 715 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสัตว์โคเปนเฮเกน
Comfort Hotel Vesterbro ฿2,650
Comfort Hotel Vesterbro

Comfort Hotel Vesterbro

Vesterbrogade 23-29, โคเปนเฮเกน
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าโคเปนเฮเกนซิตี้เซ็นเตอร์ สามารถเดินไปสวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ส่วนStroeget และTorvehallerne อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Vesterport และสถานีรถไฟกลาง Copenhagen ได้เพียง 5 นาที

  Hotel Kong Arthur ฿3,202
  Hotel Kong Arthur

  Hotel Kong Arthur

  Nørre Søgade 11, โคเปนเฮเกน
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน โคเปนเฮเกน สามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์แรงงาน, Round Tower และ Stroeget ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ ปราสาท Rosenborg และ มหาวิทยาลัยโคเปนเฮเกน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Norreport ได้เพียง 7 นาที และสถานี Nørreport ได้เพียง 7 นาที

   Hotel Ottilia ฿2,066
   Hotel Ottilia

   Hotel Ottilia

   Bryggernes Plads 7, โคเปนเฮเกน
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณVesterbro สามารถเดินไปศูนย์นักท่องเที่ยวโรงกลั่นเบียร์คาร์ลสเบิร์ก และสวนสัตว์โคเปนเฮเกน ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Tivoli และNy Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Carlsberg S ได้เพียง 7 นาที และสถานี Copenhagen Enghave ได้เพียง 9 นาที

    Tivoli Hotel ฿3,589
    Tivoli Hotel

    Tivoli Hotel

    Arni Magnussons Gade 2, โคเปนเฮเกน
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การออกแบบเดนมาร์ก, Ny Carlsberg Glyptotek และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก ส่วนสวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Dybbolsbro ได้เพียง 8 นาที และสถานี Copenhagen Vesterport ได้เพียง 18 นาที

     Best Stay Copenhagen Bed & Breakfast
     Best Stay Copenhagen Bed & Breakfast

     Best Stay Copenhagen Bed & Breakfast

     42 Roskildevej, เฟรเดอริคเบิร์ก
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฟรเดอริคเบิร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากพระราชวัง Frederiksberg และสวนสัตว์โคเปนเฮเกน ส่วนสวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Langgade ได้เพียง 14 นาที และสถานี Copenhagen Valby ได้เพียง 13 นาที

      The Square ฿3,407
      The Square

      The Square

      Rådhuspladsen 14, โคเปนเฮเกน
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าโคเปนเฮเกนซิตี้เซ็นเตอร์ ห่างจากอาคาร Wallmans Circus, จัตุรัสศาลาว่าการ และสวน Tivoli เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Stroeget และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Vesterport ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟกลาง Copenhagen ได้เพียง 6 นาที

       Scandic Falkoner ฿3,624
       Scandic Falkoner

       Scandic Falkoner

       Falkoner Allé 9, เฟรเดอริคเบิร์ก, Hovedstaden
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฟรเดอริคเบิร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากFrederiksberg Garden และสวนสัตว์โคเปนเฮเกน ส่วนสวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Frederiksberg ได้เพียง 3 นาที และสถานี Fasanvej ได้เพียง 11 นาที

        Grand Hotel ฿2,432
        Grand Hotel

        Grand Hotel

        Vesterbrogade 9, โคเปนเฮเกน
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์การค้าโคเปนเฮเกนซิตี้เซ็นเตอร์ คุณสามารถเดินไป สวน Tivoli และ จัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Vesterport และสถานีรถไฟกลาง Copenhagen ได้เพียง 5 นาที