แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวCapo Caccia

โรงแรมยอดนิยมใน Capo Caccia

โรงแรมเดยปีนี
โรงแรมเดยปีนี
4 out of 5
Localita' Le Bombarde, อัลแกโร, SS
ดูราคา
4.3/5Excellent! (101 รีวิว)
"Excellent hotel, avec une plage privée magnifique de sable blanc et l'eau cristalline. Très bon petit déjeuner et personnel très attentif."

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมเดยปีนี
โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมบายา ดิ กอนเต
4 out of 5
Strada Provinciale 55 bis, Porto Conte, อัลแกโร, ซาสซารี
ดูราคา
4.2/5Very Good! (12 รีวิว)
Merveilleux pour familles!!
"Acceuil ultra-professionel, impeccable et chaleureux à la fois...exceptionnel!"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2019

โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
5 out of 5
Lungomare Valencia, 24, อัลแกโร
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (292 รีวิว)
"Sehr modern, sehr gepflegt, sehr sauber, freundliches Personal, sehr gutes Frühstücksbuffet und exzellentes Essen im Restaurant - was will man mehr?"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Capo Caccia

นอนฟังเสียงคลื่นซัดสาดและเดินเล่นริมทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน Capo Caccia หากคุณอยากหยุดพักเรื่องเครียดๆ ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Capo Caccia จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพราะเรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน Capo Caccia ดีๆ ให้เลือก คุณสามารถจองที่พักใกล้ หาด Cala Dragunara ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 0.6 กม. และใช้เวลาพักผ่อนอย่างที่ต้องการด้วยงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

คำแนะนำเกี่ยวกับ Capo Caccia

  • จองหนึ่งในโรงแรมริมหาดใน Capo Caccia ของเรา และเต็มอิ่มไปกับทริปในฝัน ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นบนชายหาด ดูพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า ฟังเสียงคลื่นที่ผ่อนคลาย
  • บ้านพักตากอากาศส่วนตัว คือประเภทที่พักที่ได้รับความนิยมในการเข้าพักที่Capo Caccia เช่น Beautiful Terraced House Leader in the Green 200 Meters From the Beach และ Small Loft in a Private Village in the Park of Capo Caccia มีทุกอย่างสำหรับทริปริมทะเลสุดประทับใจของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม