ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Brianne B. บน trover

ค้นหาโฮสเทล - จําปาสัก

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในจําปาสัก

โรงแรม ฟอเรสต์ - โฮสเทล
2 out of 5
Baan Thasalakham, ปากเซ, Champasak
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปากเซ ภายในระยะ 2 กม. จากวัดพระบาท และพิพิธภัณฑ์มรดกทางประวัติศาสตร์จำปาสัก ส่วนเทอร์มินัลฝั่งตะวันตกของสนามบินจำปาสัก และอุทยานแห่งชาติแก่งตะนะ ...

4/5Very Good! (5 รีวิว)
アットホームなホテル

"ドミトリーに宿泊しました。 予約が私1人だったためか、ホテルに到着後名前も確認されず、ドミトリーまで案内されました。結局最後まで何も確認されず…いい意味で適当です笑 ホテルのオーナーがチャンパーサック村の貧しい子供達を支援するプロジェクトを行なっており、住み込みで働きながら学校に通っている子供が何人かいて賑やかです。 主人が気さくな方でなんでも頼めました。 かなり適当なホテルでしたが、居心地は良かったです笑"…"

รีวิวเมื่อ 2 พ.ค. 2018

โรงแรม ฟอเรสต์ - โฮสเทล
สุดใจ ปากเซ แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
2 out of 5
Road 46 KM, Ban Phonxay, ปากเซ, Champasak
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปากเซ สามารถเดินไปวัดพระบาท และพิพิธภัณฑ์มรดกทางประวัติศาสตร์จำปาสัก ได้ใน 15 นาที ส่วนเทอร์มินัลฝั่งตะวันตกของสนามบินจำปาสัก และวัดภู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (32 รีวิว)

"ราคาไม่แพง อยู่ใกล้ร้านอาหารหลายร้าน เจ้าของร้านพูดจาดี"…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2019

สุดใจ ปากเซ แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน จําปาสัก
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน จําปาสัก

เดอะริเวอร์รีสอร์ท
เดอะริเวอร์รีสอร์ท
3.5 out of 5
Ban Phaphinnoy, 14A Road, จำปาสัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,611
4.7/5Exceptional! (42 รีวิว)
โรงแรมสวย สะอาดดูใหม่อยู่เสมอ

"โรงแรมสวยสภาพแวดล้อมดี พนักงานบริการสุภาพ เอาใจใส่แขกผู้มาพักเป็นอย่างดี"…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2016

เดอะริเวอร์รีสอร์ท
เรสซิเดนซ์บาสซัก
เรสซิเดนซ์บาสซัก
3.5 out of 5
Ban Vat Amard, Champasak District, จำปาสัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,650
4.6/5Exceptional! (11 รีวิว)

"Albergo molto molto carino con una persona (indiana) che lo gestisce in modo eccezionale. Essendo di madre lingua inglese non ci sono problemi di comunicazione e ci ha fornito supporto e indicazioni per un piacevolissimo soggiorno"…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2020

เรสซิเดนซ์บาสซัก
เดอะริเวียร่า จำปาสัก
เดอะริเวียร่า จำปาสัก
3.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,049
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)
Laos adventure

"Very nice new hotel. Not much locally, ATM - borrow cycle from hotel and pleasant 60 min return journey, bank for currency exchange as well and thats it. Food at hotel pleasant, WatPhou and 4000 islands can be visited from hotel. I visited in dry season so waterfalls were short of water."…"

รีวิวเมื่อ 5 มี.ค. 2020

เดอะริเวียร่า จำปาสัก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในจําปาสัก

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในจําปาสัก

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่จําปาสัก แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของจําปาสัก แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

โฮสเทลน่าพักใน จำปาสัก
นักท่องเที่ยวมากมายต่างชื่นชอบที่พักในเมืองนี้ ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่เป็นกันเอง: เดอะริเวียร่า จำปาสัก - 5.2 กม. จากใจกลางเมือง จำปาสัก เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับที่จอดรถฟรี ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และ เครื่องปรับอากาศ เดอะริเวอร์รีสอร์ท - 5.2 กม. จากใจกลางเมือง จำปาสัก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร สำหรับผู้เข้าพัก เรสซิเดนซ์บาสซัก - 2.2 กม. จากใจกลางเมือง จำปาสัก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง สำหรับผู้เข้าพัก Jenda The Views - 1.3 กม. จากใจกลางเมือง จำปาสัก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง สำหรับผู้เข้าพัก โรงแรมจำปาสัก แกรนด์ - 27.2 กม. จากใจกลางเมือง จำปาสัก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร สำหรับผู้เข้าพัก
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน จำปาสัก
จะออกไปเที่ยวทั้งที สภาพอากาศก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศมาฝาก: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน จำปาสัก อยู่ที่ประมาณ 1906 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน จำปาสัก
เดินทางท่องเที่ยวตามสไตล์ของคุณได้เลยจากสถานที่เหล่านี้ใน จำปาสัก แวะเที่ยวที่แลนด์มาร์กสำคัญอย่าง วัดภู นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีก เช่น เทอร์มินัลฝั่งตะวันตกของสนามบินจำปาสัก, วัดพระบาท และ พิพิธภัณฑ์มรดกทางประวัติศาสตร์จำปาสัก
การเดินทางยอดนิยมใน จำปาสัก
คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดใน ปากเซ (PKZ) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 29.5 กม. จากใจกลางเมือง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม