เบอร์มิวดา

คู่มือท่องเที่ยว
เบอร์มิวดา แสดง ทิวทัศน์ของเกาะ และ ชายฝั่งทะเล

พักที่เกาะในแถบเขตร้อนของมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ของหาดทราย ถ้ำใต้ดิน กิจกรรมกลางแจ้ง และเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ

เบอร์มิวดาเป็นหมู่เกาะที่มีเกาะน้อยใหญ่เกือบ 200 เกาะ ที่นี่ หาดทรายสีชมพูมีกระแสน้ำอุ่นกัล์ฟสตรีมคอยให้ความอบอุ่น ก้นทะเลมีซากเรืออยู่ทั่ว และสนามกอล์ฟให้ความรื่นรมย์ด้วยวิวทะเล

แฮมิลตันเป็นเมืองหลวงของเบอร์มิวดา ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของถนน ศูนย์การค้า และสถาปัตยกรรมอังกฤษแบบโคโลเนียล เดินเที่ยวย่านฟรอนท์สตรีท ถนนเลียบท่าเรือ มีบ้านเรือนสีพาสเทลแบบวิคตอเรียนเรียงรายตลอดแนว และแวะบาร์ ร้านอาหาร รวมถึงร้านอัญมณีและร้านเสื้อผ้าแบรนด์หรู ชมคอลเล็กชันงานศิลปะของเบอร์มิวดาได้ที่ศาลากลางและศูนย์ศิลปะ สำรวจถ้ำคริสตัล ถ้ำใต้ดินที่มีทะเลสาบและเกิดหินงอกหินย้อยอยู่ทั่วบริเวณ

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเบอร์มิวดา ลองเดินทางไปยังเซนต์จอร์จ เมืองประวัติศาสตร์ที่มีอายุ 400 ปี ชมบ้านหินที่สร้างขึ้นตั้งแต่ในยุคศตวรรษที่ 17 และสำรวจวัตถุโบราณที่ป้อมเซนต์แคทเธอรีน

ภูมิอากาศแบบกึ่งเขตร้อนของเบอร์มิวดาเอื้ออำนวยให้ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดทั้งปี เช่าเรือเพื่อเที่ยวชมอ่าวและทะเลสาบ เดินหรือปั่นจักรยานตามแนวทางรถไฟ ซึ่งเป็นเส้นทาง 29 กิโลเมตรผ่านเขตชานเมือง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นที่ไม่ควรพลาด เพื่อชมซากเรือรบต่างๆ และปลานับร้อยสายพันธุ์

กอล์ฟเป็นกีฬาที่นิยมกันมากในเบอร์มิวดา ออกรอบที่สนามกอล์ฟหนึ่งในเก้าแห่งที่นี่ เช่น เบลมอนท์ ฮิลล์ ในแฮมิลตัและ พอร์ต โรยัล กอล์ฟ คอร์ส ในเซาท์ แทมป์ตัน ทั้ง 2 สนามมีวิวทะเลที่สวยงาม

หากคุณต้องการผ่อนคลายท่ามกลางแสงแดด ให้ไปที่หาดทรายสีชมพู หาดอ่าวฮอร์สชูมีรูปทรงเหมือนพระจันทร์เสี้ยว เหมาะแก่การถ่ายภาพและอาบแดด หาดเอลโบมีสวนเขตร้อนเลียบด้านข้าง สีของทรายเกิดจากสัตว์น้ำเปลือกแข็งนับล้านตัวและสัตว์ทะเลอื่นๆ จากก้นมหาสมุทรที่ถูกซัดขึ้นมาบนฝั่ง

นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติเบอร์มิวดาหรือนั่งเรือไปยังแฮมิลตัน เดินทางไปรอบๆ ด้วยสกูตเตอร์ มอเตอร์ไซค์ รถประจำทาง หรือรถยนต์เช่า มีเรือเฟอร์รีไม่มากนักที่คอยให้บริการอยู่รอบๆ เกาะ

มาที่เบอร์มิวดาและเพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลอันอบอุ่นและสัมผัสประสบการณ์การเอนกายพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้

เบอร์มิวดา: เมืองยอดนิยม

Town of St. George
Town of St. George
อย่าลืมมาเยี่ยมชม โบสถ์ Unfinished Church และ Old Rectory เมื่อเดินทางมาเที่ยว Town of St. George

สถานที่น่าสนใจ

  • โบสถ์เซนต์ปีเตอร์
วอร์วิก
วอร์วิก
ได้เวลาออกเที่ยว! อย่าพลาดเที่ยวชายหาด วิวทะเล และการเล่นกอล์ฟใน วอร์วิก ซึ่งโรแมนติกเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่น่าสนใจ

  • อ่าวจ็อบสัน
แฮมิลตัน
แฮมิลตัน
ลาพักร้อนไปยัง แฮมิลตัน ที่โรแมนติก! แล้วต้องไม่พลาดวิวเกาะ การชมพระอาทิตย์ตก และมหาวิหารเป็นอย่างยิ่ง
เซนต์จอร์เจส
เซนต์จอร์เจส
ออกเที่ยวไปยัง เซนต์จอร์เจส ที่โรแมนติก! และห้ามพลาดเที่ยวชายหาด ชื่นชมประวัติศาสตร์ และมื้ออร่อยที่ร้านอาหารเป็นอย่างยิ่ง
เซาท์แทมป์ตัน
เซาท์แทมป์ตัน
ออกเที่ยวไปยัง เซาท์แทมป์ตัน ที่โรแมนติก! และห้ามพลาดเที่ยวชายหาด วิวทะเล และมื้ออร่อยที่ร้านอาหารเป็นอย่างยิ่ง
แซนดี้ส์
แซนดี้ส์
ลาพักร้อนไปยัง แซนดี้ส์ ที่ผ่อนคลาย! แล้วต้องไม่พลาดเที่ยวชายหาด วิวเกาะ และสปาเป็นอย่างยิ่ง

เบอร์มิวดา