สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สวนสัตว์โคเปนเฮเกน

เชิญมาชมคอกช้างอันทันสมัย หอสังเกตการณ์ และสัตว์ต่างๆ จากทั่วโลกในสวนสัตว์เก่าแก่ของเดนมาร์กแห่งนี้

ด้วยความที่มีสัตว์น่าสนใจมากมาย สวนสัตว์โคเปนเฮเกนจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว ชมการให้อาหารสัตว์ในแต่ละวันและปีนขึ้นไปยังหอสังเกตการณ์ใจกลางสวนสัตว์ที่เห็นวิวแบบพาโนรามา แม้ว่าปัจจุบันสัตว์จะได้อยู่ในบริเวณปิดล้อมที่ทันสมัย แต่ก็ยังคงพบเห็นโครงสร้างเดิมที่ดูแลรักษาเป็นอย่างดี จึงไม่ต้องแปลกใจหากเราบอกว่าคุณกำลังอยู่ในสวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป

เมื่อสวนสัตว์โคเปนเฮเกนเปิดให้เข้าชมในปี 1859 สัตว์ที่คนนิยมมาชมกันมีเพียงเต่าในถังน้ำเท่านั้น ปัจจุบัน สวนสัตว์เก่าแก่นี้เป็นผู้นำด้านการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า และเป็นบ้านของสัตว์ 260 ชนิดจากทั่วโลก สวนสัตว์โคเปนเฮเกนดึงดูดนักท่องเที่ยวนับล้านคนทุกปี และยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองนี้

พื้นที่แสดงสัตว์แบ่งออกตามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะได้เห็นสัตว์ต่างๆ อยู่ในสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติของมันเอง เดินผ่านโซนสัตว์อเมริกาใต้เพื่อชมตัวกินมดและแพรรีด็อก หรือชมแพนด้าแดงในโซนเอเชีย 

จุดสนใจของสวนสัตว์อีกอย่างหนึ่งคือคอกช้างอันทันสมัย ออกแบบโดยสถาปนิกชาวอังกฤษและสถาปนิกภูมิทัศน์ชาวเดนมาร์ก คอกแห่งนี้มีโดมแก้วครอบซึ่งปล่อยให้แสงธรรมชาติส่องลงมาได้ คุณจะได้พบกับช้างเอเชียที่อาศัยอยู่ใต้โดมกระจกแห่งนี้ ดูพวกมันพ่นน้ำและเดินย่ำไปมา

ปีนขึ้นไปบนยอดหอไม้สังเกตการณ์ ซึ่งตั้งโดดเด่นอยู่ตรงกลางสวนสัตว์มาตั้งแต่ปี 1905 คุณจะได้เห็นวิวที่ดีที่สุดของโคเปนเฮเกนบนความสูง 143 ฟุต (44 เมตร) เหนือแถบชนบท Frederiksberg ถึงแม้พวกสัตว์จะมีกิจวัตรประจำวันอยู่เบื้องล่าง แต่คุณสามารถใช้วิวมุมสูงนี้เลือกจุดที่ต้องการไปสำรวจต่อได้

สวนสัตว์โคเปนเฮเกนตั้งอยู่ในย่าน Frederiksberg ห่างจากตัวเมืองไปทางทิศตะวันตก 3 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังสวนสัตว์ได้ง่ายๆ ด้วยจักรยานหรือบริการขนส่งมวลชน โดยมีรถโดยสารมาจอดหน้าสวนสัตว์เลย ด้วยความที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง จึงมีที่จอดรถกว้างขวางทั้งแบบฟรีและเสียเงิน สวนสัตว์เปิดให้เข้าชมทุกวันและมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย


