เที่ยวบินไปเชียงใหม่ที่ถูกที่สุด

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" KKC ขอนแก่น ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB1,933.50 "

" UTP อู่ตะเภา ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB2,440.00 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB2,463.25 "

" HDY หาดใหญ่ ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB2,890.00 "

" KBV กระบี่ ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB3,485.00 "

" UBP อุบลราชธานี ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB3,765.00 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB3,845.00 "

" URT สุราษฎร์ธานี ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB3,855.00 "

" UTH อุดรธานี ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB3,995.00 "

" PHS พิษณุโลก ไปยัง CNX เชียงใหม่ THB4,135.00 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปเชียงใหม่

กำลังหา ตั๋วเครื่องบิน เชียงใหม่ ราคาถูก ใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่ เชียงใหม่ ทุกครั้ง

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เชียงใหม่ ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีก เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบิน เชียงใหม่ พร้อมกับ จองโรงแรม จองที่พัก สามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับโอกาสในการจองตั๋วเครื่องราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute เพื่อจองเครื่องบิน เชียงใหม่ ราคาถูกสุดๆ

Expedia.co.th เป็นเอเจนซี่ จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก ทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆ ท่านควรเข้ามาหา ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูก และประหยัดสุดๆ จะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆ เพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ จากนับร้อยรายการ Expedia.co.th จะแสดงรายการ ตั๋วเครื่องบิน เชียงใหม่ ราคาถูกที่สุด ในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวเชียงใหม่

จะเดินทางไปเชียงใหม่? สำรวจเชียงใหม่โดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับเชียงใหม่

  • สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ (CNX)