ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Nayika's footprints บน trover

ค้นหาโฮสเทล - ชะอํา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในชะอํา

ทะเล ชะอำ บาย Tha
2 out of 5
275/8 ถ.ร่วมจิต แคทลียา คอนโดเทล, ชั้น 17, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿872

โฮสเทลริมหาดนี้ตั้งอยู่ในชะอำ ห่างจากหาดชะอำ 0.3 กม. และโรงพยาบาลชะอำ 2.2 กม. ส่วนซานโตรินิพาร์ค และคาเมล รีพับบลิค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

4.4/5Wonderful! (9 รีวิว)

"ตั้งอยู่บนคอนโดชั้น 17 เหมือนเหมาทั้งชั้นมาทำที่พัก มีการปรับปรุงใหม่ เลยค่อนข้างดูใหม่และสะอาด แต่ห้องน้ำเหม็นอับ มีน้ำขัง อาหารเช้าต้องบริการตัวเอง ... รวม ๆ ก็ถือว่าใช้ได้ครับ"…"

รีวิวเมื่อ 10 มิ.ย. 2019

ทะเล ชะอำ บาย Tha
บ้านไม้ชะอำ โฮสเทล
2 out of 5
ซ.ร่วมจิตร ต.ชะอำ, อ.ชะอำ, อ.ชะอำ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿382

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ริมหาดในชะอำ ห่างจากหาดชะอำ, วนอุทยานชะอำ และโรงพยาบาลชะอำ ไม่เกิน 3 กม. ส่วนหาดชะอำใต้ และซานโตรินิพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...

บ้านไม้ชะอำ โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ชะอํา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ชะอํา

โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
4 out of 5
854/2 ถนนบุรีรมย์, ชะอำ, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,910
4.1/5Very Good! (994 รีวิว)

"เก่า ผ้าปูที่นอนมีกลิ่นเหม็น แต่พนักงานให้บริการดีมาก กิจกรรมภายในที่พักดีงาม ที่ตั้งดีงาม"…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2020

โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
ดุสิตธานี หัวหิน
ดุสิตธานี หัวหิน
5 out of 5
1349 ถนนเพชรเกษม, ชะอำ, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,000
4.4/5Excellent! (482 รีวิว)

"โรงแรมสภาพค่อนข้างเก่า แต่"…"

รีวิวเมื่อ 2 ก.พ. 2020

ดุสิตธานี หัวหิน
โซ โซฟิเทล หัวหิน
โซ โซฟิเทล หัวหิน
5 out of 5
115 หมู่ 7 ตำบลบางเก่า, ชะอำ, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,375
4.4/5Excellent! (274 รีวิว)

"โรงแรมสวยมาก ห้องกว้างมาก มีที่เล่นและกิจกรรมให้เด็กเยอะ เหมาะกับเด็กๆมาก"…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.พ. 2020

โซ โซฟิเทล หัวหิน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในชะอํา

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในชะอํา

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ชะอํา แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของชะอํา แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

ชะอำ เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋าใน ชะอำ เรามีตัวเลือกที่พัก 316 แห่งรวมถึงที่พักแบบโฮสเทลที่คิดว่าเหมาะกับทริปนี้มาให้คุณเลือก เพียงแค่คุณเลือกโฮสเทล คุณก็จะได้ประหยัดค่าที่พักและมีเงินเหลือในกระเป๋าไว้ไปช้อป ชิม ชิล ในที่เที่ยวในฝัน หากคุณชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อย่าลืมแวะไปชมชายหาดของที่นี่นะ
โฮสเทลคืออะไร
ที่พักสไตล์หอพักแบบนี้มาพร้อมกับพื้นที่ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกัน นั่นก็คือ ราคาสบายกระเป๋า บรรยากาศเป็นกันเอง ห้องพักรวม (โฮสเทลหลายๆ แห่งมีห้องพักส่วนตัวให้จองด้วย)
โฮสเทลน่าพักใน ชะอำ
กำลังค้นหาโฮสเทลอยู่ใช่ไหม ตัวเลือกที่เราจะแนะนำดังต่อไปนี้ต่างได้รับรีวิวในเชิงบวกจากลูกค้า และอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการค้นหาที่พักสำหรับทริปนี้ของคุณ: ทะเล ชะอำ บาย Tha - ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง หาดชะอำ เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ดาดฟ้า ภายในห้องพักมี มีผ้าเช็ดตัวบริการ, ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ ไดร์เป่าผม ไว้คอยบริการผู้เข้าพัก บ้านไม้ชะอำ โฮสเทล - ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง หาดชะอำ เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี เครื่องปรับอากาศ และ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี คุณจะได้พบกับ ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ โต๊ะทำงาน ภายในห้องพัก
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ชะอำ
จะเที่ยวให้สนุกทั้งที สภาพอากาศก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศมารายงานตุณ: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ชะอำ อยู่ที่ประมาณ 2425 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน ชะอำ
ชะอำ โดนเด่นในเรื่องป่าเขาและชายหาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ หาดชะอำ, สถานีรถไฟหัวหิน และ หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm, วนอุทยานชะอำ และ หาดชะอำใต้ ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ ฟอร์ อาร์ตส์ เสก
การเดินทางยอดนิยมใน ชะอำ
คุณสามารถบินมาลงที่สนามบินที่ใกล้ที่สุดใน หัวหิน (HHQ-สนามบินนานาชาติหัวหิน) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 19 กม. จากใจกลางเมือง เมื่อเดินทางถึงแล้ว ลองใช้บริการขนส่งสาธารณะเพื่อไปเที่ยวรอบๆ หากต้องการออกไปสำรวจพื้นที่โดยรอบ คุณสามารถซื้อตั๋วรถไฟได้ที่ สถานีชะอำ, สถานีห้วยทรายเหนือ, ชะอำ หรือ สถานีห้วยทรายใต้, ชะอำ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม