เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

หาดบาวล์เดอร์ส

ที่ชายหาดแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวสุดพิเศษและใกล้ชิดกับหมู่เพนกวินแอฟริกันท่ามกลางโครงสร้างหินรูปร่างแปลกตา และที่นี่ยังเหมาะกับการลงว่ายน้ำอีกด้วย

ที่หาดบาวล์เดอร์ส เตรียมตัวให้พร้อมแล้วรอถ่ายรูปฝูงเพนกวินที่เป็นสมาชิกกลุ่มใหญ่ของที่นี่ เหล่าเพนกวินแอฟริกันที่อาศัยอยู่ที่นี่จะเดินโชว์ตัวไปมาและแหวกว่ายไปในมหาสมุทรให้คุณได้ชม ในโลกนี้ มีเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นที่จะให้คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งมีชีวิตดังกล่าวได้ใกล้ชิดขนาดนี้ นอกจากนี้ หาดบาวล์เดอร์สยังเหมาะกับการลงว่ายน้ำและยังมีวิวสวยๆ ให้ได้ชื่นใจ หาดอยู่ห่างจากเคปทาวน์ประมาณ 40 กิโลเมตร

อาณานิคมเพนกวินนั้นเริ่มก่อตัวขึ้นที่นี่ตั้งแต่ปี 1983 เริ่มต้นจากการมีเพนกวินเพียงแค่สองคู่เท่านั้น ปัจจุบันนี้ มีจำนวนเพนกวินอาศัยอยู่ที่นี่มากกว่า 2,000 ตัว ที่นี่ยังมีทางเดินไม้สามจุดซึ่งจะพาคุณไปยังที่ต่างๆ เพื่อชมวิวอันงดงามของชายหาด ถ้าอยากไปชมวิวที่สวยที่สุด ต้องเดินตามทางเดินกระดานไม้ไปยังเขตพุ่มไม้ทึบ ขึ้นไปยังบริเวณทะเลทรายแล้วตรงไปที่อ่าวฟ็อกซี่ ซึ่งเป็นที่รวมตัวของนกจำนวนมาก แม้ว่าบริเวณนี้จะมีรั้วล้อมรอบ แต่ก็ยังถือว่าคุณได้เข้าไปใกล้ชิดกับฝูงนกดังกล่าวมากๆ แล้ว

เมื่อคุณได้เห็นเพนกวินแล้ว เดินกลับมายังหาดบาวล์เดอร์สเพื่อสนุกสนานกับการรับแสงอาทิตย์เต็มที่ในช่วงกลางวัน กลุ่มหินแกรนิตขนาดใหญ่รูปต่างๆ นี้เป็นที่มาของชื่อชายหาดนั่นเอง ที่นี่ยังมอบร่มเงาขนาดใหญ่ให้คนได้มาพักผ่อน และน้ำทะเลที่เปล่งประกายระยิบระยับบริเวณนี้ก็ปลอดภัย เหมาะกับการลงว่ายน้ำ ตอนนี้คุณกำลังอยู่บริเวณแหลมฝั่งเดียวกับมหาสมุทรอินเดีย น้ำในบริเวณนี้จึงอุ่นกว่าชายหาดหลายๆ แห่งของเคปทาวน์ มีเจ้าหน้าที่คอยเดินตรวจตราบริเวณชายหาดอย่างสม่ำเสมอทุกวัน

ถึงแม้ว่าเพนกวินอาจจะเป็นจุดสนใจหลักของที่นี่ แต่น้ำทะเลบริเวณนี้เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ด้วย ลองมองหาวาฬ แมวน้ำและโลมาในระหว่างที่คุณใช้เวลาช่วงบ่ายพักผ่อนบริเวณนี้

หาดบาวล์เดอร์สเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเข้ามาเยือนเล็กน้อย การให้บริการของอุทยานแห่งชาตินี้หมายรวมถึงการทัวร์แบบมีไกด์นำทาง รวมถึงบริการคายัคและล่องเรือ ลองสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริเวณทางเข้า

หาดบาวล์เดอร์สอยู่ห่างจากเคปทาวน์ 2 กิโลเมตรจากไซมอนส์ทาวน์ ซึ่งถือเป็นสถานีสุดท้ายของรถไฟสายใต้จากเคปทาวน์ ชายหาดเปิดให้บริการทุกวันตลอดทั้งปี และปิดช้าลงในช่วงฤดูร้อน


คู่มือออกสำรวจหาด Boulders


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 370 แห่งที่อยู่ใกล้ หาด Boulders
aha Simon's Town Quayside Hotel ฿2,541
aha Simon's Town Quayside Hotel

aha Simon's Town Quayside Hotel

Jubilee Square St Georges Street, Simon's Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมริมหาดนี้ตั้งอยู่ในCape Peninsula ห่างจากหาด Boulders 2.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาด Fish Hoek และKalk Bay Beach สามารถเดินไปยังสถานี Simonstown ได้เพียง 13 นาที

  Boulders Beach Lodge And Resta ฿2,336
  Boulders Beach Lodge And Resta

  Boulders Beach Lodge And Resta

  4 Boulders Place, Boulders Beach, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เกสท์เฮาส์ริมหาดนี้ตั้งอยู่ในCape Peninsula ห่างจากหาด Boulders 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากหาด Fish Hoek และKalk Bay Beach ส่วนท่าเทียบเรือ Kalk Bay และหาดเซนต์เจมส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

   Magellans Hotel ฿3,195
   Magellans Hotel

   Magellans Hotel

   3 Meryl Rd, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณCape Peninsula ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และหาด Boulders ส่วนพิพิธภัณฑ์ของเล่น Warrior และพิพิธภัณฑ์มรดก Noorul Islam อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Boulders Beach House
    Boulders Beach House

    Boulders Beach House

    185 McFarlane Ave, Simon s Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Cape Peninsula คุณสามารถเดินไป สนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และ หาด Boulders ได้ใน 5 นาที ส่วนหาด Fishermans และพิพิธภัณฑ์ของเล่น Warrior อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     The Grosvenor Guest House ฿3,159
     The Grosvenor Guest House

     The Grosvenor Guest House

     37 Forest Hill Rd, Simon's Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในCape Peninsula ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ของเล่น Warrior และหาด Boulders ส่วนพิพิธภัณฑ์มรดก Noorul Islam และพิพิธภัณฑ์เมือง Simon อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Simonstown ได้เพียง 22 นาที

      Mariner Guesthouse ฿3,354
      Mariner Guesthouse

      Mariner Guesthouse

      12 Harbour Heights Close, Simon's Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ของเล่น Warrior และหาด Boulders ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และพิพิธภัณฑ์มรดก Noorul Islam อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Simonstown ได้เพียง 26 นาที

       At Boulders Boutique Villas ฿5,331
       At Boulders Boutique Villas

       At Boulders Boutique Villas

       7 Gay Road, Simonstown, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในCape Peninsula ห่างจากหาด Boulders 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากหาด Fish Hoek และKalk Bay Beach ส่วนท่าเทียบเรือ Kalk Bay และหาดเซนต์เจมส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        Cheriton Guest House Bed & Breakfast ฿2,396
        Cheriton Guest House Bed & Breakfast

        Cheriton Guest House Bed & Breakfast

        19 Belmont Road, Simon's Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เบดแอนด์เบรคฟาสต์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในCape Peninsula คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ของเล่น Warrior และหาด Boulders ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์มรดก Noorul Islam และ สนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที