ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักใกล้เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เป็นส่วนหนึ่งของสวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ผู้เข้าชมสามารถชมสัตว์ป่า เช่น สิงโต เสือ ยีราฟและสัตว์ชนิดอื่นๆ ตกกลางคืนยังมีการแสดงโชว์ระหว่างนักแสดงและสัตว์นานาชนิด เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีแวดล้อมด้วยทะเลสาบที่ถูกสร้างขึ้นอย่างงดงามโดยมีภูเขาอันตระการตาเป็นฉากหลัง

เมื่อมาถึงเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี คุณจะเห็นฝูงกวางเรนเดียร์ริมฝั่งถนน ใกล้ทางเข้าจะมียีราฟที่คุณสามารถให้อาหารได้ อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินกับมื้ออาหารที่ร้านอาหารยีราฟ ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากภายใน ทั้งร้านค้าเล็กๆ ขายของที่ระลึกและร้านอาหาร รวมถึงการแสดงที่จะจัดขึ้นบริเวณศาลาที่เป็นศูนย์กลาง

หลายคนอาจจะแปลกใจว่าไนท์ซาฟารีทำไมจึงเปิดให้บริการตั้งแต่ตอนเช้า อย่างไรก็ดี ช่วงเช้าและกลางวันค่อนข้างเงียบและไม่มีการแสดงใดๆ แต่ผู้ปกครองก็สามารถพาเด็กๆ มาเที่ยวและผ่อนคลายในพื้นที่ทั้งในร่มและกลางแจ้งได้ตลอดวัน

ที่อยู่: 33 หมู่ 12 อ.หางดง 50230 ประเทศไทย โทร. (053) 999 000

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: เปิดทุกวัน 9.00 น. - 22.00 น. ค่าเข้าชมสำหรับชาวต่างชาติประมาณ 800 บาท

ที่พัก

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร และไม่มีโรงแรมในบริเวณใกล้เคียง โรงแรมที่ใกล้ที่สุดจะอยู่ในบริเวณที่ห่างออกไปประมาณครึ่งกิโลเมตรถึง 3 กิโลเมตร ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 3 - 5 ดาว และทั้งหมดตั้งอยู่ในสวนสวย มีสระว่ายน้ำและร้านอาหาร อย่างไรก็ตาม การเดินทางไปยังเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย โดยรถแท็กซี่ รถยนต์ส่วนตัว หรือแม้แต่รถสี่ล้อแดง (สองแถว) เพียงแค่คุณแจ้งความประสงค์ใช้บริการกับทางโรงแรม

เพราะเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายของนักท่องเที่ยว เชียงใหม่จึงมีโรงแรมมากมายหลายระดับ ไม่ว่านักท่องเที่ยวอยากจะพักในโรงแรม 4 - 5 ดาว หรือระดับกลาง แน่นอนว่าจะต้องมีโรงแรมที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยว และเนื่องจากค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวในประเทศไทยค่อนข้างย่อมเยา ราคาของที่พักจึงถูกกว่าเมืองท่องเที่ยวอื่นๆ ที่เป็นที่นิยม

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักเชียงใหม่ |  ที่พักนิมมาน |  ที่พักดอยอินทนนท์ |  ที่พักใกล้ประตูท่าแพ |  ที่พักม่อนแจ่ม

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ หนองควาย ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งและวัดวาอาราม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 11 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักที่น่าสนใจใกล้ๆ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก จันทรา เรสซิเดนซ์ คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี วิลล่า 5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และ ราชพฤกษ์ ลานนา บูทีค
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ได้ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจยังยกเลิกและขอเงินคืนได้เมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ที่ตรงใจที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดได้แก่ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ และ วัดสวนดอก พักผ่อนกลางแจ้งในวันสบายๆ ที่ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ และ สวนบวกหาด สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง วัดอุโมงค์, บ้านถวาย และ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต่างก็เป็นสถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริปเที่ยวชมวัฒนธรรมของคุณ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม