เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สวนสาธารณะบีร์รารังมาร์

พื้นที่สวนสาธารณะในเมืองแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำในภาษาวอยวาร์รังสำหรับแม่น้ำยาร์รา โดยยกย่องมรดกทางวัฒนธรรมของชาวอะบอริจิน พืชพันธุ์ไม้ประจำถิ่น และประติมากรรมที่ชวนให้ครุ่นคิด

เดินเล่นไปตามฝั่งแม่น้ำยาร์ราในสวนสาธารณะบีร์รารังมาร์ สวนสาธารณะสมัยใหม่ที่มีประวัติศาสตร์โบราณ ทางเดินริมแม่น้ำ ต้นไม้ประจำถิ่นที่ร่มรื่น และลักษณะขั้นบันได ทำให้พื้นที่สวนสาธารณะในเนื้อที่ 50 ไร่แห่งนี้ได้รับความนิยมสำหรับเทศกาลและกิจกรรมต่างๆ ของเมือง บีร์รารังเป็นชื่อท้องถิ่นสำหรับแม่น้ำในภาษาวอยวาร์รังของชาววอรันเจอรี และแปลว่า “สถานที่แห่งหมอกและเงา” ในขณะที่มาร์หมายถึง “ฝั่งแม่น้ำ” เดินท่องไปในสวนสาธารณะและพบกับผลงานศิลปะสาธารณะที่ตั้งอยู่กระจัดหระจาย หรือสัมผัสบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นในช่วงกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำของสวนสาธารณะ

สวนสาธารณะแห่งนี้ประกอบด้วยพื้นที่เปิดโล่งหลายแห่งที่เชื่อมต่อกันด้วยทางเดินลดหลั่นเป็นขั้นบันไดและสวนประติมากรรม เดินไปตามริมฝั่งแม่น้ำและดื่มด่ำกับทัศนียภาพของสะพานพรินซิส ซึ่งมีอายุย้อนได้ถึง ค.ศ. 1850 ขั้นบันไดชั้นล่างมีหาดทรายและแนวต้นเอล์ม ริมฝั่งแม่น้ำแห่งนี้ก่อให้เกิดส่วนหนึ่งของดินแดนพื้นเมืองของชาววอรันเจอรี และชุดผลงานศิลปะ Birrarung Wilam แสดงให้เห็นมรดกทางวัฒนธรรมของพวกเขา ชมเกราะโลหะครึ่งวงกลม ซึ่งเป็นตัวแทนของห้ากลุ่มของชาติคูลินในมุมกว้าง

ตรงไปที่ขั้นบันไดกลางเพื่อพบกับพื้นที่เปิดโล่งที่ใช้ในการจัดงานและเทศกาลต่างๆ เทศกาลอาหาร คอนเสิร์ตแสดงดนตรี งานชุมชนต่างๆ จัดขึ้นเป็นประจำที่นี่ สำรวจขั้นบันไดบนเพื่อชมวิวอาสนวิหารเซนต์พอลและยอดหลังคาแหลมของศูนย์ศิลปะ

หากคุณมาเที่ยวพร้อมเด็กๆ สำรวจแกลเลอรีสำหรับเด็กและศูนย์กิจกรรม ArtPlay ซึ่งมีสนามเด็กเล่นด้วย สถานที่สำคัญอื่นๆ รวมถึงระฆังเฟเดอเรชั่น ซึ่งดังขึ้นวันละสามครั้ง และรูปปั้น Angel ผลงานเดบราห์ แฮลเพิร์น เดินข้ามสะพานคนเดินวิลเลียม บารัค ซึ่งข้ามไปยังสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์

สวนสาธารณะบีร์รารังมาร์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของย่านศูนย์กลางธุรกิจของเมืองเมลเบิร์น โดยตั้งอยู่ระหว่างจัตุรัสเฟเดอเรชั่นกับสนามรอดเลเวอร์อารีน่า เดินมาที่สวนสาธารณะแห่งนี้ได้บนเส้นทางเดินแม่น้ำยาร์ราและเส้นทางเดินแคปิตอลซิตี้ หรือใช้บริการรถรางและรถไฟที่เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย สวนสาธารณะแห่งนี้เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวัน


คู่มือออกสำรวจสวนสาธารณะ Birrarung Marr


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,500 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะ Birrarung Marr
โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต ฿2,328
โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต

โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต

60 Market Street, เมลเบิร์น, VIC
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์, ย่านริมแม่น้ำยาร์รา และฟลินเดอร์ส เลน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น และ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 11 นาที

  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์ ฿1,881
  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์

  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์

  480 Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปถนนคอลลินส์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น และย่านริมแม่น้ำยาร์รา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟลินเดอร์ส เลน และ ตรอก Hardware อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 9 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

   Sheraton Melbourne Hotel ฿6,089
   Sheraton Melbourne Hotel

   Sheraton Melbourne Hotel

   27 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปรัฐสภาแห่งเมืองวิคตอเรีย และโรงละครพรินเซส ได้ใน 5 นาที ส่วนอาคารแสดงสินค้าแห่งชาติ และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 2 นาที และสถานีโจลิมอนท์ ได้เพียง 15 นาที

    โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น ฿1,491
    โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

    โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

    300 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โมเทลนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสนามกีฬามาร์เวล, ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 15 นาที ส่วนแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 6 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

     แร็ป ออน เซาท์แบงค์ ฿2,796
     แร็ป ออน เซาท์แบงค์

     แร็ป ออน เซาท์แบงค์

     133 -139 City Road, เซาท์แบงค์, VIC
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปเซาท์แบงก์พรอมเมอนาด และจุดชมวิวอาคารยูเรกา สกายเด็ค 88 ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น และจัตุรัส Federation อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 11 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 20 นาที

      โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์ ฿5,714
      โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์

      โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์

      25 Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปจัตุรัส Federation และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามกีฬา Rod Laver อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 4 นาที และสถานีโจลิมอนท์ ได้เพียง 13 นาที

       คีย์ เวสต์ สวีท เมลเบิร์น ฿4,138
       คีย์ เวสต์ สวีท เมลเบิร์น

       คีย์ เวสต์ สวีท เมลเบิร์น

       26 Southgate Avenue, เซาท์แบงค์, VIC
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากแฮเมอร์ฮอลล์, ศูนย์ศิลปะเมลเบิร์น และย่านริมแม่น้ำยาร์รา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อาคารยูเรกา ทาวเวอร์ และ จุดชมวิวอาคารยูเรกา สกายเด็ค 88 อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 18 นาที

        คิวที เมลเบิร์น ฿4,489
        คิวที เมลเบิร์น

        คิวที เมลเบิร์น

        133 Russell St, เมลเบิร์น, VIC
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Regent, แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และโรงละคร Her Majesty ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า Emporium Melbourne และโรงละครพรินเซส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 6 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 9 นาที