คู่มือออกสำรวจสวนสัตว์โคเปนเฮเกน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 807 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสัตว์โคเปนเฮเกน
citizenM Copenhagen Radhuspladsen ฿3,271
citizenM Copenhagen Radhuspladsen

citizenM Copenhagen Radhuspladsen

H. C. Andersens Boulevard 12, โคเปนเฮเกน
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าโคเปนเฮเกนซิตี้เซ็นเตอร์ สามารถเดินไปStroeget, สวน Tivoli และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก ได้ใน 10 นาที ส่วนพระราชวัง Christiansborg และสวนพฤกษศาสตร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟรอดฮูสแพลดเซน และสถานี Copenhagen Vesterport ได้เพียง 5 นาที

  Tivoli Hotel ฿3,527
  Tivoli Hotel

  Tivoli Hotel

  Arni Magnussons Gade 2, โคเปนเฮเกน
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปNy Carlsberg Glyptotek และสวน Tivoli ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก และจัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Dybbolsbro ได้เพียง 8 นาที และสถานี Copenhagen Vesterport ได้เพียง 18 นาที

   Ascot Hotel ฿3,255
   Ascot Hotel

   Ascot Hotel

   Studiestræde 61, โคเปนเฮเกน
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์การค้าโคเปนเฮเกนซิตี้เซ็นเตอร์ สามารถเดินไปคลับ Pumpehuset, Stroeget และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวน Tivoli และ มหาวิทยาลัยโคเปนเฮเกน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Vesterport และสถานีรถไฟรอดฮูสแพลดเซน ได้เพียง 5 นาที

    Scandic Kødbyen ฿3,903
    Scandic Kødbyen

    Scandic Kødbyen

    Skelbaekgade 3a, โคเปนเฮเกน
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณVesterbro สามารถเดินไปOksnehallen และสวน Tivoli ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัสศาลาว่าการ และStroeget อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Dybbolsbro ได้เพียง 3 นาที และสถานีรถไฟเองเฮฟ เพลดส์ ได้เพียง 11 นาที

     Scandic Copenhagen ฿3,905
     Scandic Copenhagen

     Scandic Copenhagen

     Vester Søgade 6, โคเปนเฮเกน
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์การค้าโคเปนเฮเกนซิตี้เซ็นเตอร์ สามารถเดินไปท้องฟ้าจำลอง Tycho Brahe, สวน Tivoli และStroeget ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัสศาลาว่าการ และมหาวิทยาลัยโคเปนเฮเกน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Vesterport ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟกลาง Copenhagen ได้เพียง 7 นาที

      Scandic Sydhavnen ฿3,311
      Scandic Sydhavnen

      Scandic Sydhavnen

      Sydhavns Plads 15, โคเปนเฮเกน
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณVesterbro, โคเปนเฮเกน ภายในระยะ 2 กม. จากVesterbro Pool และเวกา ส่วนสวน Tivoli และNyhavn อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Sydhavn ได้เพียง 4 นาที และสถานี Copenhagen Sjaelor ได้เพียง 13 นาที

       Comfort Hotel Vesterbro ฿2,911
       Comfort Hotel Vesterbro

       Comfort Hotel Vesterbro

       Vesterbrogade 23-29, โคเปนเฮเกน
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าโคเปนเฮเกนซิตี้เซ็นเตอร์ สามารถเดินไปสวน Tivoli, จัตุรัสศาลาว่าการ และStroeget ได้ใน 10 นาที ส่วนTorvehallerne และปราสาท Rosenborg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Vesterport และสถานีรถไฟกลาง Copenhagen ได้เพียง 5 นาที

        Best Stay Copenhagen Bed & Breakfast
        Best Stay Copenhagen Bed & Breakfast

        Best Stay Copenhagen Bed & Breakfast

        42 Roskildevej, เฟรเดอริคเบิร์ก
          
         2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฟรเดอริคเบิร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากพระราชวัง Frederiksberg และสวนสัตว์โคเปนเฮเกน ส่วนสวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Copenhagen Langgade ได้เพียง 14 นาที และสถานี Copenhagen Valby ได้เพียง 13 นาที