เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวแหลมเคปค้อด

แล่นเรือยอทช์ ดูวาฬ หรือเพลินตาไปกับชายฝั่งแสนสวยความยาวหลายกิโลเมตรบนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของรัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งรู้จักกันในชื่อ “เดอะเคป”

ที่นี่มีชายหาดที่เต็มไปด้วยสันทราย หมู่บ้านนิวอิงก์แลนด์ และบริเวณที่รวมๆ กันระหว่างหน้าผาสูงชัน ท่าเรือ และหาดทราย แหลมเคปค้อดเป็นเหมือนเกาะที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง แหล่งท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว และอาหารทะเลสดๆ

ประธานาธิบดี JFK ก็เคยมาแล่นเรือยอทช์ที่นี่ และปัจจุบันก็มีเหล่าคนรวยมากมายมาแล่นเรือ แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเรือยอทช์ส่วนตัวก็มาสนุกที่นี่ได้เช่นกัน มีเรือเช่าเหมาลำให้บริการรอบๆ เดอะเคป ซึ่งมีตั้งแต่เรือเล็กๆ สำหรับทริปความยาวหนึ่งชั่วโมง ไปจนถึงเรือใหญ่ที่สามารถนอนพักตลอดการเดินทางได้ หรือจะแค่เช่าเรือคายัคหรือไคท์บอร์ดออกไปสนุกท่ามกลางสายน้ำได้เช่นกัน

เดินไปตามหาดทราย อาบแดด หรือสำรวจบ่อน้ำจืดเพื่อหากบและเต่า ผู้รักธรรมชาติควรจะจองเข้าร่วมทัวร์ชมวาฬซึ่งมีให้บริการในเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม

สำหรับความบันเทิงของครอบครัว ให้มุ่งหน้าไปที่โพรวินซ์ทาวน์ที่ปลายเหนือสุดของแหลมเคปค้อด นอกจากชายฝั่งอันบริสุทธิ์ที่ทอดยาวอย่างหาดเฮอร์ริงโคฟแล้ว คุณยังจะได้พบสถานที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น อนุสาวรีย์พิลกริมและพิพิธภัณฑ์โพรวินซ์ทาวน์ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์โจรสลัดไวดาห์ และที่นี่ยังเป็นแหล่งของกินชั้นเยี่ยม เพราะมีบาร์และร้านอาหารมากมาย

เนื่องจากอยู่ในตำแหน่งรับลม ภูมิอากาศของแหลมเคปค้อดจึงมักจะอยู่ในช่วงเย็นสบายจนถึงหนาว หากคุณรับได้กับอุณหภูมิ 3° C คุณก็สามารถหาที่พักลดราคาในช่วงเดือนหนาวๆ ได้สบาย

ฤดูท่องเที่ยวของที่นี่เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน ซึ่งจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ในช่วงนี้จะมีงานเทศกาลมากมายจัดขึ้นในบริเวณนี้ งานเทศกาลต่างๆ เช่น Bourne Scallop Festival ซึ่งจัดขึ้นมากว่า 40 ปีแล้ว มีบรรยากาศดีๆ และสิ่งน่าสนใจที่ทำให้แหลมเคปค้อดได้รับความนิยม

นอกจากนี้ยังมีงาน Cape Cod Maritime Days ซึ่งจัดขึ้นประมาณเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนทุกปี มาเที่ยวในช่วงนี้เพื่อทัวร์ไปกับเรือคายัค ชมนิทรรศการศิลปะหรือตลาดนัดของทะเล


คู่มือออกสำรวจเคปค้อด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,025 แห่งในเคปค้อด
฿3,768
Cape Codder Resort and Spa

Cape Codder Resort and Spa

1225 Iyannough Rd, Hyannis
3.9
เต็ม 5 จาก 640 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสนามกอล์ฟ Hyannis 2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Coast Guard Heritage และเรือนจำ Barnstable Old Gaol ส่วนศูนย์ศิลปะการแสดงบาร์นสเตเบิล และCape Cod Carousel อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,438
Bayside Resort Hotel

Bayside Resort Hotel

225 Route 28, West Yarmouth
4.1
เต็ม 5 จาก 1,809 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณยาร์มัธ สามารถเดินไปสนามมินิกอล์ฟ Putter's Paradise Miniature Golf และสนามมินิกอล์ฟ Wild Animal Lagoon ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะ Cape Cod Inflatable และพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿3,182
Sea Crest Beach Hotel

Sea Crest Beach Hotel

350 Quaker Rd, North Falmouth
4.1
เต็ม 5 จาก 958 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในนอร์ทฟัลเมาท์ ห่างจากหาดโอลด์ซิลเวอร์  0.1 กม. หาด Wood Neck และศูนย์ศิลปะ Cataumet อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนLong Pond Trail และพิพิธภัณฑ์ Falmouth Museums on the Green อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,433
Falmouth Inn

Falmouth Inn

824 Main Street, Falmouth
3.6
เต็ม 5 จาก 153 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในฟัลเมาท์ ภายในระยะ 2 กม. จากIsland Queen Ferry, พิพิธภัณฑ์ Falmouth Museums on the Green และหาดเมโนฮานต์ ส่วนหาดเซิร์ฟไดรฟ์ และโรงละคร College Light Opera Company อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,641
Best Western Cape Cod Hotel

Best Western Cape Cod Hotel

1470 Iyannough Rd. Rt 132, Hyannis
3.5
เต็ม 5 จาก 307 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางไฮยานนิส ห่างจากสนามกอล์ฟ Hyannis 1.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Coast Guard Heritage และเรือนจำ Barnstable Old Gaol ส่วนศูนย์ศิลปะการแสดงบาร์นสเตเบิล และบาร์นสเตเบิลฮาร์เบอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Cape Colony Inn

Cape Colony Inn

280 Bradford Street, Provincetown
4.4
เต็ม 5 จาก 555 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Provincetown และอนุสาวรีย์พิลกริม ส่วนชายหาด Herring Cove อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม.

฿2,288
Hyannis Travel Inn

Hyannis Travel Inn

18 North St, Hyannis
4.1
เต็ม 5 จาก 1,132 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองไฮยานนิส โรงแรมนี้อยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส และหอเกียรติยศเบสบอลเคปค้อด เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Cape Cod Carousel และ โบสถ์ St. Francis Xavier อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,754
Hyannis Harbor Hotel

Hyannis Harbor Hotel

213 Ocean St, Hyannis
3.5
เต็ม 5 จาก 1,325 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในไฮยานนิส สามารถเดินไปอนุสรณ์จอห์น เอฟ เคนเนดี้, หอเกียรติยศเบสบอลเคปค้อด และพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โบสถ์ St. Francis Xavier และ ท่าเรือ Hyannis อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม