เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแหลมเคปค้อด

แล่นเรือยอทช์ ดูวาฬ หรือเพลินตาไปกับชายฝั่งแสนสวยความยาวหลายกิโลเมตรบนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของรัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งรู้จักกันในชื่อ “เดอะเคป”

ที่นี่มีชายหาดที่เต็มไปด้วยสันทราย หมู่บ้านนิวอิงก์แลนด์ และบริเวณที่รวมๆ กันระหว่างหน้าผาสูงชัน ท่าเรือ และหาดทราย แหลมเคปค้อดเป็นเหมือนเกาะที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง แหล่งท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว และอาหารทะเลสดๆ

ประธานาธิบดี JFK ก็เคยมาแล่นเรือยอทช์ที่นี่ และปัจจุบันก็มีเหล่าคนรวยมากมายมาแล่นเรือ แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเรือยอทช์ส่วนตัวก็มาสนุกที่นี่ได้เช่นกัน มีเรือเช่าเหมาลำให้บริการรอบๆ เดอะเคป ซึ่งมีตั้งแต่เรือเล็กๆ สำหรับทริปความยาวหนึ่งชั่วโมง ไปจนถึงเรือใหญ่ที่สามารถนอนพักตลอดการเดินทางได้ หรือจะแค่เช่าเรือคายัคหรือไคท์บอร์ดออกไปสนุกท่ามกลางสายน้ำได้เช่นกัน

เดินไปตามหาดทราย อาบแดด หรือสำรวจบ่อน้ำจืดเพื่อหากบและเต่า ผู้รักธรรมชาติควรจะจองเข้าร่วมทัวร์ชมวาฬซึ่งมีให้บริการในเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม

สำหรับความบันเทิงของครอบครัว ให้มุ่งหน้าไปที่โพรวินซ์ทาวน์ที่ปลายเหนือสุดของแหลมเคปค้อด นอกจากชายฝั่งอันบริสุทธิ์ที่ทอดยาวอย่างหาดเฮอร์ริงโคฟแล้ว คุณยังจะได้พบสถานที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น อนุสาวรีย์พิลกริมและพิพิธภัณฑ์โพรวินซ์ทาวน์ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์โจรสลัดไวดาห์ และที่นี่ยังเป็นแหล่งของกินชั้นเยี่ยม เพราะมีบาร์และร้านอาหารมากมาย

เนื่องจากอยู่ในตำแหน่งรับลม ภูมิอากาศของแหลมเคปค้อดจึงมักจะอยู่ในช่วงเย็นสบายจนถึงหนาว หากคุณรับได้กับอุณหภูมิ 3° C คุณก็สามารถหาที่พักลดราคาในช่วงเดือนหนาวๆ ได้สบาย

ฤดูท่องเที่ยวของที่นี่เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน ซึ่งจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ในช่วงนี้จะมีงานเทศกาลมากมายจัดขึ้นในบริเวณนี้ งานเทศกาลต่างๆ เช่น Bourne Scallop Festival ซึ่งจัดขึ้นมากว่า 40 ปีแล้ว มีบรรยากาศดีๆ และสิ่งน่าสนใจที่ทำให้แหลมเคปค้อดได้รับความนิยม

นอกจากนี้ยังมีงาน Cape Cod Maritime Days ซึ่งจัดขึ้นประมาณเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนทุกปี มาเที่ยวในช่วงนี้เพื่อทัวร์ไปกับเรือคายัค ชมนิทรรศการศิลปะหรือตลาดนัดของทะเล


คู่มือออกสำรวจเคปค้อด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 949 แห่งในเคปค้อด
Cape Codder Resort and Spa ฿4,467
Cape Codder Resort and Spa

Cape Codder Resort and Spa

1225 Iyannough Rd, Hyannis
   
  3.9
  เต็ม 5 จาก 662 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสนามกอล์ฟ Hyannis 2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Coast Guard Heritage และเรือนจำ Barnstable Old Gaol ส่วนศูนย์ศิลปะการแสดงบาร์นสเตเบิล และCape Cod Carousel อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Sea Crest Beach Hotel ฿5,322
  Sea Crest Beach Hotel

  Sea Crest Beach Hotel

  350 Quaker Rd, North Falmouth
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 975 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในนอร์ทฟัลเมาท์ ห่างจากหาดโอลด์ซิลเวอร์  0.1 กม. หาด Wood Neck และศูนย์ศิลปะ Cataumet อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Falmouth Museums on the Green และโรงละคร College Light Opera Company อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Hyannis Travel Inn ฿3,195
   Hyannis Travel Inn

   Hyannis Travel Inn

   18 North St, Hyannis
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 1,143 รีวิว
    2.0 จากทั้งหมด 5.0

    ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองไฮยานนิส โรงแรมนี้อยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส และหอเกียรติยศเบสบอลเคปค้อด เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Cape Cod Carousel และ โบสถ์ St. Francis Xavier อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Bayside Resort Hotel ฿3,448
    Bayside Resort Hotel

    Bayside Resort Hotel

    225 Route 28, West Yarmouth
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 1,830 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     จากโรงแรมใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสนามมินิกอล์ฟ Putter's Paradise Miniature Golf และสนามมินิกอล์ฟ Wild Animal Lagoon ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะ Cape Cod Inflatable และพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Anchor In Distinctive Waterfront Lodging ฿8,982
     Anchor In Distinctive Waterfront Lodging

     Anchor In Distinctive Waterfront Lodging

     1 South Street, Hyannis
       
      4.6
      เต็ม 5 จาก 427 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      จากโรงแรมริมน้ำแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปท่าเรือ Hyannis, พิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส และหอเกียรติยศเบสบอลเคปค้อด ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โบสถ์ St. Francis Xavier และ สนามมินิกอล์ฟ Wild Animal Lagoon อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      Best Western Cape Cod Hotel ฿3,505
      Best Western Cape Cod Hotel

      Best Western Cape Cod Hotel

      1470 Iyannough Rd. Rt 132, Hyannis
        
       3.5
       เต็ม 5 จาก 316 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางไฮยานนิส ห่างจากสนามกอล์ฟ Hyannis 1.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Coast Guard Heritage และเรือนจำ Barnstable Old Gaol ส่วนศูนย์ศิลปะการแสดงบาร์นสเตเบิล และบาร์นสเตเบิลฮาร์เบอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Sandcastle Resort and Club ฿2,845
       Sandcastle Resort and Club

       Sandcastle Resort and Club

       929 Commercial Street, Provincetown
         
        3.5
        เต็ม 5 จาก 299 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทคอนโดนี้ตั้งอยู่ริมหาดในโพรวินซ์ทาวน์ ห่างจากโรงละคร Provincetown 2.4 กม. และอนุสาวรีย์พิลกริม 3.8 กม. ส่วนท่าเรือ MacMillian และท่าเรือ MacMillan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        The Ocean Club on Smuggler's Beach ฿4,454
        The Ocean Club on Smuggler's Beach

        The Ocean Club on Smuggler's Beach

        329 S Shore Dr, South Yarmouth
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 798 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         คอนโดนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเซาท์ยาร์เมาท์ ห่างจากBass River Sports World, สนามกอล์ฟ Pirate's Cove Mini Golf และศูนย์วัฒนธรรมแห่ง Cape Cod ไม่เกิน 3 กม. ส่วนหาด Englewood และสนามกอล์ฟ Bass River อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