เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแหลมเคปค้อด

แล่นเรือยอทช์ ดูวาฬ หรือเพลินตาไปกับชายฝั่งแสนสวยความยาวหลายกิโลเมตรบนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของรัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งรู้จักกันในชื่อ “เดอะเคป”

ที่นี่มีชายหาดที่เต็มไปด้วยสันทราย หมู่บ้านนิวอิงก์แลนด์ และบริเวณที่รวมๆ กันระหว่างหน้าผาสูงชัน ท่าเรือ และหาดทราย แหลมเคปค้อดเป็นเหมือนเกาะที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง แหล่งท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว และอาหารทะเลสดๆ

ประธานาธิบดี JFK ก็เคยมาแล่นเรือยอทช์ที่นี่ และปัจจุบันก็มีเหล่าคนรวยมากมายมาแล่นเรือ แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเรือยอทช์ส่วนตัวก็มาสนุกที่นี่ได้เช่นกัน มีเรือเช่าเหมาลำให้บริการรอบๆ เดอะเคป ซึ่งมีตั้งแต่เรือเล็กๆ สำหรับทริปความยาวหนึ่งชั่วโมง ไปจนถึงเรือใหญ่ที่สามารถนอนพักตลอดการเดินทางได้ หรือจะแค่เช่าเรือคายัคหรือไคท์บอร์ดออกไปสนุกท่ามกลางสายน้ำได้เช่นกัน

เดินไปตามหาดทราย อาบแดด หรือสำรวจบ่อน้ำจืดเพื่อหากบและเต่า ผู้รักธรรมชาติควรจะจองเข้าร่วมทัวร์ชมวาฬซึ่งมีให้บริการในเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม

สำหรับความบันเทิงของครอบครัว ให้มุ่งหน้าไปที่โพรวินซ์ทาวน์ที่ปลายเหนือสุดของแหลมเคปค้อด นอกจากชายฝั่งอันบริสุทธิ์ที่ทอดยาวอย่างหาดเฮอร์ริงโคฟแล้ว คุณยังจะได้พบสถานที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น อนุสาวรีย์พิลกริมและพิพิธภัณฑ์โพรวินซ์ทาวน์ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์โจรสลัดไวดาห์ และที่นี่ยังเป็นแหล่งของกินชั้นเยี่ยม เพราะมีบาร์และร้านอาหารมากมาย

เนื่องจากอยู่ในตำแหน่งรับลม ภูมิอากาศของแหลมเคปค้อดจึงมักจะอยู่ในช่วงเย็นสบายจนถึงหนาว หากคุณรับได้กับอุณหภูมิ 3° C คุณก็สามารถหาที่พักลดราคาในช่วงเดือนหนาวๆ ได้สบาย

ฤดูท่องเที่ยวของที่นี่เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน ซึ่งจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ในช่วงนี้จะมีงานเทศกาลมากมายจัดขึ้นในบริเวณนี้ งานเทศกาลต่างๆ เช่น Bourne Scallop Festival ซึ่งจัดขึ้นมากว่า 40 ปีแล้ว มีบรรยากาศดีๆ และสิ่งน่าสนใจที่ทำให้แหลมเคปค้อดได้รับความนิยม

นอกจากนี้ยังมีงาน Cape Cod Maritime Days ซึ่งจัดขึ้นประมาณเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนทุกปี มาเที่ยวในช่วงนี้เพื่อทัวร์ไปกับเรือคายัค ชมนิทรรศการศิลปะหรือตลาดนัดของทะเล


คู่มือออกสำรวจเคปค้อด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,222 แห่งใน เคปค้อด
โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม ย่านเคปค็อด
โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม ย่านเคปค็อด

โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม ย่านเคปค็อด

149 Main St -Rt 28, West Yarmouth
   
  3.7
  เต็ม 5 จาก 92 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส, ท่าเรือ Hyannis และสวนสาธารณะ Cape Cod Inflatable ส่วนโบสถ์ St. Francis Xavier และCape Cod Melody Tent อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังHyannis Transportation Center ได้เพียง 24 นาที

  Cape Codder Resort and Spa ฿299
  Cape Codder Resort and Spa

  Cape Codder Resort and Spa

  1225 Iyannough Rd, Hyannis
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 715 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในไฮยานนิส ภายในระยะ 3 กม. จากสวนน้ำเคปค็อดเดอร์ และสนามกอล์ฟ Hyannis ส่วนCape Cod Carousel และสนามมินิกอล์ฟ Wild Animal Lagoon อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Harbor Hotel Provincetown
   Harbor Hotel Provincetown

   Harbor Hotel Provincetown

   698 Commercial St, Provincetown
     
    3.7
    เต็ม 5 จาก 701 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโพรวินซ์ทาวน์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากโรงละคร Provincetown 1.2 กม. และอนุสาวรีย์พิลกริม 2.5 กม. ส่วนหาด Race Point และพิพิธภัณฑ์ Provincetown Art Association and Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Heritage House Hotel
    Heritage House Hotel

    Heritage House Hotel

    259 Main Street, Hyannis
      
     3.5
     เต็ม 5 จาก 1,500 รีวิว
     2.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางไฮยานนิส คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส, หอเกียรติยศเบสบอลเคปค้อด และท่าเรือ Hyannis ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Cape Cod Carousel และโบสถ์ St. Francis Xavier อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังHyannis Transportation Center ได้เพียง 3 นาที

     Resort & Conference Center at Hyannis ฿6,339
     Resort & Conference Center at Hyannis

     Resort & Conference Center at Hyannis

     35 Scudder Avenue, Hyannis
       
      3.2
      เต็ม 5 จาก 625 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางไฮยานนิส ห่างจากสนามกอล์ฟ Twin Brooks และCape Cod Melody Tent เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Cape Cod Carousel และ โบสถ์ St. Francis Xavier อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังHyannis Transportation Center ได้เพียง 24 นาที

      Bayside Resort Hotel
      Bayside Resort Hotel

      Bayside Resort Hotel

      225 Route 28, West Yarmouth
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 1,855 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเวสต์ยาร์เมาท์ สามารถเดินไปสนามมินิกอล์ฟ Putter's Paradise Miniature Golf และสนามมินิกอล์ฟ Wild Animal Lagoon ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะ Cape Cod Inflatable และCape Cod Carousel อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังHyannis Transportation Center ได้เพียง 30 นาที

       เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เวสต์ยาร์มัธ/ฮยานนิส ย่านเคปค็อด
       เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เวสต์ยาร์มัธ/ฮยานนิส ย่านเคปค็อด

       เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เวสต์ยาร์มัธ/ฮยานนิส ย่านเคปค็อด

       69 Main Street, West Yarmouth
         
        3.4
        เต็ม 5 จาก 436 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเวสต์ยาร์เมาท์ สามารถเดินไปสนามมินิกอล์ฟ Wild Animal Lagoon และสนามมินิกอล์ฟ Putter's Paradise Miniature Golf ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์การเดินเรือเคปคอด และพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ. เคนเนดี ไฮยานนิส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังHyannis Transportation Center ได้เพียง 18 นาที

        The Villages at Ocean Edge ฿10,831
        The Villages at Ocean Edge

        The Villages at Ocean Edge

        One Villages Drive, Brewster
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 391 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในบรูว์สเตอร์ ห่างจากสวนน้ำ Breakwater Beach 3.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา Cape Cod และหาด Skaket

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม